Khu Du Lịch Rừng Lá Phong Đà Lạt: cảm nhận về, Kokoro, cổng trời Bali, review 2020

Khu Du Lịch Rừng Lá Phong Đà Lạt: cảm nhận về, Kokoro, cổng trời Bali, review 2020

Đây là một địa điểm check in dành cho giới trẻ khu du lịch rừng lá phong Đà Lạt được chính thức đưa vào hoạt động vào ngày 26/05/2017 với diện tích hơn 5ha với nhiều tiểu cảnh khác nhau là một điểm dừng chân cực thú vị cho các bạn trẻ tới để tham quan, ngắm cảnh, chụp ảnh check in.

1Rừng lá phong Đà Lạt 2020

Địa điểm được thiết kế theo phong cách của Nhật Bản rừng lá phong Đà Lạt 2020 với trên 2000 cây lá phong, 500 cây anh đào, 20.000 cây tùng bút, hơn 2000 cây trà Shan huyết cùng nhiều loài hoa, cây lá kim và thảo dược. Đây thực sự là một nơi với những trải nghiệm tuyệt vời mỗi dịp thu sang.

Rừng lá phong ở đâu

Rừng lá phong ở đâu

Vị trí hay địa chỉ Rừng lá phong ở đâu tọa lạc tại địa chỉ 45 Đặng Thái Thân, phường 3, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Rừng lá phong có gì

Rừng lá phong có gì

Địa điểm chụp hình khá thú vị với concept nhật bản mini và hồ cá koi siêu to khổng lồ rừng lá phong có gì ngôi nhà được xây dựng với 132 mái khác nhau với diện tích hơn 300m2. Số lượng 132 là mô phỏng theo lối kiến trúc của một kim tự tháp. Nó mang lại sự thịnh vượng, may mắn của lá phong kết hợp với năng lượng thần bí đến từ Kim tự tháp Ai Cập.

Ngoài ra, nơi đây cũng có nhiều công trình kiến trúc được xây dựng dựa theo ý tưởng các câu chuyện cổ tích của người Tây Nguyên. một số công trình có thể kể đến như nhà Mái, nhà Nấm, suối địa đàng, đường đào hoa.

Rừng lá phong Google map

Rừng lá phong Google map bạn có thể dễ dàng đến được đảo bằng chỉ đường của Google Map.

Đường đi khu du lịch lá Phong Đà Lạt

Cách đi đến Rừng lá phong

Chỉ đường đi hay đường đi khu du lịch lá Phong Đà Lạt cách chợ Đà Lạt gần 3km nên bạn có thể đi xe máy hay ô tô đều khá thuận lợi.

Giá vé khu du lịch lá Phong Đà Lạt

Giá vé Rừng lá phong

Chi phí tham quan hay giá vé khu du lịch lá Phong Đà Lạt người lớn: 50.000 vnđ/vé, trẻ em: 35.000 vnđ/ vé.

Điện thoại Rừng lá phong

Quý khách có nhu cầu liên hệ Điện thoại Rừng lá phong du khách có thể liên hệ chủ vườn số điện thoại: 02633.597.168 hoặc 02633.919.679.

Review khu du lịch lá Phong Đà Lạt

Review khu du lịch lá Phong Đà Lạt

Khung cảnh khá dễ thương và lãng mạn cho những thánh sống ảo và couple Review khu du lịch lá Phong Đà Lạt ở đây còn có nhiều tiểu cảnh xinh đẹp có thể tạo nên những khung cảnh tuyệt vời khi lên hình.

Với những tiểu cảnh độc đáo, khu du lịch Lá Phong hứa hẹn sẽ là một điểm du lịch độc đáo trong hành trình Đà Lạt của bạn.

Chia sẻ và like để thông tin thêm hữu ích
Giúp cải thiện thông tin bằng cách gửi Đánh Giá bên dưới. Tìm hiểu thêm
0.0/5 1 đánh giá.
Tóm tắt đánh giá

Chưa có đánh giá

Thêm ảnh chia sẻ? (không bắt buộc)

..%
No description
  • Size:
  • Type:
  • Preview: