Đăng ký / đăng nhập / tạo, quản lý tài khoản!
Tạo

Khu Du Lịch Long Điền Sơn Tây Ninh 2019, Kinh Nghiệm, Giá Vé, Phượt Tự Túc

Khu du lịch Long Điền Sơn Tây Ninh còn gọi là công viên nước trong nhà một nơi lí tưởng đối với những phượt thủ, là nơi tham quan du lịch, nghỉ dưỡng tuyệt vời cho mọi người vào những ngày nghỉ cuối tuần, họp mặt, lễ tết cùng gia đình và bạn bè.

Long Điền Sơn hiện nay đã được phủ xanh bằng những trảng cỏ dài và những hàng cây xanh mát. Và với hơn 13 ha diện tích đất bổ sung từ năm 2004, là những vườn cây ăn trái với dòng suối thiên nhiên chạy bao quanh, nâng tổng diện tích lên gần 27 ha, mảnh đất ấy đã vươn mình trở thành một Khu du lịch tư nhân lớn nhất Tỉnh Tây Ninh.

1 Tìm hiểu thông tin chung về khu du lịch Long Điền Sơn Tây Ninh

1.1 Thuyết minh, giới thiệu sơ lược về khu du lịch Long Điền Sơn Tây Ninh

Thuyết minh, giới thiệu sơ lược về khu du lịch Long Điền Sơn Tây Ninh

Giới thiệu, thuyết minh khu du lịch Long Điền Sơn Tây Ninh ghé thăm nơi đây du khách sẽ không khỏi ngạc nhiên bởi quy mô của nó, Long Điền Sơn được xây dựng kết hợp hài hòa giữa nét cổ điển và nét hiện đại, bạn sẽ bị choáng ngợp khi bắt gặp dãy tượng 12 con giáp với hai con rồng phun nước ở lối vào.

1.2 Thông tin Địa chỉ, đường đi, vị trí Long Điền Sơn Tây Ninh

Thông tin Địa chỉ, đường đi, vị trí Long Điền Sơn Tây Ninh

Long Điền Sơn ở đâu?

Long Điền Sơn ở đâu? tọa lạc Đường số 08 Trần Phú, Ninh Sơn, Tây Ninh vị trí Long Điền Sơn cách trung tâm Thành Phố Tây Ninh khoảng 05km về phía Tây Bắc, cách Khu du lịch Núi Bà 3km, Khu du lịch Long Điền Sơn là điểm du lịch liên hoàn trong chuyến tham quan của du khách đến với Tây Ninh.

Long Điền Sơn Google Map du khách chỉ cần mở điện thoại vào chỉ đường của Google để đến chính xác nơi này.

Đường Đi Long Điền Sơn Tây Ninh: vì khu du lịch Long Điền Sơn chỉ cách Sài Gòn khoảng chừng 100km nên các bạn có thể tự lái xe tới đây hoặc bắt xe bus, xe khách. Ba cách di chuyển tới khu du lịch Long Điền Sơn như sau:
Xe khách đi Long Điền Sơn: các bạn tới bến xe An Sương bắt xe Đồng Phước hoặc Kim Ngân để đi tới bến xe thị xã Tây Ninh với giá khoảng 60k – 80k/vé, đến tây ninh bạn bắt xe taxi hoặc xe ôm đến KDL Long Điền Sơn nha.
Xe bus đi Long Điền Sơn: bạn có thể bắt xe bus số 703 ở Bến Thành để tới Mộc Bài, sau đó bắt xe bus số 05 từ Mộc Bài tới Tây Ninh. Khi tới bến xe khách Tây Ninh thì bạn chỉ cần bắt xe taxi hoặc xe ôm tới khu du lịch thôi, khoảng cách chừng 10km.
Xe tự lái đi Long Điền Sơn: Đi đường QL 22A từ TP HCM – rẽ phải vào tỉnh lộ 782 – rẽ vào đường tỉnh lộ 784 – rẽ trái vào đường Trần Phú – rẽ vào đường số 8 Trần Phú là tới khu du lịch Long Điền Sơn.

1.3 Thông tin giá vé tham quan, vé vào cổng, điện thoại Long Điền Sơn Tây Ninh

Thông tin giá vé tham quan, vé vào cổng, điện thoại Long Điền Sơn Tây Ninh

Giá Vé Long Điền Sơn Tây Ninh vé vào cổng tham quan: giá vé người lớn 30k/người, em bé 20k/người nếu cao dưới 1m4.

Điện thoại Long Điền Sơn Tây Ninh: du khách có thể liên hệ trực tiếp HOTLINE 0276 3822 603.

1.4 Giờ mở cửa, đóng cửa Long Điền Sơn Tây Ninh

Giờ mở cửa, đóng cửa Long Điền Sơn Tây Ninh: khu du lịch mở cửa lúc 7:00 AM đóng cửa 17:00 PM hàng ngày.

2 khu du lịch Long Điền Sơn có gì chơi, dịch vụ gì ?

khu du lịch Long Điền Sơn có gì chơi, dịch vụ gì ?

Khu du lịch Long Điền Sơn có gì chơi còn có một số trò chơi thú vị khác như: xe đạp nước, thiên nga đạp nước, cắm trại, dã ngoại, 18 tầng địa ngục.

Trò chơi xe điện đụng Long Điền Sơn Tây Ninh

Trò chơi xe điện đụng Long Điền Sơn Tây Ninh

Trò chơi xe điện đụng Long Điền Sơn đưa vào hoạt động trò chơi “Xe điện đụng” thế hệ mới lần đầu tiên có mặt tại Tây Ninh với những cảm giác mới lạ, hấp dẫn.

Trò chơi cảm giác mạnh ở Long Điền Sơn Tây Ninh

Trò chơi cảm giác mạnh ở Long Điền Sơn Tây Nin

Trò chơi cảm giác mạnh ở Long Điền Sơn Tây Ninh sẽ đưa quý khách trãi nghiệm các trò chơi một cách tuyệt vời nhất như: Xe đua F1, Đĩa bay, Đu quây dây, Tàu lượn siêu tốc...

Khu trò chơi trẻ em ở Long Điền Sơn Tây Ninh

Khu trò chơi trẻ em ở Long Điền Sơn Tây Ninh

Khu trò chơi trẻ em ở Long Điền Sơn Tây Ninh với nhiều trò chơi hấp dẫn dành cho các bé, không gian rộng lớn, sạch sẽ, các bé sẽ trãi nghiệm với các trò chơi đầy thú vị.

Công viên nước KDL Long Điền Sơn Tây Ninh

Công viên nước KDL Long Điền Sơn Tây Ninh

Công viên nước KDL Long Điền Sơn Tây Ninh các hạng mục trò chơi cảm giác mạnh như : Ống trượt – máng trượt – hồ tạo sóng biển nhân tạo, ngoài ra còn có hồ dành cho các bé thiếu nhi – dòng sông lười thơ mộng, dưới hồ nước trong xanh, quý khách và gia đình, bè bạn sẽ vui chơi thỏa thích tại công viên nước.

Hồ Thiên Nga KDL Long Điền Sơn Tây Ninh

Hồ Thiên Nga KDL Long Điền Sơn Tây Ninh

Hồ Thiên Nga KDL Long Điền Sơn Tây Ninh các trò chơi như : Đạp thiên nga, Xe đạp nước trên mặt hồ rộng lớn.

Câu Cá Giải Trí KDL Long Điền Sơn Tây Ninh

Câu Cá Giải Trí KDL Long Điền Sơn Tây Ninh

Câu Cá Giải Trí KDL Long Điền Sơn Tây Ninh bờ hồ rộng khuôn viên thoáng mát, với rất nhiều loại cá sẽ làm hài lòng các câu thủ. Kính mời quý khách đến tham gia, vé có bán tại phòng vé KDL Long Điền Sơn, thời gian câu cá từ 7h – 17h hằng ngày.

Rạp Phim 5D KDL Long Điền Sơn Tây Ninh

Rạp Phim 5D KDL Long Điền Sơn Tây Ninh

Rạp Phim 5D KDL Long Điền Sơn Tây Ninh ngoài sự chuyển động của hình ảnh, hiệu ứng hiện đại huyền ảo của âm thanh, ánh sáng, quý khách còn cảm nhận được mùi hương của công nghệ mới lần đầu tiên có mặt tại Tây Ninh.

Vui Chơi – Dã Ngoại – Cắm Trại KDL Long Điền Sơn Tây Ninh

Vui Chơi – Dã Ngoại – Cắm Trại KDL Long Điền Sơn Tây Ninh

Vui Chơi – Dã Ngoại – Cắm Trại KDL Long Điền Sơn Tây Ninh Âm thanh, sân khấu, lều cấm trại, các trò chơi dân gian, trò chơi lớn, sinh hoạt tập thể, sinh hoạt lửa trại đều có tại Khu Du Lịch Long Điền sơn.

Sân Khấu Nhạc Nước KDL Long Điền Sơn Tây Ninh

Sân Khấu Nhạc Nước KDL Long Điền Sơn Tây Ninh

Sân Khấu Nhạc Nước KDL Long Điền Sơn Tây Ninh với sự kết hợp hài hòa chuyển động của nước – ánh sáng – âm nhạc tạo nên một khung cảnh lung linh đầy màu sắc trên mặt hồ sân khấu nhạc nước.

Sân khấu ca nhạc Long Đình KDL Long Điền Sơn Tây Ninh

Sân khấu ca nhạc Long Đình KDL Long Điền Sơn Tây Ninh

Sân khấu ca nhạc Long Đình KDL Long Điền Sơn Tây Ninh có mái che với sức chứa hơn 4.000 chỗ ngồi, được đầu tư với công nghệ hiện đại , với âm thanh – ánh sáng – màn hình Led hiện đại sẽ phục vụ quý khách một cách chuyên nghiệp nhất

Nhà hàng tiệc cưới Kim Phụng KDL Long Điền Sơn Tây Ninh

Nhà hàng tiệc cưới Kim Phụng KDL Long Điền Sơn Tây Ninh

Nhà hàng tiệc cưới Kim Phụng KDL Long Điền Sơn Tây Ninh được xây đựng với phong cách hiện đại, có sức chứa 1.000 khách, thực đơn phong phú, đa dạng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng.

Nhà hàng hải sản KDL Long Điền Sơn Tây Ninh

Nhà hàng hải sản KDL Long Điền Sơn Tây Ninh

Nhà hàng hải sản KDL Long Điền Sơn Tây Ninh là những gian nhà rường mái ngói cổ xưa, tọa lạc cạnh bờ hồ với không gian torng lành thoáng mát, hòa lẫn cùng với tiếng nhạc du dương tạo một cảm giác thư giãn thoải mái. Đến với nhà hàng quý khách được phục vụ chu đáo với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng với các món ăn đặc sản Âu – Á do các đầu bếp lành nghề thực hiện.

Khách sạn Hoa Sen KDL Long Điền Sơn Tây Ninh

Khách sạn Hoa Sen KDL Long Điền Sơn Tây Ninh

Khách sạn Hoa Sen KDL Long Điền Sơn Tây Ninh với hơn 20 phòng, được thiết kế trong không gian yên tĩnh, bao quanh bởi những tán cây xanh mát, tạo nên một không khí trong lành.

3 Đánh giá, Review, Kinh Nghiệm, Phượt khu du lịch Long Điền Sơn

Đánh giá, Review, Kinh Nghiệm, Phượt khu du lịch Long Điền Sơn

Đánh Giá khu du lịch Long Điền Sơn là một trong những điểm tham quan đặc sắc nhất ở Cần Thơ. Đây là một nét văn hóa rất đặc sắc ở vùng đồng bằng sông nước Cửu Long, thu hút rất nhiều du khách, đặc biệt là khách nước ngoài.

Review khu du lịch Long Điền Sơn òa mình vào không khí nhộn nhịp của buổi chợ, du khách có thể quan sát, tìm hiểu sinh hoạt của nhiều gia đình thương hồ với nhiều thế hệ chung sống trên ghe. Có những chiếc ghe như "căn hộ di động" trên sông nước với những chậu hoa kiểng, các loài vật nuôi, các tiện nghi đầy đủ như ti-vi màu, đầu dĩa, dàn âm thanh... có cả xe gắn máy đậu trên ghe.

Theo kinh nghiệm đi khu du lịch Long Điền Sơn của mình thì đây là điểm chụp ảnh check in lý tưởng, chính vì vậy mà bạn có thể săn được những bức ảnh tuyệt đẹp mà không nơi nào có được.

Trên đây là một số kinh nghiệm phượt khu du lịch Long Điền Sơn chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi đến Long Điền Sơn.

Bài viết liên quan:

Bình luận (0)

Xếp hạng 3.6/5 dựa trên 1 đánh giá

Không có bình luận nào được đăng ở đây

Để lại ý kiến của bạn

Gửi bình luận với tư cách khách.
Attachments (0 / 3)
Share Your Location

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.