Khách sạn Number One Cần Thơ

Xếp hạng: ★★ - 06-15-2019 | 268 xem
Chia sẻ và like để thông tin thêm hữu ích.
Khách sạn Number One Cần Thơ Khách sạn Number One Cần Thơ Khách sạn Number One Cần Thơ Khách sạn Number One Cần Thơ Khách sạn Number One Cần Thơ
Giá tham khảo:
300.000 - 500.000 đ

Nhận phòng: 14:00 - Trả phòng: 12:00 - Liên hệ để biết thời gian Check-in và Check-out.

Wifi: Có, miễn phí (Toàn Bộ Khuông Viên)

Điện thoại: 02923829444 - 02923829444
Lưu ý: do tình hình dịch COVID-19 địa điểm có thể thay đổi khung giờ phục vụ bạn hãy liên hệ trước khi đến để đảm bảo thông tin.

Địa chỉ và số điện thoại

  • Địa chỉ: 1 Ngô Đức Kế, Street, Ninh Kiều, Cần Thơ
  • Khu vực: Cần Thơ
  • Website: https://www.tourdulichbentre.com/khach-san-nha-nghi/577-khach-san-number-one
  • E-mail: Đang cập nhật
  • Điện thoại: 02923829444
  • Hotline: 02923829444

Giới thiệu, Review địa điểm này

Khách sạn Number One Cần Thơ Gần bến Ninh Kiều nên có thể đi bộ dạo quanh được. Mặc dù gần chợ nhỏ nhưng khách sạn không bị ồn. Có cho thuê xe máy giá 150k/ngày (24h), xe tay ga mới. Chủ khách sạn cũng khá thân thiện. 

Vị trí Khách sạn Number One nằm ở trung tâm thật thuận tiện khi từ khách sạn Quý khách có thể di chuyển đến hầu hết các điểm du lịch Cần Thơ có tiếng ở đây.

Từ Khách sạn Number One Cần Thơ bạn có thể đến dòng sông Cần Thơ và sông Hậu hiền hòa và Bến Ninh Kiều thơ mộng và cầu đi bộ lộng lẫy về đêm, gần các Nhà hàng Cần Thơ , trung tâm mua sắm hiện đại, bảo tàng thành phố và khu công viên cây xanh chỉ với 15 phút đi bộ.

Đội ngũ nhân viên đã được đào tạo nghiệp vụ phục vụ chuyên nghiệp từ khi xây dựng cho đến nay Khách sạn Number One liên tục có những làm mới dịch vụ để trở thành một khách sạn Cần Thơ lý tưởng dành cho khách du lịch.

Ở Cần Thơ bạn có thể đi tham quan các địa điểm du lịch sau: Khu Du Lịch Mỹ Khánh, Chợ nổi Cái Răng, Cồn Sơn Bình Thủy trong ngày vô cùng hấp dẫn.

Ưu điểm: giá rẻ, gần bến Ninh Kiều, chợ đêm...chỉ cần đi bộ mấy trăm met là đến những nơi nhộn nhịp nhất của Cần Thơ về đêm. Phòng có đầy đủ tủ áo, tủ lạnh, tivi, máy lạnh...tất cả hoạt động tốt. Phòng tắm ổn, sạch sẽ.

Có thể bạn quan tâm

Chia sẻ và like để thông tin thêm hữu ích.
Giúp cải thiện thông tin bằng cách gửi Đánh Giá bên dưới. Tìm hiểu thêm