Ivory Bamboo orchard Resort Cần Thơ

Xếp hạng: ★★ - 06-16-2019 | 306 xem
Chia sẻ và like để thông tin thêm hữu ích.
Ivory Bamboo orchard Resort Cần Thơ Ivory Bamboo orchard Resort Cần Thơ Ivory Bamboo orchard Resort Cần Thơ Ivory Bamboo orchard Resort Cần Thơ Ivory Bamboo orchard Resort Cần Thơ
Giá tham khảo:
300.000 - 500.000 đ

Nhận phòng: 14:00 - Trả phòng: 12:00 - Liên hệ để biết thời gian Check-in và Check-out.

Wifi: Có, miễn phí (Toàn Bộ Khuông Viên)

Điện thoại: 0888199200 - 0888199200
Lưu ý: do tình hình dịch COVID-19 địa điểm có thể thay đổi khung giờ phục vụ bạn hãy liên hệ trước khi đến để đảm bảo thông tin.

Địa chỉ và số điện thoại

  • Địa chỉ: Bình Phó B Hoàng Quốc Việt, An Bình, Bình Thủy, Cần Thơ
  • Khu vực: Cần Thơ
  • Website: https://www.tourdulichbentre.com/khach-san-nha-nghi/629-ivory-bamboo-resort
  • E-mail: Đang cập nhật
  • Điện thoại: 0888199200
  • Hotline: 0888199200

Giới thiệu, Review địa điểm này

Ivory Bamboo orchard Resort Cần Thơ nhân viên thân thiện và luôn sẵn lòng giúp đỡ Ở đây cũng cung cấp bữa trưa và tối tại chỗ khá ngon và đậm chất miền tây. Không gian thoáng mát dễ chịu, giường ngủ được chuẩn bị sạch sẽ và êm ái.

Vị trí Ivory Bamboo Resort nằm ở trung tâm thật thuận tiện khi từ khách sạn Quý khách có thể di chuyển đến hầu hết các điểm du lịch Cần Thơ có tiếng ở đây.

Từ Ivory Bamboo Resort Cần Thơ bạn có thể đến dòng sông Cần Thơ và sông Hậu hiền hòa và Bến Ninh Kiều thơ mộng và cầu đi bộ lộng lẫy về đêm, gần các Nhà hàng Cần Thơ , trung tâm mua sắm hiện đại, bảo tàng thành phố và khu công viên cây xanh chỉ với 15 phút đi bộ.

Đội ngũ nhân viên đã được đào tạo nghiệp vụ phục vụ chuyên nghiệp từ khi xây dựng cho đến nay Ivory Bamboo Resort liên tục có những làm mới dịch vụ để trở thành một khách sạn Cần Thơ lý tưởng dành cho khách du lịch.

Ở Cần Thơ bạn có thể đi tham quan các địa điểm du lịch sau: Khu Du Lịch Mỹ Khánh, Chợ nổi Cái Răng, Cồn Sơn Bình Thủy trong ngày vô cùng hấp dẫn.

Trải nghiệm cuộc sống miền Tây. Cuộc sống tối thiểu. Có phòng tắm, vệ sinh riêng. Giường nệm, phủ mừng chống muỗi. Có wifi. Ko có xà phòng, dầu gội. Ko trang bị bàn chải, kem đánh răng, ko có bán lẻ tại quày lễ tân. Yên tỉnh, thơ mộng.

Có thể bạn quan tâm

Chia sẻ và like để thông tin thêm hữu ích.
Giúp cải thiện thông tin bằng cách gửi Đánh Giá bên dưới. Tìm hiểu thêm