Về Nhà Homestay Châu Thành Bến Tre

12-10-2018 | 4220 xem
Chia sẻ và like để thông tin thêm hữu ích.
Về Nhà Homestay Châu Thành Bến Tre Về Nhà Homestay Châu Thành Bến Tre Về Nhà Homestay Châu Thành Bến Tre Về Nhà Homestay Châu Thành Bến Tre Về Nhà Homestay Châu Thành Bến Tre Về Nhà Homestay Châu Thành Bến Tre Về Nhà Homestay Châu Thành Bến Tre
Giá tham khảo:
Theo Yêu Cầu
Điện thoại: 0908590585 - 0908590585
Lưu ý: do tình hình dịch COVID-19 địa điểm có thể thay đổi khung giờ phục vụ bạn hãy liên hệ trước khi đến để đảm bảo thông tin.

Địa chỉ và số điện thoại

  • Địa chỉ: Xã Thành Triệu- Bến Tre- Tỉnh Bến Tre
  • Khu vực: Bến Tre
  • Website: https://www.tourdulichbentre.com/du-lich/246-ve-nha-homestay-chau-thanh-ben-tre
  • E-mail: dulichsongnuocbentre@gmail.com
  • Điện thoại: 0908590585
  • Hotline: 0908590585

Giới thiệu, Review địa điểm này

Về Nhà Homestay Châu Thành Bến Tre -Trải nghiệm ngủ lều miệt vườn, trò chơi dân gian, tát mương bắt cá, câu cá, bbq bên bờ sông. Tận hưởng không khí yên bình của làng quê khi đi du lịch bến tre.

homestay bến tre từ lâu đã phát triển mạnh ở vùng sông nước miền tây đặc biệt là Bến Tre với hệ thống kênh rạch chằn chịt không khí trong lành mát mẻ.  du lịch homestay ở bến tre ngày càng là lựa chọn hàng đầu của du khách trong những ngày nghỉ lễ hoặc cuối tuần tránh xa cái rộn ràng của thành phố.

Đến với về nhà homestay bến tre du khách có thể trải nghiệm các trò chơi dân gian vui nhộn như chạy xe đạp qua cầu khỉ, đu dây qua ao, đi dây trên ao, đua xuồng, đi cầu khỉ trên cao, nhảy dây, kéo co, tạt lon, nhảy bao bố...

Ngoài ra, các bạn còn có thể chọn lựa các gói menu combo cho gia đình mình với chi phí bình dân. Đến với về nhà homestay quý khách có thể trải nghiệm không khí yên bình của làng quê miệt vườn.

1Về Nhà Homestay Review

Về Nhà Homestay Review homestay có 3 phòng, giường có thể ngủ được 2 người. Giá phòng là 200.000 đồng một đêm. Phòng ngủ được thiết kế đơn giản, đem lại cho du khách cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Vừa mở cửa là bạn có thể ngắm nhìn khu vườn xanh mát. Bạn có thể trả thêm phí để thoả thích ăn trái cây tại vườn nhãn, măng cụt, dừa... Hiện măng cụt đã gần hết nhưng nhãn vẫn còn nhiều, chủ yếu là loại nhãn xuồng, cùi màu vàng và ngọt lịm.

2Khu du lịch mới ở bến tre Về Nhà homestay

Khu du lịch mới ở bến tre Về Nhà homestay đến đây các du khách sẽ được ngủ lều, mặc áo bà ba, chơi các trò chơi dân gian miền sông nước: chèo thuyền, đi dây qua hồ, đạp xe qua cầu khỉ ....

Homestay chủ trương cho thực khách ăn các thực phẩm sạch và đặc trưng của miền Tây nam bộ, cá sông, tôm sông, không ăn các thực phẩm quá giàu đạm như Hải Sản. Riêng cảm nhận của mình đồ ăn ở đây rất ngon, ăn bao no nhưng không có cảm giác bị ngán. Bữa sáng có thể chọn món hoặc thưởng thức cách ăn sáng của người miền Tây (các loại bánh lá, bánh bò, bánh cam bánh còng, bánh chuối, bánh ướt nhân ngọt... chấm nước cốt dừa) Homestay khá sạch sẽ mặc dù xây dựng xung quanh hệ thống kênh rạch và phục vụ các trò chơi sông nước.Chúc du khách có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Một số homestay bến tre khác giúp du khách có nhiều lựa chọn hơn cho chuyến đi của mình

1. Bến Tre Farm Stay
2. Quoc Phuong Riverside Homestay
3. Hồng Thái Homestay
4. Hoa Dừa Homestay
5. Nhơn Thạnh Homestay

Chia sẻ và like để thông tin thêm hữu ích.
Giúp cải thiện thông tin bằng cách gửi Đánh Giá bên dưới. Tìm hiểu thêm