MIDMOST Boutique Hostel Cần Thơ

Xếp hạng: ★★ - 06-15-2019 | 899 xem
Chia sẻ và like để thông tin thêm hữu ích.
MIDMOST Boutique Hostel Cần Thơ MIDMOST Boutique Hostel Cần Thơ MIDMOST Boutique Hostel Cần Thơ MIDMOST Boutique Hostel Cần Thơ MIDMOST Boutique Hostel Cần Thơ
Giá tham khảo:
300.000 - 500.000 đ

Nhận phòng: 14:00 - Trả phòng: 12:00 - Liên hệ để biết thời gian Check-in và Check-out.

Wifi: Có, miễn phí (Toàn Bộ Khuông Viên)

Điện thoại: 0917233633 - 0917233633
Lưu ý: do tình hình dịch COVID-19 địa điểm có thể thay đổi khung giờ phục vụ bạn hãy liên hệ trước khi đến để đảm bảo thông tin.

Địa chỉ và số điện thoại

  • Địa chỉ: 12/3 Đại lộ Hoà Bình, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ
  • Khu vực: Cần Thơ
  • Website: https://www.tourdulichbentre.com/khach-san-nha-nghi/602-midmost-boutique-hostel
  • E-mail: Đang cập nhật
  • Điện thoại: 0917233633
  • Hotline: 0917233633

Giới thiệu, Review địa điểm này

MIDMOST Boutique Hostel Cần Thơ Phòng rất mới và sạch sẽ, được thiết kế theo phong cách hiện đại, Vị trí khách sạn ngay giữa trung tâm TP và đối diện TTTM sense city, Nhân viên nhiệt tình và dễ thương, có cả bản đồ hướng dẫn những địa điểm xung quanh để khách khám phá.

Vị trí MIDMOST Boutique Hostel nằm ở trung tâm thật thuận tiện khi từ khách sạn Quý khách có thể di chuyển đến hầu hết các điểm du lịch Cần Thơ có tiếng ở đây.

Từ MIDMOST Boutique Hostel Cần Thơ bạn có thể đến dòng sông Cần Thơ và sông Hậu hiền hòa và Bến Ninh Kiều thơ mộng và cầu đi bộ lộng lẫy về đêm, gần các Nhà hàng Cần Thơ , trung tâm mua sắm hiện đại, bảo tàng thành phố và khu công viên cây xanh chỉ với 15 phút đi bộ.

Đội ngũ nhân viên đã được đào tạo nghiệp vụ phục vụ chuyên nghiệp từ khi xây dựng cho đến nay MIDMOST Boutique Hostel liên tục có những làm mới dịch vụ để trở thành một khách sạn Cần Thơ lý tưởng dành cho khách du lịch.

Ở Cần Thơ bạn có thể đi tham quan các địa điểm du lịch sau: Khu Du Lịch Mỹ Khánh, Chợ nổi Cái Răng, Cồn Sơn Bình Thủy trong ngày vô cùng hấp dẫn.

Có thể bạn quan tâm

Chia sẻ và like để thông tin thêm hữu ích.
Giúp cải thiện thông tin bằng cách gửi Đánh Giá bên dưới. Tìm hiểu thêm