Đảo Lan Châu Cửa Lò Nghệ An: vé vào

Đảo Lan Châu với con đường đá cùng hải đăng Lan Châu Đảo Lan Châu Cửa Lò Nghệ An nằm ở đầu bãi biển cửa lò, trông xa xa đảo như một con cóc khổng lồ vươn mình ra biển, người dân địa phương đặt tên cho đảo là đảo Rú cóc.

1Đảo Lan Châu Cửa Lò Nghệ An 2020

Sở hữu nét đẹp bình yên giữa một Lan Châu mê đắm lòng người Đảo Lan Châu Cửa Lò Nghệ An 2020 nước rất xanh mát cùng bãi cát trắng mịn rất thích hợp cho bạn tắm biển, đùa giỡn hay tham gia các hoạt động dưới nước bắt tôm cá.

Đảo Lan Châu ở đâu

Đảo Lan Châu ở đâu

Vị trí hay địa chỉ Đảo Lan Châu ở đâu tọa lạc tại Cửa Lò, Nghệ An. Ở Lan Châu có một ngọn hải đăng. Hải đăng Lan Châu không lớn. Thậm chí là có phần khiêm tốn so với những hải đăng bám biển khác của nước ta.

Đảo Lan Châu có gì

Đảo Lan Châu có gì

Đây đích thị là đảo đẹp nhất Cửa Lò với khung cảnh có chút gì đó rất cổ kính, rất tĩnh lặng và nên thơ Đảo Lan Châu có gì ở ngọn hải đăng rất hùng vĩ nên nếu muốn thu vào tầm mắt toàn cảnh đảo hay phóng tầm mắt nhìn ra Cửa Lò thì bạn hãy thử thách bản thân và mạo hiểm một chút để leo lên đây.

Đảo Lan Châu Google map

Đảo Lan Châu Google map bạn có thể dễ dàng đến được đảo bằng chỉ đường của Google Map.

Cách đi đến Đảo Lan Châu

Cách đi Đảo Lan Châu

Chỉ đường đi hay cách đi đến Đảo Lan Châu tới Cửa Lò bạn có thể đi bằng ô tô, xe máy hay các phương tiện công cộng cộng khác với chi phí dao động từ 250k tới 400k và mất khoảng 6 tiếng đi đường. Lời khuyên bạn nên đi vào buổi tối để tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại.

Giá vé Đảo Lan Châu

Giá vé Đảo Lan Châu

Chi phí tham quan hay giá vé Đảo Lan Châu giá 105.000đ/người cho đoàn khách gồm 20 người, 85.000đ/người cho đoàn khách gồm 30 người và chỉ 65.000đ/người cho đoàn khách gồm 40 người.

Điện thoại Đảo Lan Châu

Điện thoại Đảo Lan Châu du khách có thể liên hệ các khu dịch vụ tại đây.

Review Đảo Lan Châu

Review Đảo Lan Châu

Một hòn đảo được mệnh danh là hòn ngọc của Cửa Lò review Đảo Lan Châu hiện nay, Lan Châu đang được xây dựng thành khu du lịch cao cấp và thể thao dưới nước. Món quà vô giá của thiên nhiên được gọt giữa với bàn tay của con người.

Thời tiết nắng nóng, ít mưa cực thuận tiện cho việc tắm biển và tham quan và tham gia các hoạt động vui chơi ngoài trời.

Kinh nghiệm du lịch đảo Lan Châu

Với những thông tin trên hy vọng kinh nghiệm du lịch đảo Lan Châu sẽ giúp bạn có chuẩn bị khi di tham qua nơi này.

Bài viết liên quan:

0.0/5 0 đánh giá.
  • Chất lượng nội dung
  • Bố cục trình bày
  • Tốc độ tải trang
Tóm tắt đánh giá

Bạn là người đầu tiên viết đánh giá!

Thêm ảnh chia sẻ? (không bắt buộc)

..%
No description
  • Size:
  • Type:
  • Preview:

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.