Giới thiệu trang thông tin tổng hợp

Trang thông tin tổng hợp tourdulichbentre.com là một website chuyên về các thông tin xe cộ, du lịch, sức khỏe, nấu ăn... nội dung trên web được cập nhật từ năm 2015 bởi nhóm 3 người với mong muốn mang lại những thông tin hữu ích cho người dùng.

Ban đầu ý tưởng của nhóm chỉ muốn thiết lập một trang thông tin riêng ở Bến Tre quê nhà của nhóm, sau một thời gian thì không có nhiều thông tin để cập nhật nên trưởng nhóm quyết định cập nhật thêm thông tin trên toàn quê hương Việt Nam.

Sau một thời gian thì Website cũng đón nhận được một số lượng truy cập ổn định, đó cũng là phần nào giúp nhóm có thêm tin thần để tiếp tục công việc hàng đêm này.

Song song đó để có chút kinh phí duy trì trang Web và vài ly cafe vào buổi tối cho nhóm vững tin thần làm việc, trưởng nhóm quyết định nhận quảng cáo từ Google Adsense, khi truy cập trang web bạn sẽ thấy những quảng cáo được kích hoạt, rất xin lỗi về sự bất tiện này.

Hy vọng nội dung hữu ích cho người dùng, các bạn hãy ủng hộ nhóm bằng cách like, chia sẻ và dành chút thời gian để xem quảng cáo để ủng hộ tinh thần cho nhóm.

Thay mặt nhóm, cám ơn mọi người đã đồng hành.

Chia sẻ và like để thông tin thêm hữu ích
Giúp cải thiện thông tin bằng cách gửi Đánh Giá bên dưới. Tìm hiểu thêm
0.0/5 1 đánh giá.
Tóm tắt đánh giá

Chưa có đánh giá

Thêm ảnh chia sẻ? (không bắt buộc)

..%
No description
  • Size:
  • Type:
  • Preview: