Nhà xe Văn Tiến Nghĩa số điện thoại, địa chỉ gửi hàng, giá vé, lịch trình, giờ chạy

Nhà xe Văn Tiến Nghĩa số điện thoại, địa chỉ gửi hàng, giá vé, lịch trình, giờ chạy

Hoạt động lâu năm trên lĩnh vực xe khách nhà xe Văn Tiến Nghĩa chuyên chạy tuyến cố định Cà Mau đi An Giang - Cần Thơ - Vĩnh Long - Đồng Tháp - Tiền Giang - Sài Gòn TPHCM - Đồng Nai quý khách có nhu cầu đi lại Ký gửi hàng hóa trên tuyến này vui lòng liên hệ nhà xe để được hỗ trợ thông tin nhanh chóng.

Số điện thoại tổng đài đặt vé & gửi hàng: 1900 9222 - 0948 68 28 68.

Địa điểm chạy qua tại An Giang: KHÁNH BÌNH – AN PHÚ – TRI TÔN – TỊNH BIÊN (NÚI CẤM) – CHÂU ĐỐC (CHÙA BÀ) – LONG XUYÊN.

Địa điểm chạy qua Tại Đồng Nai: CÁT LÁI – HIỆP PHƯỚC – LONG THỌ – BẾN CAM – NHƠN TRẠCH – LONG THÀNH – TAM PHƯỚC – TAM HIỆP – BỒN NƯỚC – BIÊN HÒA – VĨNH CỬU – CHANGSHIN – TRỊ AN – TRẢNG BOM – DẦU GIÂY – LONG KHÁNH – CẨM MỸ.

Địa điểm chạy qua tại Cà Mau: Năm Căn, Cái Nước.

Lịch trình: Cà Mau - An Giang - Cao Lãnh Đồng Tháp - Cái Bè, Cai Lậy Tiền Giang - Bến Lức Long An - An Lạc Sài Gòn TPHCM - Đồng Nai và ngược lại.

Lịch trình xe Văn Tiến Nghĩa:

 • Bến xe SÔNG RAY: 6h giờ - Bến xe CÀ MAU: 12 giờ
 • Bến xe LONG KHÁNH: 18 giờ - Bến xe CÀ MAU: 7 giờ
 • Bến xe NHƠN TRẠCH: 6giờ 45 và 18giờ45 - Bến xe CÀ MAU: 6 giờ và 19h 45
 • Bến xe BIÊN HÒA : 19 giờ - Bến xe CHÂU ĐỐC: 7 giờ 10
 • Bến xe Hố Nai: 18 giờ 20 - Bến xe Kiên Giang: 8 giờ 45
 • Bến xe Vĩnh Cửu: 6 giờ 40 - Bến xe Tịnh Biên: 20 giờ

Hiện nay, chúng tôi đã có các đại lý phòng vé tại các KV như : Ngã 3 phát triển ( Trị An), Bx Phú Thạnh ( Nhơn Trạch) , KCN Hwasung ( Nhơn Trạch), Bx Cà Mau. Cty Chang Shin Vĩnh Cửu.

Lưu ý: Quý khách đặt vé xe vui lòng liên hệ nhà xe để biết chính xác thời gian di chuyển và địa điểm nhà xe chạy qua tránh mất thêm chi phí di chuyển.

Xe Văn Tiến Nghĩa Đồng Nai đi An Giang (Khánh Bình, Tịnh Biên, Châu Đốc, Long Xuyên, Tri Tôn, Tân Châu)

Xe khách giường nằm Văn Tiến Nghĩa chuyên chạy tuyến cố định từ Nhơn Trạch, Long Thành, Tam Phước, Tam Hiệp, Biên Hòa, Vĩnh Cửu, Trị An, Trảng Bom, Dầu Giây, Long Khánh, Cẩm Mỹ Đồng Nai đi An Giang mỗi ngày nhà xe chạy qua các địa điểm như Khánh Bình, Tịnh Biên, Châu Đốc, Long Xuyên, Tri Tôn, Tân Châu quý khách có nhu cầu đi lại, ký gửi hàng hóa trên tuyến này vui lòng liên hệ nhà xe để được hỗ trợ thông tin nhanh chóng.

Đồng Nai7g:30 phútAn Giang
 • Loại xe: Ghế ngồi, giường nằm
 • Số chuyến: 1 chuyến / ngày
 • Giá vé: liên hệ nhà xe
 • Gửi hàng: có
Xe Văn Tiến Nghĩa An Giang đi Đồng Nai (Biên Hòa, Định Quán, Cẩm Mỹ, Long Khánh, Xuân Lộc, Long Thành)

Xe khách giường nằm Văn Tiến Nghĩa chuyên chạy tuyến cố định từ An Giang đi Đồng Nai mỗi ngày nhà xe chạy qua các địa điểm như Biên Hòa, Định Quán, Cẩm Mỹ, Long Khánh, Xuân Lộc, Long Thành quý khách có nhu cầu đi lại, ký gửi hàng hóa trên tuyến này vui lòng liên hệ nhà xe để được hỗ trợ thông tin nhanh chóng.

An Giang7g:30 phútĐồng Nai
 • Loại xe: Ghế ngồi, giường nằm
 • Số chuyến: 1 chuyến / ngày
 • Giá vé: liên hệ nhà xe
 • Gửi hàng: có

Hướng dẫn cơ bản về lịch trình xe khách giường nằm Văn Tiến Nghĩa

Những chiếc xe giường nằm đường dài ở Văn Tiến Nghĩa là một biểu tượng thành công của nhà xe với việc triển khai các tính năng an toàn mới và công nghệ hiện đại, những chiếc xe khách giường nằm đường dài này hiện là biểu tượng của sự hiện đại ở miền Nam Việt Nam cung cấp dịch vụ xe khách từ Đồng Nai đi các tỉnh ĐBSCL như Kiên Giang, An Giang, Cần Thơ, Đồng Tháp, Cà Mau...

Lịch trình xe giường nằm Văn Tiến Nghĩa là một công cụ hữu ích cho bất cứ ai đi du lịch vào ban đêm, ban ngày đến các thành phố khác. Tuy nhiên, lịch trình không phải lúc nào cũng cập nhật.

Có rất nhiều tranh cãi xung quanh lịch trình xe giường nằm Văn Tiến Nghĩa. Người ta cho rằng lịch trình không chính xác và không cố định. Tôi sẽ cố gắng giải thích tại sao lịch trình xe buýt này không chính xác và tại sao nó được thiết lập. Lịch trình xe giường nằm Văn Tiến Nghĩa là một cách tuyệt vời để bạn nắm được sự khác biệt giữa xe khách và xe khách đường dài.

Điểm đến được đề xuất cho chuyến đi của bạn bằng xe khách từ Đồng Nai đến Cà Mau, Việt Nam?

Ngoài vẻ đẹp của những ngọn núi, còn điều gì khác có thể làm cho một chuyến đi đến Việt Nam trở nên thú vị? Có lẽ đó là phong cảnh, phong cảnh, phong cảnh! Những ngọn núi và làng mạc của Việt Nam là độc nhất vô nhị. Đối với những người chưa bao giờ trải nghiệm danh lam thắng cảnh đa dạng của Việt Nam, hướng dẫn này nhằm cung cấp cho bạn ý tưởng về đất nước thực sự đẹp như thế nào.

Chuyến đi từ Đồng Nai đến Cà Mau bằng xe khách Văn Tiến Nghĩa là một chặng đường dài. Nó kéo dài 6 giờ 40 phút. Chuyến đi có thể mất nhiều thời gian hơn vì đường bị tắc nghẽn và điều kiện đường xá có thể kém. Cũng có trường hợp hành khách phải đi bộ dọc quốc lộ khi quá đông. Tuy nhiên, có những công ty xe khách cung cấp dịch vụ đặt chỗ giúp giảm hơn một nửa thời gian di chuyển trong chuyến đi của bạn!

Trạm xe khách hàng đầu đã được chọn là nơi đáng giá tiền nhất. Trạm xe khách lý tưởng về vị trí, quy mô và chỗ ở. Ngoài ra, nó rất thuận tiện và dễ dàng đến bằng xe khách.

Chuyến đi là một trải nghiệm tuyệt vời để nắm bắt tâm trạng của văn hóa địa phương ở vùng đất này của Việt Nam. Rừng và thiên nhiên sẽ là người bạn tốt nhất của bạn khi đi du lịch. Chuyến tham quan này sẽ đưa bạn đến những địa điểm tuyệt đẹp như sông, hồ, núi và hang động.

Cà Mau là một điểm đến phổ biến cho du khách ba lô. Tuy cách Đồng Nai không quá xa nhưng xe khách tiện nghi và hiệu quả hơn so với đi ô tô. Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi đến Cà Mau, đây là phần giới thiệu để giúp bạn quyết định nên đi xe khách nào.

Đây là một ví dụ giới thiệu hay cho chuyến xe khách Văn Tiến Nghĩa từ Đồng Nai đến Cà Mau. Nó nói về điểm đến, tại sao bạn nên chọn nó làm điểm đến và một số lợi ích khi đến thăm điểm đến này. Để chắc chắn rằng bạn đến nơi an toàn, chúng tôi khuyên bạn nên di chuyển bằng xe khách từ Đồng Nai đi Cà Mau.

Cách để mua vé xe khách Văn Tiến Nghĩa với giá tốt nhất cho lịch trình của bạn là gì?

Một nghiên cứu mới tiết lộ rằng rất nhiều người thường nhầm lẫn về cách tốt nhất để mua vé xe kháchvới giá tốt nhất. Cho dù bạn đi du lịch trong thời gian thấp điểm hay vào cuối tuần, bạn cần đảm bảo rằng bạn mua đúng vé xe khách. Nếu bạn không biết vé xe khách của mình có hiệu lực trong khoảng thời gian nào, thì rất có thể nó sẽ bị vô hiệu và bạn sẽ không được phép đi lại.

Có rất nhiều bạn không biết cách đặt vé xe khách giá tốt nhất. Có rất nhiều trang trực tuyến bán vé xe khách. Ví dụ: Google, Expedia và OpenTicket là một số trang web trực tuyến hàng đầu nơi bạn có thể đặt vé xe khách với mức giá tốt nhất.

Mỗi doanh nghiệp đều có một khoảng thời gian giới hạn để hoàn thành mục tiêu của mình. Vé xe khách Văn Tiến Nghĩa giống như cách tốt nhất để thực hiện những mục tiêu đó. Cách tốt nhất để mua vé xe khách với mức giá tốt nhất cho mỗi lịch trình là lên kế hoạch trước và đặt chỗ trực tuyến.

Không bao giờ phải mất hàng giờ để tìm kiếm các tuyến xe khách và thời gian biểu. Mua vé xe khách trực tuyến với các tuyến xe khách đã chọn, thời gian biểu, mã đặt chỗ và giá cả.

Bạn có thể tìm vé xe khách với mức giá tốt nhất bằng công cụ tìm kiếm trực tuyến. Tuy nhiên, những trang web bán vé xe khách này thường không thể truy cập được đối với người cao tuổi hoặc nếu họ không có kết nối internet.

Vé xe khách có thể đắt tiền. Điều rất quan trọng là mua vé xe khách tốt nhất. Tuy nhiên, rất khó để so sánh giá của các công ty xe khách khác nhau.

Sau khi lựa chọn được vé xe xe Văn Tiến Nghĩa phù hợp du lịch Việt Nam gợi ý bạn một số địa điểm tham quan lân cận mời các bạn cùng tìm hiểu tiếp qua bài viết sau.

Khu Du Lịch Vườn Xoài

Khu du lịch Vườn Xoài được biết đến là một quần thể du lịch nổi tiếng ở tại Đồng Nai nơi này có hầu hết các loại hình du lịch trải nghiệm và nghỉ dưỡng đặc biệt vườn thú là nơi bạn có thể dẫn các bé trong gia đình để tìm hiểu về các loại động vật tập tính sinh sống và hoạt động của chúng cho bé có được những kinh nghiệm mềm trong cuộc sống.

Suối Mơ Đồng Nai

Đúng với tên gọi của mình khu du lịch Suối Mơ với những con suối chảy róc rách mang đến không khí trong lành muôn hoa đua nở, chim kêu líu lo là một địa điểm tham quan nghỉ dưỡng lý tưởng vào những dịp cuối tuần.

Với những thông tin về nhà xe Văn Tiến Nghĩa và các địa điểm tham quan du lịch lân cận hi vọng bạn đã có được những thông tin hữu ích cho chuyến đi của mình.

1 phản hồi từ khách hàng

5 / 5 sao
 • 5 sao
  1
 • 4 sao
  0
 • 3 sao
  0
 • 2 sao
  0
 • 1 sao
  0
- 1 năm trước
Nhà xe đã hoạt động lại chưa vậy à
Show more