Xe khách Tiền Giang đi Ninh Thuận (Phan Rang Tháp Chàm, Thuận Nam, Thuận Bắc, Ninh Sơn, Bác Ái)

Xe khách Tiền Giang đi Ninh Thuận (Phan Rang Tháp Chàm, Thuận Nam, Thuận Bắc, Ninh Sơn, Bác Ái)

Bạn đang tìm xe khách Tiền Giang đi Ninh Thuận truy cập ngay tại đây để xem số điện thoại, lịch trình di chuyển của các nhà xe qua các địa điểm như Phan Rang Tháp Chàm, Thuận Nam, Thuận Bắc, Ninh Sơn, Bác Ái hoàn toàn miễn phí.

Tiền Giang: Mỹ Tho, Gò Công, Cai Lậy, Cái Bè, Cai Lậy, Châu Thành, Chợ Gạo, Gò Công Đông, Gò Công Tây, Tân Phú Đông, Tân Phước.

Ninh Thuận: Ninh Sơn, Ninh Phước, Bác Ái, Thuận Bắc, Thuận Nam, Ninh Hải, Phan Rang Tháp Chàm.

Từ Tiền Giang đi Phan Rang Tháp Chàm Ninh Thuận bao nhiêu km

Chiều dài quảng đường từ Tiền Giang đi Phan Rang Tháp Chàm Ninh Thuận bao nhiêu km theo Google Map quảng đường này bạn phải đi khoảng 393,8km và mất khoảng 7g:32 phút bằng đường bộ, tuy nhiên thời gian di chuyển còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác như dừng nghỉ ngơi hoặc điều kiện tuyến đường.

Tiền Giang - Ninh Thuận cách 393,8 km 7g:32 phút di chuyển
Xe Hà Linh Tiền Giang đi Ninh Thuận (Phan Rang Tháp Chàm, Thuận Nam, Thuận Bắc, Ninh Sơn, Bác Ái)

Xe khách giường nằm Hà Linh chuyên chạy tuyến cố định từ Mỹ Tho Tiền Giang đi Ninh Thuận mỗi ngày nhà xe chạy qua các địa điểm như Phan Rang Tháp Chàm, Thuận Nam, Thuận Bắc, Ninh Sơn, Bác Ái quý khách có nhu cầu đi lại, ký gửi hàng hóa trên tuyến này vui lòng liên hệ nhà xe để được hỗ trợ thông tin nhanh chóng.

Mỹ Tho7g:30 phútNinh Thuận
 • Loại xe: Ghế ngồi, giường nằm
 • Số chuyến: 1 chuyến / ngày
 • Giá vé: liên hệ nhà xe
 • Gửi hàng: có
Xe Cúc Tùng Tiền Giang đi Ninh Thuận (Phan Rang Tháp Chàm, Phước Dân, Thuận Bắc)

Xe khách Cúc Tùng chuyên chạy tuyến cố định từ Cai Lậy - Cái Bè Tiền Giang đi Ninh Thuận nhà xe chạy qua các địa điểm như Phan Rang Tháp Chàm, Phước Dân, Thuận Bắc quý khách có nhu cầu đi lại, ký gửi hàng hóa trên tuyến này vui lòng liên hệ nhà xe để được hỗ trợ thông tin nhanh chóng.

Cai Lậy - Cái Bè9g:45 phútNinh Thuận
 • Loại xe: Ghế ngồi, giường nằm
 • Số chuyến: 1 chuyến / ngày
 • Giá vé: liên hệ nhà xe
 • Gửi hàng: có

Dịch vụ xe Tiền Giang đi Ninh Thuận mới như thế nào?

Nhiều người chưa biết đến cơ hội đi du lịch nước ngoài tại Việt Nam, bởi đất nước này còn rất nhiều tiềm năng chưa được khai thác. Một trong những điểm đến hàng đầu đó là tỉnh Ninh Thuận. Đó là một nơi tuyệt đẹp với nhiều thác nước, hang động đá vôi và cánh đồng lúa xanh màu ngọc lục bảo sẽ là địa điểm hoàn hảo cho kỳ nghỉ tiếp theo của bạn!

Tuyến xe khách Tiền Giang - Ninh Thuận mới là tuyến xe khách tại Việt Nam vận hành khứ hồi mỗi ngày trên tuyến này. Xe khách được trang bị kết nối GPS và Wi-Fi và có thể cung cấp cho hành khách thông tin thời gian thực về chuyến đi của họ, bao gồm cả thời gian đến ở cả hai thành phố.

Những tiến bộ công nghệ trong ngành công nghiệp ô tô đã dẫn đến nhiều sự đổi mới và phát triển nhanh hơn của ô tô. Hiện nay có rất nhiều xe hybrid và xe điện được rao bán, và những chiếc xe này đang trở nên hợp túi tiền hơn mỗi năm.

Dịch Vụ Xe Khách Tiền Giang Đi Ninh Thuận Mới Này Có Thực Sự Tuyệt Vời Đến Thế Không?

Dịch vụ xe khách có tốt không mới này giữa Tiền Giang và Ninh Thuận là một thay đổi thực sự đối với nhiều hành khách trong khu vực. Sẽ nhanh chóng và thuận tiện hơn bao giờ hết. Dịch vụ xe khách mới này cũng sẽ giúp giảm ô nhiễm, đồng thời mang lại chất lượng không khí tốt hơn. Tuy nhiên, có một số cân nhắc cần thực hiện trước khi mua vé.

Tiền Giang là một điểm đến du lịch nổi tiếng ở miền nam Việt Nam, và nó mang đến cho du khách nhiều điều khác nhau để làm. Văn hóa, ẩm thực, những bãi biển dài và nhiều thứ để xem. Đây là một điểm rất quan trọng đối với du khách vì nó có rất nhiều thứ để cung cấp. Tiền Giang còn được biết đến với cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp thường được nhìn thấy từ đây.

Sau khi chọn được vé xe khách Tiền Giang đi Ninh Thuận phù hợp du lịch Việt Nam gợi với bạn một số địa điểm tham quan lân cận mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Điền Lan Thôn Trang

Được mệnh danh là một vương quốc hoa lan tại Tiền Giang Điền Lan thôn trang với diện tích hơn 2 hecta được trồng trên 300 loại hoa lan khác nhau, thiên đường này là nơi check in của nhiều bạn trẻ thích chụp ảnh ngoài ra nơi này còn có nhiều hơn tay phục vụ ẩm thực với những món ăn dân dã.

Chùa Bửu Lâm Mỹ Tho Tiền Giang

Chùa Bửu Lâm Tiền Giang một ngôi chùa gắn liền với thời triều Nguyễn với không gian cổ kính ngôi chùa nằm nép mình dưới những hàng cây xanh tỏa bóng mát, cứ mỗi dịp cúng chùa hay các ngày rằm lớn ngôi chùa thu hút hàng trăm phật tử d9ến tham quan cúng viếng.

Với những thông tin về xe khách Tiền Giang đi Ninh Thuận (Phan Rang Tháp Chàm, Thuận Nam, Thuận Bắc, Ninh Sơn, Bác Ái) và các địa điểm tham quan du lịch gợi ý hi vọng bạn đã có được những thông tin hữu ích cho chuyến đi của mình.

1 phản hồi từ khách hàng

5 / 5 sao
 • 5 sao
  1
 • 4 sao
  0
 • 3 sao
  0
 • 2 sao
  0
 • 1 sao
  0
- 1 năm trước
Giá vé từ cái bè đi Ninh Thuận bao nhiêu
Show more