Động Thiên Đường Paradise Cave Quảng Bình địa chỉ ở đâu, có gì chơi

# Tuyến Lịch trình

Về Quảng Bình, Động Thiên Đường chắc chắn là điểm đến lý tưởng Động Thiên Đường Paradise Cave Quảng Bình nhiều hình ảnh thạch nhủ với ánh đèn màu tạo nên những hình ảnh thú vị mà trí tưởng tượng của con người có thể nghĩ ra, nhiều chỗ trần động cao vút nhìn như biến mất vào trong bóng tối, chỗ thì nhô ra dường như đã chặn hết lối đi. Càng tiến vào sâu càng thấy đúng là Thiên Đường.

1Động Thiên Đường Quảng Bình 2020

Động thiên đường có hệ thống măng đá, nhũ đá đẹp lung linh Động Thiên Đường Quảng Bình 2020 với lối đi rộng rãi và hệ thống đèn chiếu sáng làm cho khung cảnh bên trông động Thiên Đường thêm huyền ảo như cô gái xinh đẹp mới ngủ dậy.

Động Thiên Đường không gian dường như vô tận theo những chiếc cầu dẫn vào bên trong, không khí mát mẻ lạ thường và có vẻ trong lành hơn rất nhiều so với bên ngoài.

Động Thiên Đường ở đâu

Động Thiên Đường ở đâu

Vị trí hay địa chỉ Động Thiên Đường ở đâu tọa lạc tại Km 16 Đường Hồ Chí Minh, Nhánh Tây, Bố Trạch, Quảng Bình.

Động Thiên Đường có gì

Động Thiên Đường có gì

Trong động có nhiều vòm hang nối tiếp nhau với vô vàn thạch nhũ với nhiều hình thù kỳ thú, khiến ta trải qua nhiều cung bậc Động Thiên Đường có gì động Thiên Đường để lại ấn tượng khó phai cho những ai đã ghé thăm nơi đây, nhưng con đường để đến nơi cũng khá vất vả với hành trình đi bộ trên đường đèo dốc khá xa.

Đến nơi chỉ thấy có mệt, mệt và mệt, mệt đứt hơi. Nhưng khi bước vào bên trong động thì đúng là thiên đường đã được tìm thấy.

Xúc động trước vẻ đẹp huyền ảo tráng lệ trong động khi có ánh đèn chiếu rội vào, thấy được vẻ đẹp kỳ vĩ của các khối thạch nhũ măng đá, xứng đáng là một trong nhũng hang động đẹp nhất của Việt Nam!.

Động Thiên Đường Google map

Động Thiên Đường Google map bạn có thể dễ dàng đến được đảo bằng chỉ đường của Google Map.

Cách đi đến Động Thiên Đường

Cách đi Động Thiên Đường

Chỉ đường đi hay Cách đi đến Động Thiên Đường từ Đồng Hới bạn đi thẳng theo đường Hồ Chí Minh khoảng 30km rồi sẽ đến ngã 3 để theo hướng động Phong Nha, Kẻ Bàng. Từ ngã 3 đoạn rẽ đó bạn chạy thêm một đoạn đường nữa là tới ngã 3 Đông Dương bạn rẽ trái theo hướng biển Động Thiên Đường 16km nữa tới được khu nghỉ dưỡng đang xây dở. Bạn gửi xe ở đó rồi đi bộ thêm 1,5km và leo thêm 524 bậc thang là đến được cửa động Thiên Đường.

Giá vé Động Thiên Đường

Giá vé Động Thiên Đường

Chi phí tham quan hay Giá vé Động Thiên Đường hiện tại là 250.000 đ/người, giá thuê xe điện 60.000đ/chiều hoặc 100.000đ/2 chiều.

Điện thoại Động Thiên Đường

Quý khách có nhu cầu liên hệ Điện thoại Động Thiên Đường du khách có thể liên hệ HOTLINE 0232 3506 777.

Review Động Thiên Đường

Review Động Thiên Đường

Đây chính là một kiệt tác của tạo hóa, một thiên cung trong lòng đất Review Động Thiên Đường đây là một trong những hang động đáng đi nhất ở Việt Nam. Cảnh tượng trong hang động rất đẹp đúng như tên gọi của nó.

Các khối thạch nhũ vô cùng đẹp mắt. Một điều đặc biệt mà chắc chắn du khách nào đến đây cũng rất thích đó là nhiệt độ chênh lệch giữa bên trong hang và bên ngoài.

Sau khi leo bộ lên một chặng đường dài thì khi vào đến cửa hang đã thấy một luồng khí mát lạnh táp vào mặt vô cùng mát mẻ. Là một nơi đáng đi!!!

Thuyết minh về hang Thiên Đường

Thuyết minh về hang Thiên Đường xem hết bài này thì cũng chẳng còn gì để thuyết minh về sự nguy nga tráng lệ của Động Thiên Đường rồi, thật tuyệt vời phải không các bạn.

Nhà hàng động thiên đường

Địa điểm phục vụ ăn uống nhà hàng động thiên đường các món ăn rất ngon và hợp khẩu vị với nhiều loại đặc sản 3 miền.

Hang Sơn Đoòng

Hang Sơn Đoòng kỳ quan thiên nhiên thế giới về hang động, một nơi tuyệt vời để khám phá & du lịch trải nghiệm .

 • 5 sao
  0
 • 4 sao
  0
 • 3 sao
  0
 • 2 sao
  0
 • 1 sao
  0