Phú An Khang - Khu Du Lịch Phú An Khang, Bến Tre

Khu Du Lịch Phú An Khang Bến Tre quý khách có thể tự tay hái và thưởng thức những trái sơ ri ngon ngọt của vùng đất phù sa màu mỡ, thưởng thức không gian yên tĩnh và không khí trong lành, kết hợp du lịch và nông nghiệp, có khu trồng nông nghiệp công nghệ cao: Dưa lưới, cà chua bi, rau sạch.

Khu Du Lịch Phú An Khang Bến Tre 2020 không gian trải nghiệp rất tuyệt vời nhiều khu trồng trọt để khách tận tay hái thu hoạch trái, thú vị hơn khi tham gia bơi xuồng, đi cầu tre, tát mương bắt cá, đổ bánh xèo, làm bánh chuối nướng, chuối đập và những trò chơi vận động dưới nước.

Khu Du Lịch Phú An Khang ở đâu

Khu Du Lịch Phú An Khang ở đâu

Phú An Khang tọa lạc tại 319 Phú Lợi, Bình Phú, thành phố Bến Tre địa chỉ khu du lịch Phú An Khang là nơi tìm đến không gian trải nghiệp rất tuyệt vời cho gia đình sau những ngày làm việc.

Khu Du Lịch Phú An Khang có gì chơi

Khu Du Lịch Phú An Khang có gì chơi

Phú An Khang Bến Tre là một làng quê rất đỗi bình yên và mộc mạc ở làng du lịch Bến Tre. Khu Du Lịch Phú An Khang có gì chơi là câu hỏi du khách chưa từng đến ở đây bạn không những được trải nghiệm cuộc sống miền quê đích thực mà còn được gần gũi hơn với thiên nhiên đất trời, thưởng thức đặc sản địa phương như kẹo dừa, dừa nướng ba đốt và một số sản phẩm thủ công mỹ nghệ dừa truyền thống lâu đồi. Khu Du Lịch Phú An Khang còn lưu giữ nhiều giá trị văn hóa truyền thống của người dân Nam Bộ.

Khu Du Lịch Phú An Khang Google map

Khu Du Lịch Phú An Khang Google map bạn có thể dễ dàng đến được đảo bằng chỉ đường của Google Map.

Cách đi đến Khu Du Lịch Phú An Khang

Cách đi đến Khu Du Lịch Phú An Khang

Cách đi đến Khu Du Lịch Phú An Khang du khách chỉ cần mở điện thoại vào chỉ đường của Google để đến chính xác nơi này.

Giá vé Khu Du Lịch Phú An Khang

Giá vé Khu Du Lịch Phú An Khang

Đến du lịch Phú An Khang thì bạn không cần lo về Giá vé khu du lịch Phú An Khang ở đây hoàn toàn miễn phí vé vào cổng, các bạn chỉ cần chi trả các dịch vụ mình sử dụng, tham quan hoàn toàn miễn phí.

Điện thoại Khu Du Lịch Phú An Khang

Để đặt chương trình ăn uống, trò chơi, tham quan tại Phú An Khang du khách hãy liên hệĐiện thoại Khu Du Lịch Phú An Khang theo hai số sau đây 0932773944 - 0275.3838686.

Khu du lịch phú an khang thuộc hệ sinh thái nào

Khu du lịch phú an khang thuộc hệ sinh thái nào

Khu du lịch Phú An Khang là đại diện cho du lịch sinh thái sông nước, miệt vườn dân dã, có thể tổ chức teambuiding dành cho học sinh, gia đình..tóm lại đây là câu trả lời cho Khu du lịch phú an khang thuộc hệ sinh thái nào, chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị.

Dưa lưới khu du lịch Phú An Khang

Dưa lưới khu du lịch Phú An Khang

Khu du lịch Phú An Khang có hệ thống sinh thái trồng các loại rau củ quả sạch trong đó có Dưa lưới Phú An Khang là nơi lý tưởng để bạn trải nghiệm cách trồng rau sạch.

Review Khu Du Lịch Phú An Khang

Review Khu Du Lịch Phú An Khang

Bạn hãy sẵn sàng và trải nghiệm Review Khu Du Lịch Phú An Khang nhanh nhất có thể nhé, bạn sẽ cảm thấy thật thú vị và kích thích khi tự mình trồng rau, nuôi cá và tự chế biến đấy.

Bạn có thể dạo bước trong những vườn cây ăn quả và thưởng thức các loại trái ngon trong vườn. Ở Phú An Khang có rất nhiều loại cây ăn quả trồng đan xen, dọc các lối đi như: xoài, chôm chôm, mít, sầu riêng…tất cả đều là những loại cây rất đặc trưng của miền tây.

Có thể bạn quan tâm

Chia sẻ và like để thông tin thêm hữu ích
Giúp cải thiện thông tin bằng cách gửi Đánh Giá bên dưới. Tìm hiểu thêm
0.0/5 0 đánh giá.
Tóm tắt đánh giá

Bạn là người đầu tiên viết đánh giá!