Khách Sạn Ngọc Lâm Cần Thơ

Xếp hạng: ★★ - 06-15-2019 | 508 xem
Chia sẻ và like để thông tin thêm hữu ích.
Khách Sạn Ngọc Lâm Cần Thơ Khách Sạn Ngọc Lâm Cần Thơ Khách Sạn Ngọc Lâm Cần Thơ Khách Sạn Ngọc Lâm Cần Thơ Khách Sạn Ngọc Lâm Cần Thơ
Giá tham khảo:
300.000 - 500.000 đ

Nhận phòng: 14:00 - Trả phòng: 12:00 - Liên hệ để biết thời gian Check-in và Check-out.

Wifi: Có, miễn phí (Toàn Bộ Khuông Viên)

Điện thoại: 02923783961 - 02923783961
Lưu ý: do tình hình dịch COVID-19 địa điểm có thể thay đổi khung giờ phục vụ bạn hãy liên hệ trước khi đến để đảm bảo thông tin.

Địa chỉ và số điện thoại

  • Địa chỉ: 172C Ba Tháng Hai, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ
  • Khu vực: Cần Thơ
  • Website: https://www.tourdulichbentre.com/khach-san-nha-nghi/574-khach-san-ngoc-lam
  • E-mail: Đang cập nhật
  • Điện thoại: 02923783961
  • Hotline: 02923783961

Giới thiệu, Review địa điểm này

Khách Sạn Ngọc Lâm Cần Thơ Hiện đại,  thoáng mát,  sạch sẽ có bãi đậu xe ô tô an ninh đảm bảo. Đội ngũ nhân viên lịch sự nhã nhặn. Chất lượng uy tín là tiêu chí hàng đầu của khách sạn.

Vị trí Khách Sạn Ngọc Lâm nằm ở trung tâm thật thuận tiện khi từ khách sạn Quý khách có thể di chuyển đến hầu hết các điểm du lịch Cần Thơ có tiếng ở đây.

Từ Khách Sạn Ngọc Lâm Cần Thơ bạn có thể đến dòng sông Cần Thơ và sông Hậu hiền hòa và Bến Ninh Kiều thơ mộng và cầu đi bộ lộng lẫy về đêm, gần các Nhà hàng Cần Thơ , trung tâm mua sắm hiện đại, bảo tàng thành phố và khu công viên cây xanh chỉ với 15 phút đi bộ.

Đội ngũ nhân viên đã được đào tạo nghiệp vụ phục vụ chuyên nghiệp từ khi xây dựng cho đến nay Khách Sạn Ngọc Lâm liên tục có những làm mới dịch vụ để trở thành một khách sạn Cần Thơ lý tưởng dành cho khách du lịch.

Ở Cần Thơ bạn có thể đi tham quan các địa điểm du lịch sau: Khu Du Lịch Mỹ Khánh, Chợ nổi Cái Răng, Cồn Sơn Bình Thủy trong ngày vô cùng hấp dẫn.

Khách sạn sạch sẽ, tiện nghi. Thiết kế phong cách Châu Âu cổ điển khá lạ và bắt mắt. Nhân viên phục vụ dễ thương, nhiệt tình. Giá vừa phải, có chỗ đậu xe rộng.

Bạn có thể tham khảo thêm một số phương tiện di chuyển tại Cần Thơ tại liên kết đặt xe Cần Thơ.

Có thể bạn quan tâm

Chia sẻ và like để thông tin thêm hữu ích.
Giúp cải thiện thông tin bằng cách gửi Đánh Giá bên dưới. Tìm hiểu thêm