Đăng ký / đăng nhập / tạo, quản lý tài khoản!
Tạo

Làng Du Lịch Mỹ Khánh Cần Thơ 2019, Kinh Nghiệm Phượt Tự Túc, Giá Vé Và Review

Làng Du Lịch Mỹ Khánh Cần Thơ nằm cách trung tâm TP.Cần Thơ 10km, trên tuyến Lộ Vòng Cung lịch sử và ở giữa hai chợ nổi Cái Răng và Phong Điền, là nơi hội tụ những tinh hoa văn hóa sông nước miệt vườn với nhiều chủng loại trái cây đặc sản, bốn mùa trĩu quả và nhiều chương trình ẩm thực phong phú, đậm chất Nam Bộ.

Làng Du Lịch Mỹ Khánh ở trung tâm Đồng bằng sông Cửu Long có cơ sở hạ tầng phát triển, giao thông thuận lợi, có sân bay quốc tế Trà Nóc và là Trung tâm trung chuyển khách của cả vùng, hằng năm thu hút hàng triệu lượt khách đến tham quan, lưu trú.

1 Tìm hiểu thông tin chung về Làng Du Lịch Mỹ Khánh Cần Thơ

1.1 Thuyết minh, giới thiệu sơ lược về Làng Du Lịch Mỹ Khánh Cần Thơ

Thuyết minh, giới thiệu sơ lược về Làng Du Lịch Mỹ Khánh Cần Thơ

Giới thiệu Làng Du Lịch Mỹ Khánh Cần Thơ thuộc huyện Phong Điền – TP.Cần Thơ là điểm đến hấp dẫn và là điểm du lịch tiêu biểu ở Đồng bằng sông Cửu Long, nằm cách trung tâm TP.Cần Thơ 10km, trên tuyến Lộ Vòng Cung lịch sử và ở giữa hai chợ nổi Cái Răng và Phong Điền, là nơi hội tụ những tinh hoa văn hóa sông nước miệt vườn với nhiều chủng loại trái cây đặc sản, bốn mùa trĩu quả và nhiều chương trình ẩm thực phong phú, đậm chất Nam bộ và nhiều nhà hàng có số ghế ngồi phù hợp nhu cầu của khách,hội trường 350 chỗ ngồi với đầy đũ trang thiết bị, có đội tàu và du thuyền chuyên phục vụ tham quan chợ nổi,ăn uống trên tàu.

1.2 Thông tin Địa chỉ, đường đi, vị trí Làng Du Lịch Mỹ Khánh Cần Thơ

Thông tin Địa chỉ, đường đi, vị trí Làng Du Lịch Mỹ Khánh Cần Thơ

Làng Du Lịch Mỹ Khánh ở đâu?

Làng Du Lịch Mỹ Khánh ở đâu? tọa lạc tại 335 lộ vòng cung, xã Mỹ Khánh, huyện Phong Điền, thành phố Cần Thơ vị trí Làng Du Lịch Mỹ Khánh nằm cách trung tâm TP.Cần Thơ 10km, trên tuyến Lộ Vòng Cung lịch sử và ở giữa hai chợ nổi Cái Răng và Phong Điền.

Làng Du Lịch Mỹ Khánh Google Map du khách chỉ cần mở điện thoại vào chỉ đường của Google để đến chính xác nơi này.

Đường Đi Làng Du Lịch Mỹ Khánh: từ Sài Gòn nếu muốn đến thành phố Cần Thơ, bạn có 2 sự lựa chọn: đi xe máy và đi xe khách, nếu đi xe máy thì hãy đi theo dọc đường Quốc lộ 1A, chạy tiếp theo hướng cầu Mỹ Thuận và đi theo các biển chỉ dẫn là sẽ đến ngay mà không sợ lạc đường vì đường đi khá dễ.

1.3 Thông tin giá vé tham quan, vé vào cổng, điện thoại Làng Du Lịch Mỹ Khánh

Thông tin giá vé tham quan, vé vào cổng, điện thoại Làng Du Lịch Mỹ Khánh

Giá Vé Làng Du Lịch Mỹ Khánh vé vào cổng tham quan trẻ em từ 1-1.3m giá 30,000 đ, người lớn 70.000 đ / người. Bạn sẽ được miễn phí tham quan các dịch vụ như: Cầu vồng tình yêu, Vườn hoa Đà Lạt, Đua heo , Tham quan vườn thú hoang dã...

Điện thoại Làng Du Lịch Mỹ Khánh: du khách có thể liên hệ HOTLINE 0292.3738.738 - 0292. 3846260.

1.4 Giờ mở cửa, đóng cửa Chợ Nổi Cái Răng

Giờ mở cửa, đóng cửa Làng Du Lịch Mỹ Khánh: Làng Du Lịch Mỹ Khánh hoạt động từ 7:30 sáng đến 17 giờ tối để phục vụ khách tham quan du lịch.

2 Làng Du Lịch Mỹ Khánh có gì chơi, dịch vụ gì ?

Làng Du Lịch Mỹ Khánh có gì chơi, dịch vụ gì ?

Làng Du Lịch Mỹ Khánh có gì? là một làng quê rất đỗi bình yên và mộc mạc. Đến đây bạn không những được trải nghiệm cuộc sống miền quê đích thực mà còn được gần gũi hơn với thiên nhiên đất trời. Nơi đây còn lưu giữ nhiều giá trị văn hóa, truyền thống của người dân Nam Bộ.

3 Đánh giá, Review, Kinh Nghiệm, Phượt Làng Du Lịch Mỹ Khánh

Đánh giá, Review, Kinh Nghiệm, Phượt Làng Du Lịch Mỹ Khánh

Đánh Giá Làng Du Lịch Mỹ Khánh là một trong những điểm tham quan đặc sắc nhất ở Cần Thơ. Đây là một nét văn hóa rất đặc sắc ở vùng đồng bằng sông nước Cửu Long, thu hút rất nhiều du khách, đặc biệt là khách trong và nước ngoài.

Review Làng Du Lịch Mỹ Khánh bạn có thể dạo bước trong những vườn cây ăn quả và thưởng thức các loại trái ngon trong vườn. Ở mỹ khánh có rất nhiều loại cây ăn quả trồng đan xen, dọc các lối đi như: xoài, chôm chôm, mít, sầu riêng…tất cả đều là những loại cây rất đặc trưng của miền tây.

Theo kinh nghiệm đi Làng Du Lịch Mỹ Khánh của mình thì đây là điểm chụp ảnh check in lý tưởng, chính vì vậy mà bạn có thể săn được những bức ảnh tuyệt đẹp mà không nơi nào có được.

Trên đây là một số kinh nghiệm phượt vườn Làng Du Lịch Mỹ Khánh chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi đến Mỹ Khánh.

Bài viết liên quan:

Bình luận (0)

Xếp hạng 3.6/5 dựa trên 1 đánh giá

Không có bình luận nào được đăng ở đây

Để lại ý kiến của bạn

Gửi bình luận với tư cách khách.
Attachments (0 / 3)
Share Your Location

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.