Biển nhân tạo Trường Thịnh Pacific - Du lịch sinh thái Ngọc Hoa Trang giá vé, ở đâu, có gì chơi 2022

Biển nhân tạo Trường Thịnh Pacific - Du lịch sinh thái Ngọc Hoa Trang giá vé, ở đâu, có gì chơi 2022

Du lịch sinh thái Ngọc Hoa Trang là nơi bạn và gia đình có thể tận hưởng những ngày nghỉ cuối tuần mà không cần phải đi quá xa Sài Gòn với không gian rộng rãi thoáng mát, biển nhân tạo Trường Thịnh Pacific hiện đại với nhiều trò chơi hấp dẫn trải nghiệm phù hợp với mọi lứa tuổi.

Tổng diện tích: đang cập nhật.

Địa chỉ: Đặng Văn Trơn, Hiệp Hoà, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai - Hướng dẫn đường đi khu du lịch Ngọc Hoa Trang bằng Google Maps.

Điện thoại: 0912 979 597 - 0977 450 122.

Giờ mở cửa: từ 7g:00 phút sáng đến 17g:00 phút chiều mỗi ngày.

Giá vé: miễn phí vé vào cổng, giá vé biển nhân tạo Trường Thịnh Pacific từ thứ 3 - thứ 6: người lớn 60.000 đ/vé & Trẻ em 40.000 đ/vé - thứ 7 & chủ nhật : người lớn 70.000 đ/vé - Trẻ em 50.000 đ/vé.

Giới thiệu - thuyết minh về biển nhân tạo Trường Thịnh Pacific - Du lịch sinh thái Ngọc Hoa Trang

Giới thiệu - thuyết minh về biển nhân tạo Trường Thịnh Pacific - Du lịch sinh thái Ngọc Hoa Trang

Khu du lịch Ngọc Hoa Trang đang được đầu tư xây dựng nhiều hạng mục phục vụ vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng của du khách gần xa trong đó nổi bật nhất phải nhắc đến chắc chắn là biển nhân tạo Trường Thịnh Pacific là địa điểm check in trải nghiệm không thể bỏ qua có diện tích rộng với 8 cấp độ sóng, hệ thống lọc ozon hiện đại.

Bạn có thể thỏa sức ngắm nhìn những đợt sóng biển trắng xóa vỗ bờ y như sóng biển tự nhiên. Ngoài ra, bãi biển còn gây ấn tượng bởi thiết kế nhiều vách núi tạo hình độc đáo góp phần tạo nên không gian vui chơi hoàn hảo cho du khách.

Đặc biệt, mọi người có thể trải nghiệm nhiều trò chơi hấp dẫn như máng trượt nước hoàn toàn miễn_phí. Ngày lễ còn có biểu diễn DJ xôi động từ lúc 10-12h. Tuyệt vời để tổ chức pool_party.

Xem thêm: Du lịch Đồng Nai không tham quan khu du lịch vườn xoài quả thật là một thiếu xót

Giá vé khu du lịch Ngọc Hoa Trang

Giá vé Ngọc Hoa Trang

Hiện tại giá vé vào cổng tham quan khu du lịch Ngọc Hoa Trang là miễn phí bạn phải trả giá vé để tắm biển trải nghiệm biển nhân tạo Trường Thịnh Pacific như sau:

- Thứ 3 - Thứ 6: Người lớn 60.000 đ/vé & Trẻ em 40.000 đ/vé.

- Thứ 7 & Chủ Nhật : Người lớn 70.000 đ/vé - Trẻ em 50.000 đ/vé.

Review Ngọc Hoa Trang

Review Ngọc Hoa Trang

Đến đây bạn sẽ được tha hồ tắm biển nhân tạo, trải nghiệm trò chơi nước bạn không chỉ được thư giãn nghỉ ngơi mà còn có cơ hội trải nghiệm nhiều món ăn ẩm thực hấp dẫn tới từ nhiều vùng miền khác nhau.

Xem thêm: Những địa điểm du lịch Đồng Nai mà bạn có thể đã bỏ qua

1 phản hồi từ khách hàng

5 / 5 sao
 • 5 sao
  1
 • 4 sao
  0
 • 3 sao
  0
 • 2 sao
  0
 • 1 sao
  0
- 1 năm trước
Khu du lịch mới. Giá cả phải chăng. Hồ bơi nước rất sạch có cả máy tạo sogs và phao bơi. Rất thích hợp cho gia đình đi pinic cuối tuần
Show more