Đăng ký / đăng nhập / tạo, quản lý tài khoản!
Tạo

Chợ Nổi Cái Răng Cần Thơ 2020

Chợ Nổi Cái Răng Cần Thơ là chợ nổi chuyên trao đổi, mua bán nông sản, các loại trái cây, hàng hóa, thực phẩm, ăn uống ở trên sông và là điểm tham quan đặc sắc của quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ.

1Chợ Nổi Cái Răng Cần Thơ 2020

Chợ Nổi Cái Răng Cần Thơ 2020 là một trong ba chợ nổi lớn nhất Cần Thơ, Nét độc đáo và đặc điểm chính của khu chợ nổi tiếng này là chuyên buôn bán các loại trái cây, đặc sản của vùng đồng bằng sông Cửu Long.

Chợ Nổi Cái Răng ở đâu

Chợ Nổi Cái Răng ở đâu

Chợ Nổi Cái Răng ở đâu tọa lạc tại 46 Hai Bà Trưng, Lê Bình, Cái Răng, Cần Thơ.

Chợ nổi Cái Răng là một địa danh du lịch nổi tiếng của Cần Thơ nói riêng và miền Tây sông nước nói chung. Chợ Nổi Cái Răng ở đâu là điểm thăm quan du lịch nổi tiếng được tạp chí du lich Anh bình chọn là một trong những Chợ ấn tượng nhất thế giới.

Chợ Nổi Cái Răng có gì

Chợ Nổi Cái Răng có gì

Chợ Nổi Cái Răng có gì Khung cảnh nhộn nhịp của buổi sớm bình minh, khung cảnh giao thương tấp nập kẻ bán người mua, những nụ cười và những lời nói đùa rộn vang cả khu chợ nơi đây đã làm tôi lưu luyến.

Tiếp đến chính là những chiếc xuồng chở đầy hàng. Nghe lạ quá phải không? Thế này nhé, bình thường bạn chỉ có thể thấy người ta tụ tập chợ và bán hàng trên đất thôi, còn bán hàng trên ghe xuồng như thế này quả thực rất ít.

Đặc biệt bạn có thể mua các thực phẩm khô như khô rắn, khô nhái, bánh tét lá cẩm...đặc sản nổi tiếng của Cần Thơ.

Mỗi một chiếc ghe sẽ bán một món hàng khác nhau, từ hoa quả ngon lành tươi rói của miền Tây tới những đồ gia dụng cần thiết cho cuộc sống thường ngày. Chợ Nổi Cái Răng có gì chủ các chiếc ghe sẽ treo món đồ mình bán lên một cây sào – người dân ở đây gọi là cây “bẹo” để người mua có thể dễ dàng nhận ra.

Chưa hết nhé, các món ăn cũng được bán trên ghe luôn. Tôi không thể nào quên cảm giác ngồi trên chiếc ghe nhỏ chòng chành trên dòng nước và thưởng thức bát bún riêu đậm chất miền Tây (giá 15,000 VND nhé). Đây có thể nói đó là kỉ niệm thú vị nhất nhì trong chuyến đi của tôi.

Chợ Nổi Cái Răng Google map

Chợ Nổi Cái Răng Google map bạn có thể dễ dàng đến được đảo bằng chỉ đường của Google Map.

Cách đi đến Chợ Nổi Cái Răng

Cách đi đến Chợ Nổi Cái Răng

Cách đi đến Chợ Nổi Cái Răng từ Sài Gòn nếu muốn đến thành phố Cần Thơ, bạn có 2 sự lựa chọn: đi xe máy và đi xe khách, nếu đi xe máy thì hãy đi theo dọc đường Quốc lộ 1A, chạy tiếp theo hướng cầu Mỹ Thuận và đi theo các biển chỉ dẫn là sẽ đến ngay mà không sợ lạc đường vì đường đi khá dễ.

Giá vé Chợ Nổi Cái Răng

Giá vé Chợ Nổi Cái Răng

Giá vé Chợ Nổi Cái Răng nếu bạn đi đông thì có thể thuê thuyền riêng cũng được nhé, thuyền có thể chở được từ 10 tới 12 người với giá từ 500,000 VND tới 800,000 VND tuỳ vào khả năng mặc cả của bạn. Hãy trả thêm khoảng 10,000 VND nếu bạn muốn ghé qua thăm cầu Cần Thơ.

Nét độc đáo và đặc điểm chính của chợ nổi Cái Răng là Giá vé Chợ Nổi Cái Răng chuyên buôn bán các loại trái cây, đặc sản của vùng đồng bằng sông Cửu Long.

Điện thoại Chợ Nổi Cái Răng

Điện thoại Chợ Nổi Cái Răng du khách có thể liên hệ trực tiếp người dân địa phương tại Bến Tàu.

Review Chợ Nổi Cái Răng

Review Chợ Nổi Cái Răng

Review Chợ Nổi Cái Răng hòa mình vào không khí nhộn nhịp của buổi chợ, du khách có thể quan sát, tìm hiểu sinh hoạt của nhiều gia đình thương hồ với nhiều thế hệ chung sống trên ghe. Có những chiếc ghe như "căn hộ di động" trên sông nước với những chậu hoa kiểng, các loài vật nuôi, các tiện nghi đầy đủ như ti-vi màu, đầu dĩa, dàn âm thanh... Review Chợ Nổi Cái Răng có cả xe gắn máy đậu trên ghe.

Thuở xưa, chợ nổi cái răng hình thành là vì đường bộ và phương tiện lưu thông đường bộ chưa phát triển, trong khi đó nhu cầu mua bán, trao đổi hàng hóa, người ta tụ tập trên sông và bằng các phương tiện như xuồng, ghe, tắc ráng.

Ngoài ra, chợ nổi còn là một trong những điểm tham quan đặc sắc nhất ở Cần Thơ. Đây là một nét văn hóa rất đặc sắc ở vùng đồng bằng sông nước Cửu Long, thu hút rất nhiều du khách, đặc biệt là khách nước ngoài.

Bài viết liên quan:

Bình luận (8)

Xếp hạng 4/5 dựa trên 8 đánh giá

  1. 4.5

review chợ nổi cái răng cần thơ thấy thú vị, review chợ nổi cái răng nhìn các ghe - xuồng buôn bán trên sông tấp nập... Được tham quan làng nghề biết được cách làm hủ tiếu.

  1. 4.5

review chợ nổi cái răng trải nghiệm tuyệt vời khi đến Mekong, review chợ nổi cái răng cần thơ có thể thuê thuyền của KDL Mỹ Khánh hoặc dịch vụ gần bến.

  1. 4

Nếu có dịp đi du lịch ở cần thơ thì các bạn nên ghé qua chợ nổi cái răng 2019.thực sự đây là điểm đến cực kì độc đáo và thú vị có một không hai ở việt, chợ nổi cái răng mấy giờ đây cũng là một đặc trưng của miền tây sông nước,thêm đó là sự nhiệt...

Nếu có dịp đi du lịch ở cần thơ thì các bạn nên ghé qua chợ nổi cái răng 2019.thực sự đây là điểm đến cực kì độc đáo và thú vị có một không hai ở việt, chợ nổi cái răng mấy giờ đây cũng là một đặc trưng của miền tây sông nước,thêm đó là sự nhiệt tình và cởi mở của người dân miền tây

Đọc tiếp...
  1. 4

chợ nổi cái răng 2019 Đi cũng nhiều rồi mà chợ nổi giờ k như xưa nữa, thuyền nhỏ chèo kéo khách du lịch, bán trái cây mắc, khách càng ngày càng vắng chợ nổi cái răng mấy giờ.

  1. 4

chợ nổi cái răng 2019 dường như mọi hoạt động mua bán đều diễn ra trên những chiếc ghe dập dìu trên dòng sông chợ nổi cái răng mấy giờ hiền hoà bao đời chở che.

  1. 3

chợ nổi cái răng mấy giờ đi khá sớm so với lần trk 5h45 là xuất phát r. chợ nổi cái răng 2019 chợ ko còn nhiều như trk, k biết là do đi muộn họ họp chợ đêm lửng sáng hay sao.

  1. 4

chợ nổi cái răng 2019 giờ không còn tấp nập người bán lẻ như xưa mà đa số là bán sỉ. chợ nổi cái răng mấy giờ các bạn nên đi từ 6h sáng vì giờ chợ họp cũng trễ không sớm như trước.

  1. 4

chợ nổi cái răng mấy giờ đi Chợ nổi thì nên đi vào lúc sáng sớm tinh mơ (khoảng gần 5h) thì bạn sẽ được thấy toàn bộ cảnh chợ nổi cái răng 2019 ló dạng từ ánh bình minh.

Không có bình luận nào được đăng ở đây

Để lại ý kiến của bạn

Gửi bình luận với tư cách khách.
Attachments (0 / 3)
Share Your Location

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.