Bãi biển Hải Hòa Thanh Hóa: ở đâu, xe khách đi biển, thuộc tỉnh nào, khách sạn 2020

Bãi biển không đông lắm, bãi thoai thoải nên rất dễ để bơi và chơi thể thao Bãi biển Hải Hòa Thanh Hóa còn hoang sơ, có bãi tắm đẹp, rộng và bằng phẳng, cát trắng mịn, nước trong xanh, sóng vỗ hiền hòa. Môi trường ở đây chưa bị ô nhiễm, người dân chất phát và hiền lành.

1Bãi biển Hải Hòa Thanh Hóa 2020

Bãi biển đẹp, nước trong Bãi biển Hải Hòa Thanh Hóa 2020 biển đẹp, sạch, hoang sơ, có thể trải nghiệm hoạt động đánh bắt hải sản của ngư dân ngay tại bãi biển.

Bãi biển Hải Hòa không nhiều dịch vụ nhưng người dân thân thiện, giá cả phải chăng, thích hợp cho nghỉ dưỡng gia đình, chánh ồn ào những chỗ đông người, không quá xa Hà Nội.

Bãi biển Hải Hòa ở đâu

Bãi biển Hải Hòa ở đâu

Vị trí hay địa chỉ Bãi biển Hải Hòa ở đâu thuộc xã Hải Hòa, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa. dài khoảng 3 km. Bãi biển cách Hà Nội đúng 200 km.

Bãi biển Hải Hòa có gì

Bãi biển Hải Hòa có gì

Biển đẹp, bãi biển không dốc quá, sóng vừa phải, bãi cát khá sạch sẽ, hải sản rẻ, buổi tối ăn hải sản trên bãi biển Bãi biển Hải Hòa có gì biển đẹp, bãi biển không dốc quá, sóng vừa phải, bãi cát khá sạch sẽ, hải sản rẻ, buổi tối ăn hải sản trên bãi biển luôn.

Do mới đi vào khai thác du lịch nên so với các bãi biển khác, Hải Hòa còn khá hoang sơ, dịch vụ vui chơi và giải trí chưa nhiều, không có khách sạn hạng sang.

Ưu điểm là bãi tắm phẳng, dài, có rặng phi lao ở bên bờ rất đẹp, cát mịn mặc dù chưa sạch. Sáng sớm ngư dân vẫn tập trung họp chợ buôn bán hải sản ngay trên bãi biển phục vụ khách du lịch và nhu cầu địa phương.

Bãi biển Hải Hòa Google map

Bãi biển Hải Hòa Google map bạn có thể dễ dàng đến được đảo bằng chỉ đường của Google Map.

Cách đi đến Bãi biển Hải Hòa

Cách đi Bãi biển Hải Hòa

Chỉ đường đi hay cách đi đến Bãi biển Hải Hòa từ Pháp Vân - Cầu Rẽ ==> Chạy theo hướng Hà Nam – Ninh Bình để về Thanh Hóa ==>Đến thành phố Thanh Hóa,đi thêm một đoạn nữa để đến địa phận huyện Tĩnh Gia ==> thị trấn Còng rồi rẽ tay trái vào bưu điện Tĩnh Gia ==>Từ đây chỉ mất 2km nữa là bạn đã đến với biển hải Hòa.

Giá vé Bãi biển Hải Hòa

Giá vé Bãi biển Hải Hòa

Chi phí tham quan hay giá vé Bãi biển Hải Hòa ở đây không bán vé cổng, du khách chỉ cần chi trả các dịch vụ mình sử dụng.

Điện thoại Bãi biển Hải Hòa

Điện thoại Bãi biển Hải Hòa du khách có thể liên hệ người dân địa phương tại đây.

Review Bãi biển Hải Hòa

Review Bãi biển Hải Hòa

Bãi biển có sứa và có luồng nước ngược nên cần chú ý an toàn cho trẻ em khi đi tắm Review Bãi biển Hải Hòa bãi biển thanh bình, hoang sơ, chưa khai thác dịch vụ, gia đình đi nghỉ vào cuối tuần là phù hợp. Nghỉ ngơi ở đây không có cảm giác xô bồ. Đồ ăn ở đây tươi và giá cả hợp lý.

Hải Hòa là nơi sẽ cho bạn một không khí bình yên, trong lành. Người dân Hải Hòa vô cùng thân thiện, mộc mạc, chất phác.

Chia sẻ và like để thông tin thêm hữu ích
Giúp cải thiện thông tin bằng cách gửi Đánh Giá bên dưới. Tìm hiểu thêm
0.0/5 1 đánh giá.
Tóm tắt đánh giá

Chưa có đánh giá

Thêm ảnh chia sẻ? (không bắt buộc)

..%
No description
  • Size:
  • Type:
  • Preview: