Khách sạn Oasis Bến Tre

Xếp hạng: - 04-09-2018 | 534 xem
Chia sẻ và like để thông tin thêm hữu ích.
Khách sạn Oasis Bến Tre Khách sạn Oasis Bến Tre Khách sạn Oasis Bến Tre Khách sạn Oasis Bến Tre Khách sạn Oasis Bến Tre
Giá tham khảo:
300.000 - 500.000 đ

Nhận phòng: 14:00 - Trả phòng: 12:00 - Liên hệ để biết thời gian Check-in và Check-out.

Wifi: Có, miễn phí (Toàn Bộ Khuông Viên)

Điện thoại: 02752467799 - 02752467799
Lưu ý: do tình hình dịch COVID-19 địa điểm có thể thay đổi khung giờ phục vụ bạn hãy liên hệ trước khi đến để đảm bảo thông tin.

Địa chỉ và số điện thoại

Giới thiệu, Review địa điểm này

Khách sạn Oasis Bến Tre Oasis Hotel là một khách sạn gia đình quy mô nhỏ với 9 phòng nghỉ thích hợp du lịch nghỉ dưỡng theo kiểu homestay. Cô chú ở đây rất thân thiện, thiết kế theo kiểu nước ngoài. gia khá rẻ cho các bạn thích trải nghiệm và muốn có gia mềm.

Nhà hàng Bến Tre tốt nhất tại Khách sạn Oasis Bến Tre với đầy đủ các loại đặc sản địa phương phục vụ nhu cầu ăn uống nhanh chóng.

Cùng với đội ngũ nhân viên đã được đào tạo nghiệp vụ phục vụ chuyên nghiệp, luôn luôn sẵn sàng phục vụ sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách khi nghỉ và du lịch tại khách sạn Bến Tre.

Khách sạn Oasis Bến Tre bạn cũng có thể đi tham quan các địa điểm du lịch sinh thái lân cận Bến Tre như Cồn Phụng, Lan Vương, Làng Bè trong ngày vô cùng hấp dẫn.

Nếu có nhiều thời gian hơn bạn cũng có thể đi biển Thạnh Phú để tắm biển và ăn hải sản tươi sống.

Để liên hệ với Khách sạn Oasis Bến Tre bạn có thể gọi trực tiếp HOTLINE Điện thoại Khách sạn Oasis Bến Tre 0275 2467 799 hoặc địa chỉ Khách sạn Oasis Bến Tre 151C Mỹ An C, xã Mỹ Thạnh An, TP Bến Tre. Chúc bạn có 1 chuyến đi thật thú vị với gia đình.

Có thể bạn quan tâm

Chia sẻ và like để thông tin thêm hữu ích.
Giúp cải thiện thông tin bằng cách gửi Đánh Giá bên dưới. Tìm hiểu thêm