Nhơn Thạnh Homestay Bến Tre

04-12-2018 | 1219 xem
Chia sẻ và like để thông tin thêm hữu ích.
Nhơn Thạnh Homestay Bến Tre Nhơn Thạnh Homestay Bến Tre Nhơn Thạnh Homestay Bến Tre Nhơn Thạnh Homestay Bến Tre Nhơn Thạnh Homestay Bến Tre Nhơn Thạnh Homestay Bến Tre Nhơn Thạnh Homestay Bến Tre
Giá tham khảo:
Theo Yêu Cầu
Điện thoại: 0967168942 - 0967168942
Lưu ý: do tình hình dịch COVID-19 địa điểm có thể thay đổi khung giờ phục vụ bạn hãy liên hệ trước khi đến để đảm bảo thông tin.

Địa chỉ và số điện thoại

  • Địa chỉ: Tổ5_ấp An_Nhơn, Nhơn Thạnh, tp. Bến Tre, Bến Tre
  • Khu vực: Bến Tre
  • Website: https://www.tourdulichbentre.com/du-lich/101-nhon-thanh-homestay-ben-tre
  • E-mail: dulichsongnuocbentre@gmail.com
  • Điện thoại: 0967168942
  • Hotline: 0967168942

Giới thiệu, Review địa điểm này

Nhơn Thạnh Homestay Bến Tre tọa lạc tại Mỹ Thạnh An thành phố Bến Tre, Hoa Dừa Homestay cung cấp dịch vụ nghỉ dưỡng tại gia trải nghiệm cuộc sống và bữa sáng theo thực đơn lập sẵn miễn phí. Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất cách đó 72 km là điểm du lịch bến tre lý tưởng dịp cuối tuần.

Với đặc điểm là loại hình du lịch nghỉ dưỡng tại du lịch homestay ở bến tre Nhơn Thạnh Homestay có khung cảnh làng quê xanh tươi mộc mạc những ngôi nhà được biến tấu đơn sơ như những miền quê thực thụ.

Các phòng nghỉ tại đây có quạt máy, màn muỗi, tủ quần áo và sân hiên nhìn ra khu vườn. Phòng tắm được sử dụng chung và các bạn phải tự lo các sinh hoạt của mình.

Nhơn Thạnh Homestay phong cách phòng đơn giản, làm mát bằng quạt, mỗi phòng đều có tầm nhìn ra vườn. được bao gồm TV và tủ lạnh nhỏ . Phòng tắm riêng trong mỗi phòng đi kèm với tiện nghi tắm vòi sen, đồ vệ sinh cá nhân miễn phí là một nét đặc trưng đơn giản của homestay bến tre.

Một số homestay bến tre khác bạn có thể tham khảo: 

1. Về nhà Homestay
2. Quoc Phuong Riverside Homestay
3. Bến Tre Farmstay
4. Hồng Thái Homestay
5. Hoa Dừa Homestay

Chia sẻ và like để thông tin thêm hữu ích.
Giúp cải thiện thông tin bằng cách gửi Đánh Giá bên dưới. Tìm hiểu thêm