Khách Sạn Hùng Long Giồng Trôm, Bến Tre

Xếp hạng: ★★ - 06-07-2018 | 2521 xem
Chia sẻ và like để thông tin thêm hữu ích.
Khách Sạn Hùng Long Giồng Trôm, Bến Tre Khách Sạn Hùng Long Giồng Trôm, Bến Tre Khách Sạn Hùng Long Giồng Trôm, Bến Tre Khách Sạn Hùng Long Giồng Trôm, Bến Tre Khách Sạn Hùng Long Giồng Trôm, Bến Tre
Giá tham khảo:
100.000 - 200.000 đ

Nhận phòng: 14:00 - Trả phòng: 12:00 - Liên hệ để biết thời gian Check-in và Check-out.

Wifi: Có, miễn phí (Tất Cả Các Phòng)

Điện thoại: 02753862379 - 02753862379
Lưu ý: do tình hình dịch COVID-19 địa điểm có thể thay đổi khung giờ phục vụ bạn hãy liên hệ trước khi đến để đảm bảo thông tin.

Địa chỉ và số điện thoại

Giới thiệu, Review địa điểm này

Khách Sạn Hùng Long Bến Tre mới, sạch sẽ. Nhân viên phục vụ nhiệt tình, vui vẻ. Không gian yên tĩnh là nơi thích hợp nghỉ ngơi cho khách du lịch sau những chuyến đi dài...

Nhà hàng Bến Tre tốt nhất tại Khách Sạn Hotel Hùng Long Bến Tre với đầy đủ các loại đặc sản địa phương phục vụ nhu cầu ăn uống nhanh chóng.

Cùng với đội ngũ nhân viên đã được đào tạo nghiệp vụ phục vụ chuyên nghiệp, luôn luôn sẵn sàng phục vụ sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách khi nghỉ và du lịch tại khách sạn Bến Tre.

Khách Sạn Hotel Hùng Long Bến Tre bạn cũng có thể đi tham quan các địa điểm du lịch sinh thái lân cận Bến Tre như Cồn Phụng, Lan Vương, Làng Bè trong ngày vô cùng hấp dẫn.

Nếu có nhiều thời gian hơn bạn cũng có thể đi biển Thạnh Phú để tắm biển và ăn hải sản tươi sống.

Tuy mới đưa vào hoạt động không lâu nhưng chất lượng phục vụ khá tốt, không thua kém gì một khách sạn ở trung tâm TP. Hãy đến và cùng trải nghiệm...

Về vị trí thì có vẻ xa Bến Tre, nhưng thực ra nó chỉ mất vài phút chạy xe máy. Tiện nghi khá đầy đủ, phục vụ nhiệt tình, đồ dùng cũng mới, view thì đẹp và độc đáo. Phía sau nhìn xuống là thấy ngay con kênh nhỏ, khá thú vị.

Có thể bạn quan tâm

Chia sẻ và like để thông tin thêm hữu ích.
Giúp cải thiện thông tin bằng cách gửi Đánh Giá bên dưới. Tìm hiểu thêm