Đảo Bình Hưng Khánh Hòa: ăn uống trên đảo, du lịch tự túc, ở đâu, review, check-in, An Hill Bình Hưng 2020

Biển xanh, cát trắng mọi thứ đều rất đẹp Đảo Bình Hưng Khánh Hòa là một mảnh ghép không thể thiếu trong bức tranh tứ bình mà thiên nhiên đặc biệt ưu đãi cho Nha Trang. Nằm ẩn dưới chân đèo trên cung đường biển Vĩnh Hy – Bình Tiên, hòn đảo xinh đẹp hiện ra với hang đá nước ngọt rất đặc biệt.

1Đảo Bình Hưng Khánh Hòa 2020

Cảnh đẹp, cát san hô, con người hiền lành thân thiện Đảo Bình Hưng Khánh Hòa 2020 làn nước trong xanh nhìn rõ những dải san hô tuyệt đẹp bên dưới, bãi biển thoai thoải với nhiều tảng đá hình thù, màu sắc sinh động, kiểu dáng phong phú, có những tảng đá còn phủ kín rêu xanh rất đẹp.

Đảo Bình Hưng du khách sẽ được thưởng thức những món hải sản tươi ngon nhất vừa được đánh bắt từ biển về, ngoài ra còn món tôm hùm trứ danh bởi nơi này còn nổi tiếng với nghề nuôi tôm hùm.

Đảo Bình Hưng ở đâu

Đảo Bình Hưng ở đâu

Vị trí hay địa chỉ Đảo Bình Hưng ở đâu thuộc xã Cam Bình, thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa. Nằm cách đất liền chỉ 1km. Đảo Bình Hưng là một trong Tứ Bình. Trên đảo có ngọn hải đăng Hòn Chút.

Đảo Bình Hưng có gì

Đảo Bình Hưng có gì

Lần đầu đến với Bình Hưng đã mê mẩn hòn đảo này Đảo Bình Hưng có gì đảo nhỏ với dân cư ít, chủ yếu nuôi hải sản lồng bè và dịch vụ du lịch lặn ngắm san hô quanh các bãi biển trên đảo. Hải sản rất rất tươi ngon, đi tàu ra các bè gần đó để ăn uống. Biển sạch, nhìn có thể thấy cá tôm lội bên dưới.

Đảo Bình Hưng được ví như một viên ngọc chưa được mài dũa của ngành du lịch biển Việt Nam. Đảo cách bờ khoảng 10 phút đi thuyền. Khi đặt chân lên đảo, bạn sẽ bị cuốn hút ngay bởi màu nước biển xanh và trong cùng những bãi cát trắng tinh.

Biển không sâu, thoai thoải và chỉ cần bạn lội ra vài chục mét, nước ngang ngực, là đã thấy san hô ngay dưới chân. Đặc biệt, trên các bãi biển là những tảng đá vô vàn hình thù, kiểu dáng và màu sắc hết sức sinh động.

Đảo Bình Hưng Google map

Đảo Bình Hưng Google map bạn có thể dễ dàng đến được đảo bằng chỉ đường của Google Map.

Cách đi đến Đảo Bình Hưng

Cách đi Đảo Bình Hưng

Chỉ đường đi hay cách đi đến Đảo Bình Hưng từ thành phố HCM bạn bắt các hãng xe Phương Trang, Phương Nam, Mai Linh…xuống Cam Ranh rồi bắt tàu ra đảo Bình Hưng.

Giá vé Đảo Bình Hưng

Giá vé Đảo Bình Hưng

Chi phí tham quan hay giá vé Đảo Bình Hưng đi tàu sang đảo khoảng 10phút với giá vé tàu ra đảo Bình Hưng là 10.000 đ một lượt, thêm xe máy: 10.000 đ, xe điện trên đảo phục vụ du khách từ bến tới ngọn hải đăng khoảng 20.000 đ/người/ lượt.

Điện thoại Đảo Bình Hưng

Quý khách có nhu cầu liên hệ Điện thoại Đảo Bình Hưng du khách có thể liên hệ người dân địa phương.

Review Đảo Bình Hưng

Review Đảo Bình Hưng

Đảo có một vài điểm check-in đi lặn ngắm san hô Review Đảo Bình Hưng những hình dáng của đá tại bãi Chướng, bãi Nồm, bãi Nhà Cũ….đẹp không thua kém gì hòn Chồng ở Nha Trang.

Dọc con đường đi biển Bình Tiên là những con đường đèo dốc uốn lượn, qua những con suối, hai bên đường mòn là mảng cây xanh với những mỏm đá làm cho du khách như bước vào thế giới kỳ ảo của thiên nhiên.

Lịch trình cụ thể các bạn sẽ được đi là :ăn sáng- bãi tắm - lặn ngắm san hô- về ăn trưa- ngủ nghỉ làm đẹp - chiều đi đến hải đăng (đủ thứ view chụp hình, Đảo xích du ak nha) - tối ăn tối banh nóc rồi lên cano đi về tự túc, thích thì nhậu.

Vé tàu đi đảo Bình Hưng

Để lên đảo Bình Hưng bạn cần đi tàu thông thường Vé tàu đi đảo Bình Hưng là 10.000 đ / lượt.

Homestay Bình Hưng

Địa điểm nghỉ ngơi lưu trú nhà dân ở đảo Homestay Bình Hưng như : Homestay Hải Thủy Bình Hưng, Homestay Chú Lãm Bình Hưng, homestay lost station Bình Hưng, Làng biển homestay Bình Hưng...quý khách có thể liên hệ để đặt trước.

Xô Đảo Bình Hưng

Xô Đảo Bình Hưng là chương trình tham quan với Nhà bè Xô, Nhà nghỉ Xô view biển, chụp hình “soang chảnh” trên du thuyền Xô giữa biển.

An Hill Bình Hưng

An Hill Bình Hưng là một homestay ở Bình Hưng được nhiều người biết đến về cảnh đẹp để sống ảo, nơi duy nhất có con đường xuyên rừng từ resort xuống biển, nơi duy nhất có lưới trời giữa rừng cây.

Chia sẻ và like để thông tin thêm hữu ích
Giúp cải thiện thông tin bằng cách gửi Đánh Giá bên dưới. Tìm hiểu thêm
0.0/5 1 đánh giá.
Tóm tắt đánh giá

Chưa có đánh giá

Thêm ảnh chia sẻ? (không bắt buộc)

..%
No description
  • Size:
  • Type:
  • Preview: