Bảo Tàng Cafe Trung Nguyên Buôn Ma Thuột: giá vé, khám phá làng bảo tàng thế giới cà phê, Gia Lai 2020

Địa điểm đẹp, view thoáng, thích hợp sống ảo Bảo Tàng Cafe Trung Nguyên Buôn Ma Thuột là một tổ hợp bao gồm các không gian trưng bày bảo tàng, không gian triển lãm, không gian thư viện ánh sáng, không gian thưởng lãm cà phê, không gian hội thảo… các không gian này được kết nối với các không gian mang tính mở trong công viên cà phê.

1Bảo Tàng Cafe Trung Nguyên Buôn Ma Thuột 2020

Địa điểm sưu tập được nhiều hiện vật về ngành chế biến cà phê Bảo Tàng Cafe Trung Nguyên Buôn Ma Thuột 2020 có hình khối dựa trên nền tảng kiến trúc nhà dài và sóng âm từ tiếng chuông ngân được cách điệu thành những đường cong đa hình và uyển chuyển được giao thoa với nhau để tạo nên hình khối kiến trúc được đặc biệt và độc đáo mới mẻ.

Bảo Tàng Cafe Trung Nguyên vào trong thấy rõ hơn những lịch sử, kiểu cách, máy pha cafe, trưng bày cafe... và rất nhiều cái điều thú vị để khám phá.

Địa chỉ bảo tàng cà phê Trung Nguyên

Bảo Tàng Cafe Trung Nguyên ở đâu

Vị trí hay địa chỉ bảo tàng cà phê Trung Nguyên đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Tân Lợi, thành phố Buôn Ma Thuột.

Check-in bảo tàng cà phê

Check-in bảo tàng cà phê

Bảo tàng sưu tầm khá nhiều hiện vật có liên quan đến cafe có những món khá hiếm và đắt tiền Check-in bảo tàng cà phê không gian kiến trúc mới cho nhưng ai yêu đam mê Cà Phê, thường xuyên có các sự kiện trưng bày và hoạt động liên quan đến Cà Phê, văn hóa bản địa.

Một nơi thú vị để thưởng thức cà phê, không gian đẹp , caphe rất ngon, mọi thứ đều hoàn hảo cho một buổi caphe thư giản, nếu có thêm thời gian để tham quan bảo tàng thì chiêm ngưỡng được nhiều kiến thức về cà phê , về lịch sử các dụng cụ chế biến cà phê ...

Không gian cafe rất chuyên nghiệp, thiết kế cực kỳ ấn tượng, trên đồi của quán, mình có thể chiêm ngưỡng một góc thành phố Ba Mê phồn thịnh. Nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, thức uống rất ngon. Ở đây có bán cafe bột và các đồ lưu niệm chủ đề cafe.

Bảo Tàng Cafe Trung Nguyên Google map

Bảo Tàng Cafe Trung Nguyên Google map bạn có thể dễ dàng đến được đảo bằng chỉ đường của Google Map.

Cách đi đến Bảo Tàng Cafe Trung Nguyên

Cách đi Bảo Tàng Cafe Trung Nguyên

Cách đi đến Bảo Tàng Cafe Trung Nguyên từ trung tâm thành phố bạn đi về hướng Đông Bắc về phía Nguyễn Đình Chiểu khoảng 21 m sao đó hỏi Google map cách đi là đến ngay.

Giá vé bảo tàng thế giới cà phê

Giá vé bảo tàng thế giới cà phê

Chi phí tham quan hay giá vé bảo tàng thế giới cà phê gửi ô tô miễn phí, vé tham quan 75.000 đ cho khu triền lãm cố định, 100.000 đ cho khu triền lãm thay đổi mỗi 3 tháng, vé 150.000 đ sẽ đi được 2 khu, có nơi cho các bé tô tranh miễn phí.

Điện thoại Bảo Tàng Cafe Trung Nguyên

Quý khách có nhu cầu liên hệ Điện thoại Bảo Tàng Cafe Trung Nguyên du khách có thể liên hệ người dân địa phương.

Review bảo tàng thế giới cà phê

Review Bảo Tàng Cafe Trung Nguyên

Kiến trúc độc đáo, decor tạm ổn, check in sống ảo sẽ có nhiều ảnh đẹp review bảo tàng thế giới cà phê địa điểm thích hợp mọi lứa tuổi đến tham quan, thưởng thức cà phê, nước uống. Không gian rộng, đặc biệt rất đẹp.

View đẹp hơn rất nhiều so với những gì tưởng tượng. Tuy không quá mới lạ nhưng khung cảnh và vị trí rất đẹp. Ngắm Buôn Mê Thuột từ trên cao, rất bình yên và tươi mát!.

Kiến trúc nhà rông độc đáo truyền thống kết hợp với phong cách xây dựng hiện đại làm bạn có cảm giác đang lạc vào một phương trời nào đó rất lạ lẵm khiến người ta không khỏi bị lôi cuốn.

Bảo tàng cà phê Trung Nguyên giờ mở cửa

Bảo tàng cà phê Trung Nguyên giờ mở cửa thông thường nơi đây mở cửa từ 4:00 sáng để quý khách có thể thưởng thức tách cafe nóng sảng khoái.

Chia sẻ và like để thông tin thêm hữu ích
Giúp cải thiện thông tin bằng cách gửi Đánh Giá bên dưới. Tìm hiểu thêm
0.0/5 1 đánh giá.
Tóm tắt đánh giá

Chưa có đánh giá

Thêm ảnh chia sẻ? (không bắt buộc)

..%
No description
  • Size:
  • Type:
  • Preview: