Xe khách Trà Vinh đi Đồng Tháp (Cao Lãnh, Hồng Ngự, Sa Đéc, Lai Vung, Tam Nông, Tân Hồng)

Xe khách Trà Vinh đi Đồng Tháp (Cao Lãnh, Hồng Ngự, Sa Đéc, Lai Vung, Tam Nông, Tân Hồng)

Bạn đang tìm xe khách Trà Vinh đi Đồng Tháp truy cập ngay tại đây để xem số điện thoại lịch trình di chuyển của các nhà xe qua các địa điểm như Cao Lãnh, Hồng Ngự, Sa Đéc, Lai Vung, Tam Nông, Tân Hồng hoàn toàn miễn phí.

Trà Vinh: Càng Long, Tiểu Cần, Cầu Kè, Trà Cú, Châu Thành, Cầu Ngang và Duyên Hải.

Đồng Tháp: Cao Lãnh, Sa Đéc, Hồng Ngự, Tân Hồng, Hồng Ngự, Tam Nông, Thanh Bình, Cao Lãnh, Tháp Mười, Lấp Vò, Lai Vung, Châu Thành.

Từ Trà Vinh đi Cao Lãnh, Sa Đéc Đồng Tháp bao nhiêu km

Chiều dài quảng đường từ Trà Vinh đi Cao Lãnh, Sa Đéc Đồng Tháp bao nhiêu km theo Google Map quảng đường này bạn phải đi khoảng 114,8 km và mất khoảng 2g:43 phút bằng đường bộ, tuy nhiên thời gian di chuyển còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác như dừng nghỉ ngơi hoặc điều kiện tuyến đường.

Trà Vinh - Đồng Tháp cách 114,8 km 2:43 phút di chuyển
Xe Anh Vũ Trà Vinh đi Bến xe Sa Đéc Đồng Tháp

Xe khách Anh Vũ chuyên chạy tuyến cố định từ Trà Vinh đi Đồng Tháp nhà xe chạy qua các địa điểm như Bến xe Sa Đéc quý khách có nhu cầu đi lại, ký gửi hàng hóa trên tuyến này vui lòng liên hệ nhà xe để được hỗ trợ thông tin nhanh chóng.

Trà Vinh2g:50 phútSa Đéc
 • Loại xe: Ghế ngồi, giường nằm
 • Số chuyến: 1 chuyến / ngày
 • Giá vé: liên hệ nhà xe
 • Gửi hàng: có
Xe Khanh Phương Trà Vinh đi Đồng Tháp (Cao Lãnh, Hồng Ngự, Sa Đéc, Lai Vung, Tam Nông, Tân Hồng)

Xe khách Khanh Phương với các xe giường nằm cao cấp chuyên chạy tuyến cố định từ Trà Vinh đi Đồng Tháp mỗi ngày nhà xe chạy qua các địa điểm như Cao Lãnh, Hồng Ngự, Sa Đéc, Lai Vung, Tam Nông, Tân Hồng quý khách có nhu cầu đi lại, ký gửi hàng hóa trên tuyến này vui lòng liên hệ nhà xe để được hỗ trợ thông tin nhanh chóng.

Trà Vinh4g:55 phútCao Lãnh - Hồng Ngự
 • Loại xe: Ghế ngồi, giường nằm
 • Số chuyến: 1 chuyến / ngày
 • Giá vé: liên hệ nhà xe
 • Gửi hàng: có
Xe Minh Thủ Trà Vinh đi Đồng Tháp (Cao Lãnh, Hồng Ngự, Sa Đéc, Lai Vung, Tam Nông, Tân Hồng)

Xe khách Minh Thủ với các xe giường nằm cao cấp chuyên chạy tuyến cố định từ Trà Vinh đi Đồng Tháp mỗi ngày nhà xe chạy qua các địa điểm như Cao Lãnh, Hồng Ngự, Sa Đéc, Lai Vung, Tam Nông, Tân Hồng quý khách có nhu cầu đi lại, ký gửi hàng hóa trên tuyến này vui lòng liên hệ nhà xe để được hỗ trợ thông tin nhanh chóng.

Trà Vinh4g:55 phútCao Lãnh - Hồng Ngự
 • Loại xe: Ghế ngồi, giường nằm
 • Số chuyến: 1 chuyến / ngày
 • Giá vé: liên hệ nhà xe
 • Gửi hàng: có

Giá vé xe khách Trà Vinh đi Đồng Tháp là bao nhiêu?

Giá vé xe khách cho chuyến đi này có thể được tính bằng cách sử dụng công thức khoảng cách. Khoảng cách là 114 km và giá vé cho một chiếc xe khách trên tuyến này là khoảng 5 $.

Giá vé xe khách ở Việt Nam tương đối rẻ so với các nơi khác trên thế giới. Giá vé xe khách từ Trà Vinh đi Đồng Tháp bao nhiêu? Đó là một câu hỏi đơn giản nhưng chúng ta có thể ước tính nó trong vài bước đơn giản.

Hướng dẫn nhanh để mua vé xe của bạn

Việc tìm kiếm các giao dịch tốt nhất cho vé có thể là một quá trình khó khăn và tốn thời gian. Giá vé khác nhau tùy thuộc vào loại xe, địa điểm, ngày nào trong tuần và các yếu tố khác. Nếu bạn muốn tìm những giao dịch tốt, hãy đảm bảo lập kế hoạch trước và sử dụng một số mẹo sau.

Bài viết sau đây phác thảo một hướng dẫn nhanh để mua vé xe khách của bạn. Hướng dẫn sẽ giúp bạn tìm các công ty du lịch xe khách tốt nhất và tiết kiệm cho mình một số tiền.

Lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ có thể gây căng thẳng. Bạn phải đặt vé máy bay, khách sạn, và bây giờ là vé xe buýt? Ngành công nghiệp xe buýt đã thay đổi trong những năm qua với các dịch vụ như Megabus và Greyhound.

Sau khi tìm được thông tin xe khách Trà Vinh đi Đồng Tháp phù hợp du lịch Việt Nam gợi với bạn một số địa điểm tham quan lân cận mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Chùa hang Trà Vinh

Chùa Hang Trà Vinh được nhiều du khách đánh giá là một địa điểm không thể bỏ qua khi đến Trà Vinh để dâng hương cúng Phật cũng như tìm hiểu về nét văn hóa truyền thống của người Khmer ngôi chùa kết nối với bên ngoài bởi một cánh cổng như hang động, bên trong là những cây cổ thụ hơn trăm tuổi tỏa bóng mát, những tác phẩm được chính những trụ trì trong chùa điêu khắc vô cùng tỉ mỉ.

Với những thông tin về xe khách Trà Vinh đi Đồng Tháp (Cao Lãnh, Hồng Ngự, Sa Đéc, Lai Vung, Tam Nông, Tân Hồng) và các địa điểm tham quan du lịch gợi ý hi vọng bạn đã có được những thông tin hữu ích cho chuyến đi của mình.

1 phản hồi từ khách hàng

5 / 5 sao
 • 5 sao
  1
 • 4 sao
  0
 • 3 sao
  0
 • 2 sao
  0
 • 1 sao
  0
- 11 tháng trước
Giá vé từ Duyên Hải đi Cao Lãnh bao nhiêu vậy
Show more