Đăng ký / đăng nhập / tạo, quản lý tài khoản!
Tạo

Cồn Phụng Bến Tre Khu Du Lịch Sinh Thái Tứ Linh ở Bến Tre

Đăng ngày 12-16-2019 - có 256 lượt xem
100.000 - 200.000 đ
Mô tả doanh nghiệp Thông tin chung về doanh nghiệp
Điện thoại: 0967168942 - 967168934
Địa điểm khác gần vị trí Cồn Phụng Bến Tre Khu Du Lịch Sinh Thái Tứ Linh Bến Tre
Thông Tin Địa Chỉ, Đường Đi, Vị Trí, Google Map Cồn Phụng Bến Tre Khu Du Lịch Sinh Thái Tứ Linh Bến Tre

Thông tin liên quan vị trí này
Xem chi tiết doanh nghiệp
Đánh giá, Review, Kinh Nghiệm, Phượt Cồn Phụng Bến Tre Khu Du Lịch Sinh Thái Tứ Linh Bến Tre
Cồn Phụng Bến Tre Khu Du Lịch Sinh Thái Tứ Linh Nếu bạn đi theo nhóm đông người, bạn có thể lựa chọn một công ty du lịch để được hướng dẫn tham quan và “khai thác triệt để’ cảnh đẹp ở đây hoặc đặt ngay vé của cồn Phụng tại: - Website: http://www.conphungbentretourist.com/ - Thông tin tour: http://www.conphungbentretourist.com/p/tour-du-lich-con-phung.html - ĐT: 0967.168.942 Vé trọn gói cho một đoàn từ 10 người trở lên chỉ nằm khoảng 250 đến 300k/người. Với số tiền này, bạn sẽ được lịch trình chung như sau: Đi trên một chiếc thuyền lớn chạy dọc sông Tiền đi đến Cồn Phụng, có kèm theo hướng dẫn viên. Đến đây, đầu tiên bạn sẽ được đến thăm xưởng sản xuất kẹo dừa và được thưởng thức kẹo dừa nóng mới ra lò, sau đó là tham quan khu di tích Đạo Dừa rộng hơn 1500 mét vuông. Tiếp theo, bạn sẽ được đưa đến tham quan các vườn trái cây ở cồn Phụng, tại các vườn trái cây bạn có thể thỏa sức hái và ăn tại chỗ, với điều kiện bạn không mang ra khỏi vườn. Sau khi tham quan vườn trái cây thì đến giờ cơm trưa. Bữa trưa của các bạn là những món ăn truyền thống của người dân Nam bộ như: bánh xèo miền Tây, cá nướng trui gói với rau và nước mắm, bữa trưa có kèm nước uống tráng miệng, bạn có thể vừa ăn cơm trưa vừa thưởng thức các tiết mục đờn ca tài tử. Buổi chiều bạn sẽ được tham quan các bè nuôi cá tra và cá basa, được tự tay cho cá ăn, tự tay bắt cá như những người nông dân chính hiệu, nếu có nhu cầu bạn có thể mua cá ở đây. Tùy theo tour, có thể bạn sẽ được tham quan vương quốc cá sấu và thử cảm giác mạnh với việc câu cá sấu.

1Cồn Phụng Bến Tre Khu Du Lịch Sinh Thái Tứ Linh ở đâu

Cồn Phụng Bến Tre Khu Du Lịch Sinh Thái Tứ Linh địa chỉ ở đâu vị trí ở tại Thành phố Mỹ Tho, Bến Tre.

2Địa chỉ Cồn Phụng Bến Tre Khu Du Lịch Sinh Thái Tứ Linh

Địa chỉ Cồn Phụng Bến Tre Khu Du Lịch Sinh Thái Tứ Linh nằm tại địa chỉ Thành phố Mỹ Tho, Bến Tre.

3Số điện thoại Cồn Phụng Bến Tre Khu Du Lịch Sinh Thái Tứ Linh Bến Tre

Số điện thoại Cồn Phụng Bến Tre Khu Du Lịch Sinh Thái Tứ Linh Bến Tre liên hệ điện thoại 0967168942 hoặc số điện thoại cố định 967168934.

4Cồn Phụng Bến Tre Khu Du Lịch Sinh Thái Tứ Linh Google map

Cồn Phụng Bến Tre Khu Du Lịch Sinh Thái Tứ Linh Google map đường đi Google map đến Cồn Phụng Bến Tre Khu Du Lịch Sinh Thái Tứ Linh chính xác.

Câu hỏi thường gặp về Cồn Phụng Bến Tre Khu Du Lịch Sinh Thái Tứ Linh - Bến Tre
Đường đi, địa chỉ Cồn Phụng Bến Tre Khu Du Lịch Sinh Thái Tứ Linh - Bến Tre ?
Cồn Phụng Bến Tre Khu Du Lịch Sinh Thái Tứ Linh - Bến Tre tọa lạc tại địa chỉ Thành phố Mỹ Tho xem địa chỉ trên Google Map.
Số điện thoại Cồn Phụng Bến Tre Khu Du Lịch Sinh Thái Tứ Linh - Bến Tre ?
Quý khách có thể liên hệ số điện thoại Cồn Phụng Bến Tre Khu Du Lịch Sinh Thái Tứ Linh - Bến Tre 0967168942 hoặc 967168934.
Địa điểm tham quan, du lịch gần Cồn Phụng Bến Tre Khu Du Lịch Sinh Thái Tứ Linh - Bến Tre ?
Một số địa điểm tham quan du lịch sinh thái ở Bến Tre bạn có thể tham khảo như Cồn Phụng, Lan Vương, Làng Bè, Phú An Khang.
Tham khảo thêm tất các địa điểm du lịch Bến Tre Tại đây.
Bãi tắm biển gần Cồn Phụng Bến Tre Khu Du Lịch Sinh Thái Tứ Linh - Bến Tre ?
Ở Bến Tre bạn có thể đi tắm biển ở Biển Cồn Bửng huyện Thạnh Phú hoặc biển Biển Thừa Đức huyện Bình Đại tất cả điều là biển phù sa nước đục.
Homestay gần Cồn Phụng Bến Tre Khu Du Lịch Sinh Thái Tứ Linh - Bến Tre ?
Một số homestay đẹp ở Bến Tre như Về Nhà Homestay, Hoa Dừa Homestay, Hồng Thái Homestay, Cocohut Homestay, Vườn Xanh Homestay bạn cũng có thể tham khảo thêm các Homestay Bến Tre khác tại đây.

Bình luận (3)

Xếp hạng 4.5/5 dựa trên 3 đánh giá

  1. 4     

Cồn Phụng Bến Tre Khu Du Lịch Sinh Thái Tứ Linh không gian rộng rãi, xe ra vào thuận tiện thuộc cụ thể tại Bến Tre Thành phố Mỹ Tho .

 
  1. 2     

Nằm ở trục đường chính xe ra vào thuận tiện, sạch sẽ thoáng mát muốn biết trước các loại dịch vụ tại Cồn Phụng Bến Tre Khu Du Lịch Sinh Thái Tứ Linh thì liên hệ số điện thoại 0967168942 này nhé.

 
  1. 5     

Đánh giá phục vụ tại Cồn Phụng Bến Tre Khu Du Lịch Sinh Thái Tứ Linh Bến Tre khá tốt, nhanh chóng, không để khách hàng đợi lâu. có dịp sẽ ghé đây lần nữa.

 
Không có bình luận nào được đăng ở đây

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.