Lan Vương - Khu du lịch Lan Vương, Bến Tre

Một địa điểm du lịch sinh thái không gian rộng đến hơn 20 hecta khu du lịch Lan Vương Bến Tre khu du lịch lan vương 2020 là địa điểm lý tưởng để tổ chức du lịch, dã ngoại, trò chơi dân gian dành cho đội nhóm.

Khu du lịch Lan Vương Bến Tre 2020

Năm 2020 là thời điểm Khu du lịch Lan Vương Bến Tre hoàn tất mô hình du lịch sinh thái hòa hợp với tự nhiên, có thể nói Lan Vương sẽ là điểm đến lý tưởng cho các bạn trong mùa hè nóng bức này vào những dịp cuối tuần hay kỳ nghỉ ngắn ngày về Bến Tre.

Khu du lịch Lan Vương ở đâu

Khu du lịch Lan Vương ở đâu

Tìm hiểu địa chỉ khu du lịch Lan Vương Bến Tre qua câu hỏi Khu du lịch Lan Vương ở đâu thì vị trí nằm tại đường tỉnh 887, Phú Nhuận, thành phố Bến Tre. Lan Vương nằm cách thành phố Bến Tre khoảng 5km, một địa điểm vui chơi lý tưởng mà các phượt thủ Sài Gòn hay tìm đến để du lịch Bến Tre.

Khu du lịch Lan Vương có gì chơi

Đến Lan Vương Bến Tre thì có gì để chơi hay Khu du lịch Lan Vương có gì chơi là câu hỏi các phượt thủ hay tìm kiếm trên mạng trước khi lùng sụt địa điểm này để check-in.

Ở đây cực nhiều các hoạt động vui chơi lành mạnh, vào dịp lễ hoặc cuối tuần đi là thời điểm thích hợp nhất để trải nghiệm đồ ăn giá ổn, ngon. Nhiều cảnh đẹp để chụp hình nhưng ngược lại thì bạn cũng phải chen chúc vì lượng khách du lịch đổ về rất đông.

Các trò chơi dân gian, thưởng thức đặc sản địa phương như kẹo dừa, dừa nướng ba đốt và một số sản phẩm thủ công mỹ nghệ dừa một loại sản phẩm chế tác sử dụng hoàn toàn từ cây dừa.

Trò chơi vận động đội nhóm TÁT MƯƠNG BẮT CÁ tại KDL LAN VƯƠNG

Trò chơi vận động đội nhóm TÁT MƯƠNG BẮT CÁ tại KDL LAN VƯƠNG

Trò chơi vận động đội nhóm ĐU DÂY THỪNG SANG SÔNG tại KDL LAN VƯƠNG

Trò chơi vận động đội nhóm ĐU DÂY THỪNG SANG SÔNG tại KDL LAN VƯƠNG

Trò chơi vận động CHẠY XE ĐẠP QUA CẦU VÁN tại KDL LAN VƯƠNG

Trò chơi vận động CHẠY XE ĐẠP QUA CẦU VÁN tại KDL LAN VƯƠNG

Trò chơi vận động BƠI XUỒNG BA LÁ tại KDL LAN VƯƠNG

Trò chơi vận động BƠI XUỒNG BA LÁ tại KDL LAN VƯƠNG

Trò chơi vận động BỊT MẮT BẮT VỊT tại KDL LAN VƯƠNG

Trò chơi vận động BỊT MẮT BẮT VỊT tại KDL LAN VƯƠNG

Trò chơi vận động BƠI THUYỀN THÚNG tại KDL LAN VƯƠNG

Trò chơi vận động BƠI THUYỀN THÚNG tại KDL LAN VƯƠNG

Trò chơi vận động ĐI CẦU KHỈ tại KDL LAN VƯƠNG

Trò chơi vận động ĐI CẦU KHỈ tại KDL LAN VƯƠNG

Trò chơi vận động ĐÀO KHOAI tại KDL LAN VƯƠNG

Trò chơi vận động ĐÀO KHOAI tại KDL LAN VƯƠNG

Ngoài ra, Khu du lịch Lan Vương còn là nơi lý tưởng để tổ chức cấm trại, dã ngoại qua đêm tổ chức tiệc sinh nhật, cưới hỏi, hội nghị khách hàng lối thiết kế sinh thái sang trọng, kết hợp hoa kiểng với ánh đèn sân khấu, hệ thống ánh sáng hắt ra từ những chiếc đèn màu ẩn mình trong tán cây hòa quyện với hệ thống đèn vàng ấm cúng, tạo cho sân khấu không gian lung linh sắc màu.

Một điểm du lịch sinh thái đang HOT nữa là Cồn Phụng Bến Tre bạn có thể tham khảo các thông tin khác như: review cồn phụng, cồn phụng có gì chơi, ăn gì ở cồn phụng, cồn phụng ở đâu, giá vé cồn phụng, Tour Cồn Phụng Bến Tre...

Khu du Lan Vương Google map

Khu du lịch Lan Vương Google map bạn có thể dễ dàng đến được đảo bằng chỉ đường của Google Map.

Cách đi đến Khu du lịch Lan Vương

Cách đi đến Khu du Lan Vương

Cách đi đến Khu du lịch Lan Vương từ cầu Rạch Miễu bạn cứ đi trên quốc lộ 60 gặp vòng xoay thứ 2 (ngã 4 Tân Thành khoảng 10km), ở đây có 1 hướng rẻ trái đi vào Đại Lộ Đồng Khởi và 1 hướng rẻ phải đi lên đường tỉnh 884 (Sơn Đông) bạn tiếp tục đi thẳng theo quốc lộ 60.

Cách đi đến Khu du Lan Vương

Từ vòng xoay này bạn tiếp tục đi trên quốc lộ 60 khoảng 3,5km sẽ gặp vòng xoay thứ 3, ở đây bạn không đi quốc lộ 60 nữa mà đi đường tránh quốc lộ 60 đi vào đường Đồng Văn Cống (xem đường màu xanh như bản đồ bên dưới để đi đúng hướng vì rất nhiều du khách bị lạc khi đi tới vòng xoay này.)

Cách đi đến Khu du Lan Vương

Từ đây bạn tiếp tục đi thẳng khoảng 5km sẽ gặp vòng xoay thứ 4 (vòng xoay phường 7), bạn tiếp tục đi thẳng lên cầu Mỹ Hóa (cầu Bến Tre 2). Bạn qua cầu khoảng 300m sẽ gặp vòng xoay thứ 5 tiếp tục đi thẳng qua hướng ngã ba sơn đốc tỉnh lộ 887.

Cách đi đến Khu du Lan Vương

Tiếp tục đi 1km bạn sẽ gặp cầu Vỹ, chạy tiếp khoảng 500m sẽ gặp ủy ban nhân nhân xã Phú Nhuận phía tay phải là khu du lịch Lan Vương.

Giá vé Khu du lịch Lan Vương

Giá vé Khu du lịch Làng Bè

Chi phí dịch vụ tại Lan Vương Bến Tre giá bao nhiêu mời du khách cùng tham khảo
-Thuê đồ bà ba: 30 nghìn 1 bộ (cọc 120 nghìn nếu là khách lẻ, khách đoàn được miễn)
-Thuê tủ giữ đồ: 30 nghìn/ 1 tủ. (cọc 20 nghìn)
-Áo phao: 15 nghìn / 1 áo (Cọc 50 nghìn, khách đoàn được miễn)
-Chạy xe đạp qua cầu ván: 10 nghìn cho 1 lượt chạy. (Khách đoàn được Free)
-Chèo xuồng ba lá, thuyền thúng: 70 nghìn/ 1 chiếc (dành cho 4 – 5 người, Khách đoàn được Free)
-Tát mương bắt cá: 800 nghìn 1 ao (10 con cá lóc, Khách đoàn được Free)
-Bịt mắt bắt vịt: 300 nghìn (Khách đoàn được Free).

Nói về giá vé khu du lịch Lan Vương thì có nhiều hạn mục với mức giá vé Khu du lịch Lan Vương khác nhau dành cho khách gia đình và khách đoàn, bạn nên gọi bên bộ phận sales của Lan Vương để có thông tin chính xác.

Tham khảo thêm về Làng Bè Bến Tre 2020 các thông tin như: review khu du lịch làng bè bến tre, tour du lịch làng bè bến tre, giá vé làng bè...

Điện thoại Khu du lịch Lan Vương

Quý khách muốn đặt chương trình, trò chơi, ăn uống có thể liên hệ điện thoại Khu du lịch Lan Vương qua số HOTLINE 0275 3838 030.

Giới thiệu khu du lịch Lan Vương

Giới thiệu khu du lịch Lan Vương

Giới thiệu khu du lịch Lan Vương không gian xanh bao phủ cả khu du lịch từ bãi đỗ xe đến khu vui chơi các trò chơi tại khu du lịch lan vương và cả nhà ăn cũng được lợp bằng lá dừa nước rất rộng rãi và thoáng mát.

Đến với Lan Vương, Giới thiệu khu du lịch Lan Vương các bạn sẽ được trải nghiệm một ngày làm những người nông dân Nam Bộ chân chất, thật thà với trang phục đồ bà ba, khăn rằn truyền thống và các trò chơi dân gian sông nước thú vị.

Thực đơn khu du lịch Lan Vương

Thực đơn khu du lịch Lan Vương

Bạn muốn lựa chọn món ăn thực đơn khu du lịch Lan Vương để tìm hiểu trước có thể xem ảnh ở trên, ngoài ra menu khu du lịch Lan Vương còn có thay đổi đơn giá theo số lượng người.

Có nhiều trò chơi rất thú vị thích hợp cho mọi lứa tuổi tham gia. Thực đơn khu du lịch Lan Vương cũng phong phú, ngon miệng, sau một buổi chơi hết mình mà thoả sức ăn uống.

Review khu du lịch Lan Vương

Review khu du lịch Lan Vương

Hãy trải nghiệm toàn bộ Lan Vương khu du lịch Lan Vương Khu du lịch Lan Vương review chính bạn, riêng mình thì không chỉ được thưởng thức các món ăn ngon, mà còn thích thú với không gian mở vô cùng mát mẻ với vườn cây, trái ngọt, hoa kiểng, xuồng chèo rất quyến rũ, nên thơ.

Du khách sẽ được khám phá môi trường sinh thái, sinh hoạt dã ngoại, du thuyền trên sông, câu cá giải trí, trò chơi thiếu nhi...

Có thể bạn quan tâm

Chia sẻ và like để thông tin thêm hữu ích
Giúp cải thiện thông tin bằng cách gửi Đánh Giá bên dưới. Tìm hiểu thêm
0.0/5 0 đánh giá.
Tóm tắt đánh giá

Bạn là người đầu tiên viết đánh giá!