Vườn quốc gia Bạch Mã Huế: giá vé 2020, giới thiệu, thuyết minh, tour vườn quốc gia, bản đồ và review

Vườn quốc gia Bạch Mã là khu rừng duy nhất ở Huế có phong lá đỏ Vườn quốc gia Bạch Mã Huế chỉ cần 1 ngày lạc bước ở đây bạn không chỉ được hòa mình vào thiên nhiên hoang dã với những dòng suối hay hồ nước mát lạnh liên tiếp nhau ở Ngũ Hồ mà còn có cơ hội chinh phục đỉnh cao Vọng Hải Đài và leo thác Đỗ Quyên hùng vỹ với độ cao trên 300 mét...cùng nhiều trải nghiệm thú vị khác.

1Vườn quốc gia Bạch Mã Huế 2020

Bạch Mã để ngắm mùa phong thay lá nhé, chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt vời của thác Đỗ Quyên, Vọng Hải Đài, Ngũ Hồ Vườn quốc gia Bạch Mã Huế 2020 bạn là một người yêu thích khám phá những cung đường, thử thách mới và chinh phục thiên nhiên, thì đây sẽ hành trình lý tưởng dành cho bạn.

Vườn quốc gia Bạch Mã không gian dường như vô tận theo những chiếc cầu dẫn vào bên trong, không khí mát mẻ lạ thường và có vẻ trong lành hơn rất nhiều so với bên ngoài.

Vườn quốc gia Bạch Mã ở đâu

Vườn quốc gia Bạch Mã ở đâu

Vị trí hay địa chỉ Vườn quốc gia Bạch Mã ở đâu tọa lạc tại Lộc Điền, Phú Lộc, Thừa Thiên Huế.

Vườn quốc gia Bạch Mã có gì

Vườn quốc gia Bạch Mã có gì

Ở Ngũ Hồ mà còn có cơ hội chinh phục đỉnh cao Vọng Hải Đài và leo thác Đỗ Quyên hùng vỹ với độ cao trên 300 mét Vườn quốc gia Bạch Mã có gì phong cảnh rất thơ mộng hữu tình, thật là một bức tranh thiên nhiên huyền diệu mà đấng tạo hóa đã vẽ nên, lại thêm bàn tay khối óc bảo tồn và phát triển của những con người có lòng nhiệt thành!.

Đến nơi chỉ thấy có mệt, mệt và mệt, mệt đứt hơi. Nhưng khi bước vào bên trong động thì đúng là thiên đường đã được tìm thấy.

Xúc động trước vẻ đẹp huyền ảo tráng lệ trong động khi có ánh đèn chiếu rội vào, thấy được vẻ đẹp kỳ vĩ của các khối thạch nhũ măng đá, xứng đáng là một trong nhũng hang động đẹp nhất của Việt Nam!.

Vườn quốc gia Bạch Mã Google map

Vườn quốc gia Bạch Mã Google map bạn có thể dễ dàng đến được đảo bằng chỉ đường của Google Map.

Cách đi đến Vườn quốc gia Bạch Mã

Cách đi Vườn quốc gia Bạch Mã

Chỉ đường đi hay cách đi đến Vườn quốc gia Bạch Mã từ Huế bạn đi xe theo hướng đi Đà Nẵng rồi chạy tới đường quốc lộ 1A -> tiếp đến bạn đi thẳng và hỏi người dân địa phương ở đó đường đi tới xã Phú Lộc -> bạn tiếp tục chạy xe tới khi nào nhìn thấy biển màu xanh (ở bên tay phải đường) chỉ đường đi Bạch Mã thì rẽ theo biển chỉ dẫn và chạy thẳng là tới.

Giá vé Vườn quốc gia Bạch Mã

Giá vé Vườn quốc gia Bạch Mã

Chi phí tham quan hay giá vé Vườn quốc gia Bạch Mã vé vào cổng với giá vé dao động khoảng 40.000 đ/vé cho người lớn.

Điện thoại Vườn quốc gia Bạch Mã

Điện thoại Vườn quốc gia Bạch Mã du khách có thể liên hệ người dân địa phương tại đây.

Review Vườn quốc gia Bạch Mã

Review Vườn quốc gia Bạch Mã

Nếu là một người yêu thích khám phá những cung đường, thử thách mới Review Vườn quốc gia Bạch Mã nên chuẩn bị đồ bơi, áo mưa giấy phòng trời mưa, mặc đồ kín vì rừng nhiều vắt, xin thuốc lá để phòng khi bị vắt cán bôi lên cầm máu.

Trong Ngũ Hồ di chuyển khó khăn chú ý đi giày leo núi, mang đồ nhẹ nhàng, hạn chế cầm tay. Vị trí Hồ 1, Hồ 5 là đẹp nhất, rộng có thể tắm và nhảy thác (nước rất sâu và lạnh, cân nhắc nguy hiểm).

Là một trong những điểm du lịch ưa thích ở Huế, qua đèo Hải Vân là đến Vườn Quốc gia Bạch Mã, nằm trên trục ql 1A nên rất thuận tiện cho việc đi lại, không khí trong lành, nhiều điểm tham quan hấp dẫn. Nên nơi đây xứng đáng để ghé thăm mỗi khi đến Huế.

Thuyết Minh về Vườn quốc gia Bạch Mã

Thích hợp cho nghỉ dưỡng và khám phá Thuyết Minh về Vườn quốc gia Bạch Mã bạn sẽ thấy mình như đang lạc vào một thế giới khác với những đỉnh núi mây mù, sương phủ không gian như bức tranh thủy mặc hùng vĩ mà hữu tình.

Chia sẻ và like để thông tin thêm hữu ích
Giúp cải thiện thông tin bằng cách gửi Đánh Giá bên dưới. Tìm hiểu thêm
0.0/5 1 đánh giá.
Tóm tắt đánh giá

Chưa có đánh giá

Thêm ảnh chia sẻ? (không bắt buộc)

..%
No description
  • Size:
  • Type:
  • Preview: