Xe khách Đắk Lắk đi Hòa Bình (Kỳ Sơn, Lạc Sơn, Yên Thủy, Cao Phong)

Xe khách Đắk Lắk đi Hòa Bình (Kỳ Sơn, Lạc Sơn, Yên Thủy, Cao Phong)

Bạn đang tìm xe khách Đắk Lắk đi Hòa Bình truy cập ngay tại đây để xem số điện thoại lịch trình di chuyển của các nhà xe qua các địa điểm như Kỳ Sơn, Lạc Sơn, Yên Thủy, Cao Phong hoàn toàn miễn phí.

Đắk Lắk: Buôn Đôn, Cư M'gar, Ea H'leo, Ea Kar, Ea Súp, Krông Ana, Krông Bông, Krông Búk, Krông Năng, Krông Pắk, Lắk, M'Đrắk, các xã Ea R'Bin và Nam Ka của huyện Krông Nô; các xã Hòa Khánh, Hòa Xuân và Hòa Phú của huyện Cư Jut.

Hòa Bình: Huyện Lương Sơn, Huyện Cao Phong, Huyện Đà Bắc, Huyện Kim Bôi, Huyện Kỳ Sơn, Huyện Lạc Sơn, Huyện Lạc Thủy, Huyện Mai Châu, Huyện Tân Lạc, Huyện Yên Thủy.

# Tuyến Lịch trình
1
Từ Buôn Ma Thuột Đắk Lắk đi Hòa Bình bao nhiêu km

Xem thêm
2
Xe Quang Tèo Đắk Lắk đi Hòa Bình (Đồng Hới, Ba Đồn, Quảng Trạch, Lệ Thủy)

Xem thêm

Cách Đi Từ Đắk Lắk Đi Hòa Bình Bằng Xe Khách Công Cộng

Xe khách công cộng là một trong những cách thuận tiện nhất để đi du lịch. Đi xe khách từ Đắk Lắk đến Hòa Bình giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Các công ty xe khách công cộng có nhiều loại dịch vụ khởi hành hàng ngày và họ thường giảm giá cho sinh viên, gia đình và người già.

Hòa Bình là một thành phố ở Miền Bắc Việt Nam. Xe khách từ Đắk Lắk sẽ đưa bạn qua nhiều cảnh đẹp nhất của Việt Nam.

Hòa Bình là một trong những thành phố cổ kính nhất Việt Nam với lịch sử hơn 2.000 năm. Nơi đây được biết đến với những địa danh lịch sử, cảnh đẹp và kỳ quan thiên nhiên. Điểm thu hút chính của thành phố cũng chính là cái tên của nó: Hòa Bình có nghĩa là 'Cuộc sống mới' trong tiếng Việt.

Xe khách công cộng là một cách tuyệt vời để đi lại giữa hai thành phố. Xe khách công cộng chạy hàng ngày và cung cấp nhiều lựa chọn vé khác nhau. Dưới đây là danh sách các công ty xe khách và lịch trình của họ.

Sau khi tìm được thông tin xe khách Đắk Lắk đi Hòa Bình phù hợp du lịch Việt Nam gợi với bạn một số địa điểm tham quan lân cận mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Nhà Đày Buôn Ma Thuột

Để chứng kiến những di tích lịch sử hiện vật mà thực dân Pháp đã để lại trên mảnh đất quê hương Đắk Lắk nơi mà những người con những người chiến sĩ cách mạng bị chúng bắt giữ chữ lâu đài biệt xứ tại Nhà đày Buôn Ma Thuột vẫn còn được tái hiện lại một cách chi tiết sắc nét.

Với những thông tin về xe khách Đắk Lắk đi Hòa Bình (Kỳ Sơn, Lạc Sơn, Yên Thủy, Cao Phong) và các địa điểm tham quan du lịch gợi ý hi vọng bạn đã có được những thông tin hữu ích cho chuyến đi của mình.

Có thể bạn quan tâm

4.0 trên 5 sao
 • 5 sao
  0
 • 4 sao
  1
 • 3 sao
  0
 • 2 sao
  0
 • 1 sao
  0
- 1 năm trước
Xe chạy ngày nào từ Buôn Ma Thuột
Xem thêm