Doc Mo Farm Đồng Nai

Xếp hạng: - 11-25-2020 | 71 xem
Chia sẻ và like để thông tin thêm hữu ích.
Doc Mo Farm Đồng Nai Doc Mo Farm Đồng Nai
Giá tham khảo:
Đang cập nhật

Nhận phòng: 14:00 - Trả phòng: 12:00 - Liên hệ để biết thời gian Check-in và Check-out.

Wifi: Có, miễn phí (Toàn Bộ Khuông Viên)

Điện thoại: 0918604020 - 0918604020
Lưu ý: do tình hình dịch COVID-19 địa điểm có thể thay đổi khung giờ phục vụ bạn hãy liên hệ trước khi đến để đảm bảo thông tin.

Địa chỉ và số điện thoại

  • Địa chỉ: Ấp Tân Yên,Xã, Gia Tân 3, Thống Nhất, Đồng Nai
  • Khu vực: Đồng Nai
  • Website: https://www.tourdulichbentre.com/khach-san/4340-doc-mo-farm-dong-nai
  • E-mail: Đang cập nhật
  • Điện thoại: 0918604020
  • Hotline: 0918604020

Giới thiệu, Review địa điểm này

Doc Mo Farm Đồng Nai tiện lợi để ngắm cảnh, giải trí, ăn uống và di chuyển xung quanh Nếu bạn xác định bạn muốn du lịch nghỉ dưỡng, bạn hãy bỏ qua ngay nơi này. Ở đây bạn sẽ phải tự thực hiện hầu hết những công việc các nhân của mình.

Không máy lạnh, không nhà kính, bạn sẽ được ở trong những phòng vách tre, giường tầng (khu tập thể), hoặc những căn bungalow riêng biệt, nhưng quên máy lạnh đi nhé, nhà tre lá đảm bảo rất mát.

Mọi thứ ở farm hầu hết là tự làm từ thiên nhiên như dầu gội (bồ kết, chanh, hương nhu, bồ hòn, muối...), xà bông tắm, kem đánh răng, nước rửa chén. Ở farm bạn cũng quên rác thải nhựa đi nhé, mọi thứ đều từ chất liệu thân thiện môi trường như tre, gỗ, sứ, thủy tinh.

Ở Doc Mo Farm bạn cũng quên luôn bể bơi với nước xử lý bằng clo nhé. Ở đây có bể bơi nhưng là nước sông suối (vẫn còn phù sa), phao bơi bằng thân cây chuối nên bọn trẻ rất hào hứng.

Đồ ăn thức uống hầu hết là của farm sản xuất luôn. Sáng sớm là có người nấu nước sâm từ những nguyên liệu thảo mộc hái từ hôm trước, tối thì có nước tắm thảo mộc (mình tắm bằng nước thảo mộc ko tắm lại bằng nước sạch cảm giác không bị muỗi đốt).

Ngoài ra buổi chiều là chương trình tham quan khám phá làm nông dân, con nhà mình mê tít luôn. Tóm lại là Doc Mo Farm theo đúng tiêu chí mà farm quảng cáo.

Có thể bạn quan tâm

Chia sẻ và like để thông tin thêm hữu ích.
Giúp cải thiện thông tin bằng cách gửi Đánh Giá bên dưới. Tìm hiểu thêm