Khách sạn Ninh Kiều 2 Cần Thơ

Xếp hạng: ★★★★ - 06-14-2019 | 227 xem
Chia sẻ và like để thông tin thêm hữu ích.
Khách sạn Ninh Kiều 2 Cần Thơ Khách sạn Ninh Kiều 2 Cần Thơ Khách sạn Ninh Kiều 2 Cần Thơ Khách sạn Ninh Kiều 2 Cần Thơ Khách sạn Ninh Kiều 2 Cần Thơ
Giá tham khảo:
Trên 1.000.000 đ

Nhận phòng: 14:00 - Trả phòng: 12:00 - Liên hệ để biết thời gian Check-in và Check-out.

Wifi: Có, miễn phí (Toàn Bộ Khuông Viên)

Điện thoại: 02923789999 - 02923789999
Lưu ý: do tình hình dịch COVID-19 địa điểm có thể thay đổi khung giờ phục vụ bạn hãy liên hệ trước khi đến để đảm bảo thông tin.

Địa chỉ và số điện thoại

  • Địa chỉ: 03 Đại lộ Hoà Bình, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ
  • Khu vực: Cần Thơ
  • Website: https://www.tourdulichbentre.com/khach-san-nha-nghi/564-khach-san-ninh-kieu-2
  • E-mail: Đang cập nhật
  • Điện thoại: 02923789999
  • Hotline: 02923789999

Giới thiệu, Review địa điểm này

Khách sạn Ninh Kiều 2 Cần Thơ bình dân, 2 nhà hàng, quán cà phê, phòng karaoke, phòng ở và phòng suite ấm cúng, nằm đối diện một trung tâm mua sắm, cách Sân bay Quốc tế Cần Thơ 11 km và chợ nổi Cái Răng trên sông Cần Thơ 6 km.

Vị trí Khách sạn Ninh Kiều 2 nằm ở trung tâm thật thuận tiện khi từ khách sạn Quý khách có thể di chuyển đến hầu hết các điểm du lịch Cần Thơ có tiếng ở đây.

Từ Khách sạn Ninh Kiều 2 Cần Thơ bạn có thể đến dòng sông Cần Thơ và sông Hậu hiền hòa và Bến Ninh Kiều thơ mộng và cầu đi bộ lộng lẫy về đêm, gần các Nhà hàng Cần Thơ , trung tâm mua sắm hiện đại, bảo tàng thành phố và khu công viên cây xanh chỉ với 15 phút đi bộ.

Đội ngũ nhân viên đã được đào tạo nghiệp vụ phục vụ chuyên nghiệp từ khi xây dựng cho đến nay Khách sạn Ninh Kiều 2 liên tục có những làm mới dịch vụ để trở thành một khách sạn Cần Thơ lý tưởng dành cho khách du lịch.

Ở Cần Thơ bạn có thể đi tham quan các địa điểm du lịch sau: Khu Du Lịch Mỹ Khánh, Chợ nổi Cái Răng, Cồn Sơn Bình Thủy trong ngày vô cùng hấp dẫn.

Phòng ở bài trí ấm cúng, có Wi-Fi miễn phí, TV màn hình phẳng, tủ lạnh nhỏ cùng dụng cụ pha trà và cà phê. Phòng suite có thêm bể sục. Trẻ em từ 6 tuổi trở xuống được ở miễn phí cùng một người lớn.

Bạn có thể tham khảo thêm một số phương tiện di chuyển tại Cần Thơ tại liên kết đặt xe Cần Thơ.

Phục vụ bữa sáng tự chọn miễn phí. Các tiện nghi khác bao gồm 2 nhà hàng, quán cà phê và phòng chờ ở sảnh. Tại đây có phòng karaoke.

Có thể bạn quan tâm

Chia sẻ và like để thông tin thêm hữu ích.
Giúp cải thiện thông tin bằng cách gửi Đánh Giá bên dưới. Tìm hiểu thêm