Khách Sạn Aura Cần Thơ

Xếp hạng: ★★★ - 06-15-2019 | 359 xem
Chia sẻ và like để thông tin thêm hữu ích.
Khách Sạn Aura Cần Thơ Khách Sạn Aura Cần Thơ Khách Sạn Aura Cần Thơ Khách Sạn Aura Cần Thơ Khách Sạn Aura Cần Thơ
Giá tham khảo:
300.000 - 500.000 đ

Nhận phòng: 14:00 - Trả phòng: 12:00 - Liên hệ để biết thời gian Check-in và Check-out.

Wifi: Có, miễn phí (Toàn Bộ Khuông Viên)

Điện thoại: 02923750099 - 02923750099
Lưu ý: do tình hình dịch COVID-19 địa điểm có thể thay đổi khung giờ phục vụ bạn hãy liên hệ trước khi đến để đảm bảo thông tin.

Địa chỉ và số điện thoại

  • Địa chỉ: 79 Phạm Ngọc Thạch, Cái Khế, Ninh Kiều, Cần Thơ
  • Khu vực: Cần Thơ
  • Website: https://www.tourdulichbentre.com/khach-san-nha-nghi/580-khach-san-aura
  • E-mail: Đang cập nhật
  • Điện thoại: 02923750099
  • Hotline: 02923750099

Giới thiệu, Review địa điểm này

Khách Sạn Aura Cần Thơ với vị trí gần trung tâm thương mại Cái Khế ,đi đến bến Ninh Kiều không xa, khách sạn với tiện nghi mới và sạch sẽ, tuy nhiên do diện tích không lớn nên không khí không được thoải mái.

Vị trí Khách Sạn Aura nằm ở trung tâm thật thuận tiện khi từ khách sạn Quý khách có thể di chuyển đến hầu hết các điểm du lịch Cần Thơ có tiếng ở đây.

Từ Khách Sạn Aura Cần Thơ bạn có thể đến dòng sông Cần Thơ và sông Hậu hiền hòa và Bến Ninh Kiều thơ mộng và cầu đi bộ lộng lẫy về đêm, gần các Nhà hàng Cần Thơ , trung tâm mua sắm hiện đại, bảo tàng thành phố và khu công viên cây xanh chỉ với 15 phút đi bộ.

Đội ngũ nhân viên đã được đào tạo nghiệp vụ phục vụ chuyên nghiệp từ khi xây dựng cho đến nay Khách Sạn Aura liên tục có những làm mới dịch vụ để trở thành một khách sạn Cần Thơ lý tưởng dành cho khách du lịch.

Ở Cần Thơ bạn có thể đi tham quan các địa điểm du lịch sau: Khu Du Lịch Mỹ Khánh, Chợ nổi Cái Răng, Cồn Sơn Bình Thủy trong ngày vô cùng hấp dẫn.

Giá cả phòng và Massage vừa phải, Massage ở Tầng 6,7 và Nhà Hàng ở tầng Thượng diện tích cũng không rộng lắm, trường hợp đi khách đoàn đông lên Nhà hàng ăn sáng sẽ không đủ bàn, bạn phải chờ đợi. Nhân viên tiếp xúc khách hàng vui vẻ, nói chung tạm hài lòng với Aura Hotel Cần Thơ.

Có thể bạn quan tâm

Chia sẻ và like để thông tin thêm hữu ích.
Giúp cải thiện thông tin bằng cách gửi Đánh Giá bên dưới. Tìm hiểu thêm