Xe khách Trà Vinh đi Kiên Giang (Rạch Giá, Hà Tiên, Vĩnh Thuận, Kiên Lương, Giồng Riềng, Gò Quao)

Xe khách Trà Vinh đi Kiên Giang (Rạch Giá, Hà Tiên, Vĩnh Thuận, Kiên Lương, Giồng Riềng, Gò Quao)

Bạn đang tìm xe khách Trà Vinh đi Kiên Giang truy cập ngay tại đây để xem số điện thoại lịch trình di chuyển của các nhà xe qua các địa điểm như Rạch Giá, Hà Tiên, Vĩnh Thuận, Kiên Lương, Giồng Riềng, Gò Quao hoàn toàn miễn phí.

Trà Vinh: Càng Long, Tiểu Cần, Cầu Kè, Trà Cú, Châu Thành, Cầu Ngang và Duyên Hải.

Kiên Giang: Kiên Lương, Hòn Đất, Giồng Riềng, Gò Quao, Châu Thành, Tân Hiệp, An Biên, An Minh, Vĩnh Thuận, U Minh Thượng, Kiên Hải, Phú Quốc, Hà Tiên, Rạch Giá. 

Từ Trà Vinh đi Rạch Giá, Hà Tiên, Phú Quốc Kiên Giang bao nhiêu km

Chiều dài quảng đường từ Trà Vinh đi Rạch Giá, Hà Tiên Kiên Giang bao nhiêu km theo Google Map quảng đường này bạn phải đi khoảng 272,6 km và mất khoảng 5g:56 phút bằng đường bộ, tuy nhiên thời gian di chuyển còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác như dừng nghỉ ngơi hoặc điều kiện tuyến đường.

Trà Vinh - Kiên Giang cách 272,6 km 5:56 phút di chuyển
Xe Hoà Thuận Trà Vinh đi Kiên Giang (Rạch Giá, Hà Tiên, Vĩnh Thuận, Kiên Lương, Giồng Riềng, Gò Quao)

Xe khách Hoà Thuận với các xe giường nằm cao cấp chuyên chạy tuyến cố định từ Trà Vinh đi Kiên Giang mỗi ngày nhà xe chạy qua các địa điểm như Rạch Giá, Hà Tiên, Vĩnh Thuận, Kiên Lương, Giồng Riềng, Gò Quao quý khách có nhu cầu đi lại, ký gửi hàng hóa trên tuyến này vui lòng liên hệ nhà xe để được hỗ trợ thông tin nhanh chóng.

Trà Vinh4g:30 phútHà Tiên
 • Loại xe: Ghế ngồi, giường nằm
 • Số chuyến: 1 chuyến / ngày
 • Giá vé: liên hệ nhà xe
 • Gửi hàng: có
Xe Hoàng Bảo Trà Vinh đi Kiên Giang (Rạch Giá, Hà Tiên, Vĩnh Thuận, Kiên Lương, Giồng Riềng, Gò Quao)
Trà Vinh3g:30 phútRạch Giá
 • Loại xe: Ghế ngồi, giường nằm
 • Số chuyến: 1 chuyến / ngày
 • Giá vé: liên hệ nhà xe
 • Gửi hàng: có
Xe Phú Vinh Trà Vinh đi Kiên Giang (Rạch Giá, Hà Tiên, Vĩnh Thuận, Kiên Lương, Giồng Riềng, Gò Quao)
Trà Vinh3g:30 phútRạch Giá
 • Loại xe: Ghế ngồi, giường nằm
 • Số chuyến: 1 chuyến / ngày
 • Giá vé: liên hệ nhà xe
 • Gửi hàng: có

Hướng dẫn toàn diện nhất về xe khách, giá cả và thông tin hữu ích từ Trà Vinh đi Kiên Giang

Bài viết này cung cấp cho bạn đọc những thông tin cần thiết để lên kế hoạch cho chuyến du lịch Kiên Giang. Bạn sẽ biết được công ty xe khách nào tốt nhất, chi phí một chuyến là bao nhiêu và thời gian xe khách khởi hành và đến nơi.

Hướng dẫn xe khách độc đáo này là hướng dẫn tham khảo toàn diện và đáng tin cậy nhất, giá cả và thông tin hữu ích từ Trà Vinh đến Kiên Giang. Cuốn sách dài tới 180 trang để trình bày tất cả những điều cơ bản về xe khách trong mạng lưới xe khách của Việt Nam.

Xe khách Trà Vinh đi Kiên Giang giá bao nhiêu?

Xe khách từ Trà Vinh đến Kiên Giang có giá khoảng 4 đô la. Vé xe khách có thể được mua tại một cửa hàng địa phương hoặc trực tuyến.

Là câu hỏi thường gặp của những ai đang muốn đặt xe từ Trà Vinh đi Kiên Giang. Giá xe đi từ Trà Vinh đến Kiên Giang phụ thuộc vào khoảng cách giữa hai thành phố và ghế bạn muốn đi.

Các tuyến xe khách cho hành trình từ Trà Vinh đến Kiên Giang là gì?

Có ba tuyến xe khách đi từ Trà Vinh đến Kiên Giang. Tuyến thứ nhất là xe giường nằm xuất phát từ Trà Vinh lúc 6h00 và đến Kiên Giang lúc 11h00. Thứ hai là xe khách thường xuất phát lúc 9:30 và đến nơi lúc 2:30 ngày hôm sau.

Sau khi tìm được thông tin xe khách Trà Vinh đi Kiên Giang phù hợp du lịch Việt Nam gợi với bạn một số địa điểm tham quan lân cận mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Chùa Âng Khmer Trà Vinh

Khi có dịp đến với tỉnh Trà Vinh bạn sẽ thấy nhiều ngôi chùa của người Khmer đặc biệt là chùa Âng được biết toàn tỉnh có hơn 141 ngôi chùa đã nói lên được số lượng người Khmer sống ở tỉnh Trà Vinh đông đúc như thế nào theo thống kê dân số số người Khmer chiếm 30% trong tổng dân số của tỉnh nên nét văn hóa phật giáo cũng được bảo tồn và lưu giữ qua nhiều thế hệ.

Với những thông tin về xe khách Trà Vinh đi Kiên Giang (Rạch Giá, Hà Tiên, Vĩnh Thuận, Kiên Lương, Giồng Riềng, Gò Quao) và các địa điểm tham quan du lịch gợi ý hi vọng bạn đã có được những thông tin hữu ích cho chuyến đi của mình.

1 phản hồi từ khách hàng

5 / 5 sao
 • 5 sao
  1
 • 4 sao
  0
 • 3 sao
  0
 • 2 sao
  0
 • 1 sao
  0
- 11 tháng trước
Giá vé xe khách từ Trà Vinh đi Hà Tiên bao nhiêu tiền
Show more