InterContinental Saigon Residences

Xếp hạng: ★★★★★ - 11-30-1999 | 268 xem
Chia sẻ và like để thông tin thêm hữu ích.
InterContinental Saigon Residences InterContinental Saigon Residences InterContinental Saigon Residences InterContinental Saigon Residences InterContinental Saigon Residences
Giá tham khảo:
Trên 1.000.000 đ

Nhận phòng: 14:00 - Trả phòng: 12:00 - Liên hệ để biết thời gian Check-in và Check-out.

Wifi: Có, miễn phí (Toàn Bộ Khuông Viên)

Điện thoại: 02835209999 - 02835209999
Lưu ý: do tình hình dịch COVID-19 địa điểm có thể thay đổi khung giờ phục vụ bạn hãy liên hệ trước khi đến để đảm bảo thông tin.

Địa chỉ và số điện thoại

  • Địa chỉ: Corner Hai Ba Trung St. & Le Duan Bl, Hồ Chí Minh
  • Khu vực: Sài Gòn
  • Website: https://www.tourdulichbentre.com/khach-san-nha-nghi/2121-intercontinental-saigon-residences
  • E-mail: Đang cập nhật
  • Điện thoại: 02835209999
  • Hotline: 02835209999

Giới thiệu, Review địa điểm này

InterContinental Saigon Residences căn hộ đẹp mắt này nằm trong một khu vực thương mại và cách Nhà thờ Đức Bà Sài Gòn 4 phút đi bộ, một nhà thờ bằng gạch có tháp chuông kiểu La Mã từ thế kỷ 19. Cách Chợ Bến Thành sôi động 13 phút đi bộ và Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất 7 km.

Căn hộ loại từ 1 đến 3 phòng ngủ thoáng mát, hiện đại, có bếp, phòng khách, TV màn hình phẳng, bồn tắm độc lập và cửa sổ chạm trần nhìn ra thành phố.

Phục vụ bữa sáng có tính phí. Có bể bơi ngoài trời và phòng tập thể dục mở cửa 24 giờ. Có chỗ đỗ xe (tính phí).

Rực rỡ Lộng lẫy Xa hoa Đẳng cấp Sang trọng Sáng sủa Huy hoàng Tráng lệ và Biệt lập. Sự kiện nổi bật luôn trở thành tâm điểm chú ý nhiệt thành của một Saigon hoa lệ có lẽ được bắt đầu từ đây.

Việc ghi nhận và ghi nhớ trong lòng của khách dự tiệc hay du lịch đến đây nói riêng và của toàn thể người tiêu dùng nội địa và nước ngoài nói chung là một thái độ đương nhiên và hợp lý dành cho Intercontinental Sài Gòn này.

Nói khác đi, làm cho mọi người gần xa ngày càng gắn bó hơn với mình đã - luôn và sẽ là một tài nguyên cốt lõi của riêng và đang được Intercontinental sở hữu một cách toàn diện và xuyên suốt trong toàn bộ quá trình dựng xây, phát triển và thành công vượt bậc tại Việt Nam hiện nay.

Có thể bạn quan tâm

Chia sẻ và like để thông tin thêm hữu ích.
Giúp cải thiện thông tin bằng cách gửi Đánh Giá bên dưới. Tìm hiểu thêm