Thông báo về việc hợp tác bán vé xe Online với Vexere.com

Thông báo về việc hợp tác bán vé xe Online với Vexere.com

Dear đọc giả,

Website tourdulichbentre.com trải qua nhiều năm tích góp thông tin để đưa đến đọc giả những thông tin hữu ích về các địa điểm ăn uống, lưu trú, du lịch và các tuyến xe di chuyển khắp nơi trên Việt Nam, được sự ủng hộ của đọc giả trang web cũng dần có nguồn truy cập điều đặn nhưng để duy trì và phát triển nhiều nội dung hơn nữa chúng tôi cần kinh phí do đó ngoài việc bán các quảng cáo từ Google Adsense chúng tôi còn nhận tiếp thị các liên kết hữu ích từ Vexere.com.

Vexere.com là công ty bán vé xe trực tuyến hàng đầu ở Việt Nam, trên hệ thống có hàng nghìn nhà xe và tuyến đường chạy hàng ngày phục vụ nhu cầu đi lại của du khách và hơn hết khi đặt vé xe trên Vexere.com giá bán ra là giá rẻ cạnh tranh từ các nhà xe mang lại cho bạn sự tiện lợi và giá rẻ nhất.

Bạn sẽ đặt cậu hỏi vé rẻ hơn nhà xe thì chi phí đâu để duy trì và trả lương nhân viên, xin trả lời với đọc giả rằng sau mỗi lượt đặt vé trực tuyến trên hệ thống Vexere.com nhà xe sẽ chi một phần hoa hồng cho hệ thống bán vé, hoa hồng này là tiền của nhà xe không phải tiền của người mua vé nên bạn không phải lo lắng vì giá cả khi đặt vé xe Online.

Tourdulichbentre.com hợp tác bán vé xe theo nhiều tuyến đường khi truy cập các nội dung trên website bạn sẽ thấy thông tin đặt xe Online, khi truy cập vào liên kết như hình bên dưới bạn sẽ được chuyển tới trang đặt vé xe trực tuyến của Vexere.com, nơi đây có rất nhiều tuyến xe để bạn lựa chọn, sau khi chọn được xe và vị trí như mong muốn quý khách nhập thông tin liên hệ của mình, sau đó sẽ có nhân viên bán vé gọi điện thoại xác nhận lại với bạn.

Bước 1: khi bạn truy cập vào nội dung các tuyến xe trên website tourdulichbentre.com sẽ nhìn thấy thông tin các nhà xe chạy tuyến này bao gồm tên nhà xe số điện thoại liên hệ, ví dụ dưới đây là tuyến xe Vũng Tàu đi Sài Gòn như hình 1.

Đặt vé xe Online bước 1

Hình 1: Thông tin nhà xe và số điện thoại

Ở đây mà sẽ thấy chữ "Đặt vé Online, nhà xe gọi cho bạn" như hình 1 khi click vào liên kết này bạn sẽ được chuyển đến hệ thống của Vexere.com với nhiều nhà xe và thời gian khởi hành kèm đơn giá như hình 2.

Đặt vé xe Online bước2

Các tuyến xe trên hệ thống Vexere.com

Bạn chỉ việc chọn đúng loại xe mình cần và click vào Đặt Vé, với mỗi vé đặt thành công bạn sẽ ủng hộ chúng tôi 3% hoa hồng, ví dụ bạn mua vé 100.000 đ thì Tourdulichbentre.com được 3.000 đ hoa hồng.

Bạn vẫn có thể chọn phương pháp gọi trực tiếp cho số Hotline của nhà xe để đặt vé vì chúng tôi vẫn không ẩn thông tin của nhà xe đi nhưng như vậy thì Tourdulichbentre.com sẽ không có hoa hồng để góp phần duy trì hoạt động, hy vọng mọi người sẽ ủng hộ chúng tôi bằng cách click vào liên kết để đặt xe trên Vexere.com, chân thành cảm ơn.

BQT.

Chia sẻ và like để thông tin thêm hữu ích
Giúp cải thiện thông tin bằng cách gửi Đánh Giá bên dưới. Tìm hiểu thêm
0.0/5 1 đánh giá.
Tóm tắt đánh giá

Chưa có đánh giá

Thêm ảnh chia sẻ? (không bắt buộc)

..%
No description
  • Size:
  • Type:
  • Preview: