Casa Inn Hostel & Coffee Cần Thơ

Xếp hạng: ★★★ - 06-15-2019 | 385 xem
Chia sẻ và like để thông tin thêm hữu ích.
Casa Inn Hostel & Coffee Cần Thơ Casa Inn Hostel & Coffee Cần Thơ Casa Inn Hostel & Coffee Cần Thơ Casa Inn Hostel & Coffee Cần Thơ Casa Inn Hostel & Coffee Cần Thơ
Giá tham khảo:
300.000 - 500.000 đ

Nhận phòng: 14:00 - Trả phòng: 12:00 - Liên hệ để biết thời gian Check-in và Check-out.

Wifi: Có, miễn phí (Toàn Bộ Khuông Viên)

Điện thoại: 0383336168 - 0383336168
Lưu ý: do tình hình dịch COVID-19 địa điểm có thể thay đổi khung giờ phục vụ bạn hãy liên hệ trước khi đến để đảm bảo thông tin.

Địa chỉ và số điện thoại

  • Địa chỉ: Trần Phú, Cai Khe, Ninh Kiều, Cần Thơ
  • Khu vực: Cần Thơ
  • Website: https://www.tourdulichbentre.com/khach-san-nha-nghi/607-casa-inn-hostel-coffee
  • E-mail: Đang cập nhật
  • Điện thoại: 0383336168
  • Hotline: 0383336168

Giới thiệu, Review địa điểm này

Casa Inn Hostel & Coffee Cần Thơ không gian yên tĩnh, thiết kế trang nhã, rất thích hợp cho những người muốn có một không gian để thư giãn, từ trung tâm nhưng khá gần chợ đêm thực phẩm. Chúng tôi đặt một phòng ngủ đôi. Đó là rất sạch sẽ và thoải mái.

Vị trí Casa Inn Hostel & Coffee nằm ở trung tâm thật thuận tiện khi từ khách sạn Quý khách có thể di chuyển đến hầu hết các điểm du lịch Cần Thơ có tiếng ở đây.

Từ Casa Inn Hostel & Coffee Cần Thơ bạn có thể đến dòng sông Cần Thơ và sông Hậu hiền hòa và Bến Ninh Kiều thơ mộng và cầu đi bộ lộng lẫy về đêm, gần các Nhà hàng Cần Thơ , trung tâm mua sắm hiện đại, bảo tàng thành phố và khu công viên cây xanh chỉ với 15 phút đi bộ.

Đội ngũ nhân viên đã được đào tạo nghiệp vụ phục vụ chuyên nghiệp từ khi xây dựng cho đến nay Casa Inn Hostel & Coffee liên tục có những làm mới dịch vụ để trở thành một khách sạn Cần Thơ lý tưởng dành cho khách du lịch.

Ở Cần Thơ bạn có thể đi tham quan các địa điểm du lịch sau: Khu Du Lịch Mỹ Khánh, Chợ nổi Cái Răng, Cồn Sơn Bình Thủy trong ngày vô cùng hấp dẫn.

Có thể bạn quan tâm

Chia sẻ và like để thông tin thêm hữu ích.
Giúp cải thiện thông tin bằng cách gửi Đánh Giá bên dưới. Tìm hiểu thêm