Hoa Dừa Homestay Bến Tre

06-07-2018 | 1018 xem
Chia sẻ và like để thông tin thêm hữu ích.
Hoa Dừa Homestay Bến Tre Hoa Dừa Homestay Bến Tre Hoa Dừa Homestay Bến Tre Hoa Dừa Homestay Bến Tre Hoa Dừa Homestay Bến Tre Hoa Dừa Homestay Bến Tre
Giá tham khảo:
Theo Yêu Cầu
Điện thoại: 0945619395 -
Lưu ý: do tình hình dịch COVID-19 địa điểm có thể thay đổi khung giờ phục vụ bạn hãy liên hệ trước khi đến để đảm bảo thông tin.

Địa chỉ và số điện thoại

  • Địa chỉ: Nhơn Thạnh, Bến Tre, Việt Nam
  • Khu vực: Bến Tre
  • Website: https://www.tourdulichbentre.com/du-lich/258-hoa-dua-homestay-ben-tre
  • E-mail: dulichsongnuocbentre@gmail.com
  • Điện thoại: Đang cập nhật
  • Hotline: 0945619395

Giới thiệu, Review địa điểm này

Hoa Dừa Homestay Tọa lạc tại Mỹ Thạnh An thành phố Bến Tre, Hoa Dừa Homestay cung cấp dịch vụ nghỉ dưỡng tại gia trải nghiệm cuộc sống và bữa sáng theo thực đơn lập sẵn miễn phí. Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất cách đó 72 km là điểm du lịch bến tre lý tưởng dịp cuối tuần.

Với đặc điểm là loại hình du lịch nghỉ dưỡng tại du lịch homestay ở bến tre Hoa Dừa Homestay có khung cảnh làng quê xanh tươi mộc mạc những ngôi nhà được biến tấu đơn sơ như những miền quê thực thụ.

Các phòng nghỉ tại đây có quạt máy, màn muỗi, tủ quần áo và sân hiên nhìn ra khu vườn. Phòng tắm được sử dụng chung và các bạn phải tự lo các sinh hoạt của mình.

Hoa Dừa Homestay phong cách phòng đơn giản, làm mát bằng quạt, mỗi phòng đều có tầm nhìn ra vườn. được bao gồm TV và tủ lạnh nhỏ . Phòng tắm riêng trong mỗi phòng đi kèm với tiện nghi tắm vòi sen, đồ vệ sinh cá nhân miễn phí là một nét đặc trưng đơn giản của homestay bến tre.

Một số homestay bến tre khác bạn có thể tham khảo: 

1. Về nhà Homestay
2. Quoc Phuong Riverside Homestay
3. Bến Tre Farmstay
4. Hồng Thái Homestay
5. Nhơn Thạnh Homestay

Chia sẻ và like để thông tin thêm hữu ích.
Giúp cải thiện thông tin bằng cách gửi Đánh Giá bên dưới. Tìm hiểu thêm