CHLOE Gallery Sài Gòn

Xếp hạng: ★★★★ - 12-06-2020 | 117 xem
Chia sẻ và like để thông tin thêm hữu ích.
CHLOE Gallery Sài Gòn CHLOE Gallery Sài Gòn
Giá tham khảo:
Trên 1.000.000 đ

Nhận phòng: 14:00 - Trả phòng: 12:00 - Liên hệ để biết thời gian Check-in và Check-out.

Wifi: Có, miễn phí (Toàn Bộ Khuông Viên)

Điện thoại: 02854109999 - 02854109999
Lưu ý: do tình hình dịch COVID-19 địa điểm có thể thay đổi khung giờ phục vụ bạn hãy liên hệ trước khi đến để đảm bảo thông tin.

Địa chỉ và số điện thoại

  • Địa chỉ: Phan Văn Chương, 02-06 Cầu Ánh Sao, Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Khu vực: Sài Gòn
  • Website: https://www.tourdulichbentre.com/khach-san/4485-chloe-gallery-sai-gon
  • E-mail: Đang cập nhật
  • Điện thoại: 02854109999
  • Hotline: 02854109999

Giới thiệu, Review địa điểm này

CHLOE Gallery Sài Gòn kiểu lâu đài Ấn Độ, có phòng ở sang trọng, bể bơi, rạp chiếu phim, 3 nhà hàng và 2 quán bar tinh tế ở gần hồ này là một tòa nhà kiểu lâu đài Ấn Độ, cách Chợ Bến Thành và Nhà thờ Chính tòa Đức Bà Sài Gòn có từ thập niên 1880 9 km.

Địa điểm tuyệt đẹp giành cho các thánh sống ảo, tổ chức đám cưới, sinh nhật và tiệc. Vừa sang trọng vừa cổ kính.

Phòng ở sang trọng, có Wi-Fi miễn phí, TV 3D thông minh, bàn làm việc, iPad, tủ lạnh nhỏ cùng dụng cụ pha trà và cà phê. Phòng suite có thêm đài phun nước ở lối vào, phòng khách, phòng họp và nhìn ra Sông Sài Gòn. Phục vụ ăn uống tại phòng.

Được biết, tòa lâu đài màu trắng Tajmasago trị giá 15 triệu USD nằm tại bờ hồ bán nguyệt của khu đô thị Phú Mỹ Hưng, đã từng được nhắc đến trong tạp chí Forbes phiên bản tiếng Việt.

Toà lâu đài trắng Tamasago của ông chủ Khải Silk mang dấu ấn Ấn Độ rất đậm. Như Khải Silk nói, ông muốn mang màu sắc, không khí của Ấn Độ đến giữa Sài Gòn. Mọi chi tiết trong tòa lâu đài trắng đều được chú ý, không có sự trùng lặp nào. Ngay cả mùi hương trong tòa lâu đài cũng rất khác biệt.

Cung cấp bữa sáng tại 1 trong 3 nhà hàng phục vụ BBQ, món Pháp và bít tết. Có phòng chờ cho khách hút xì gà, quán bar tinh tế có sân hiên, rạp chiếu phim, khu spa, phòng tập thể dục, bể bơi ngoài trời và khu vườn bậc thang. Có dịch vụ đưa đón bằng xe limousine.

Không gian tuyệt đẹp, đồ ăn thức uống hợp khẩu vị, chất lượng. Giá rất hợp lý đối với địa điểm tốt như vậy. Nhân viên rất lịch ngay từ cổng vào. Có bến để neo đậu thuyền, cano. Rất tốt cho các buổi ăn uống với gia đình, bạn bè tận hưởng không khí mát mẻ với cây xanh và gió sông.

Có thể bạn quan tâm

Chia sẻ và like để thông tin thêm hữu ích.
Giúp cải thiện thông tin bằng cách gửi Đánh Giá bên dưới. Tìm hiểu thêm