Hồng Thái Homestay Bến Tre

04-12-2018 | 1710 xem
Chia sẻ và like để thông tin thêm hữu ích.
Hồng Thái Homestay Bến Tre Hồng Thái Homestay Bến Tre Hồng Thái Homestay Bến Tre Hồng Thái Homestay Bến Tre Hồng Thái Homestay Bến Tre Hồng Thái Homestay Bến Tre
Giá tham khảo:
Theo Yêu Cầu
Điện thoại: Đang cập nhật
Lưu ý: do tình hình dịch COVID-19 địa điểm có thể thay đổi khung giờ phục vụ bạn hãy liên hệ trước khi đến để đảm bảo thông tin.

Địa chỉ và số điện thoại

  • Địa chỉ: Ấp 2, Quới Sơn, Châu Thành, Bến Tre
  • Khu vực: Bến Tre
  • Website: https://www.tourdulichbentre.com/du-lich/102-hong-thai-homestay-ben-tre
  • E-mail: minhthien.wss@gmail.com
  • Điện thoại: 0967.168.942
  • Hotline: Đang cập nhật

Giới thiệu, Review địa điểm này

Nếu bạn đang có dự định xa thành phố và đến với du lịch bến tre trải nghiệm các dịch vụ homestay vùng sống nước miền tây vài ngày hãy đến Hồng Thái Homestay dịch vụ nghỉ dưỡng tại gia nhé.

Du lịch nghỉ dưỡng Hồng Thái Homestay nằm ở Bến Tre, cách Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất 63 km. Tại đây có truy cập Wi-Fi miễn phí và chỗ đỗ xe.

Phong cách phòng đơn giản, làm mát bằng quạt, mỗi phòng đều có tầm nhìn ra vườn. được bao gồm TV và tủ lạnh nhỏ . Phòng tắm riêng trong mỗi phòng đi kèm với tiện nghi tắm vòi sen, đồ vệ sinh cá nhân miễn phí là một nét đặc trưng đơn giản của homestay bến tre.

Với đặc điểm là loại hình du lịch nghỉ dưỡng tại du lịch homestay ở bến tre Hồng Thái Homestay có khung cảnh làng quê xanh tươi mộc mạc những ngôi nhà được biến tấu đơn sơ như những miền quê thực thụ.

Chỗ nghỉ này là một trong những vị trí được đánh giá tốt nhất ở Bến Tre! Khách thích nơi đây hơn so với những chỗ nghỉ khác trong khu vực.

Một số homestay bến tre khác bạn có thể tham khảo: 

1. Về nhà Homestay
2. Quoc Phuong Riverside Homestay
3. Bến Tre Farmstay
4. Hoa Dừa Homestay
5. Nhơn Thạnh Homestay

Chia sẻ và like để thông tin thêm hữu ích.
Giúp cải thiện thông tin bằng cách gửi Đánh Giá bên dưới. Tìm hiểu thêm