Công viên châu Á - Sun World Đà Nẵng: giá vé, mở cửa chưa, miễn phí vào cổng, khuyến mãi, tàu lượn siêu tốc review 2020

Công viên châu á rất rộng và đẹp, đáp ứng được cả tiêu chí chụp ảnh sống ảo và vui chơi Công viên châu Á - Sun World Đà Nẵng công viên giải trí có vòng đu quay khổng lồ & trò tàu lượn khác và khu vực vui chơi theo chủ đề các nước Châu Á.

1Công viên châu Á - Sun World Đà Nẵng 2020

Với nhiều trò chơi hiên đại hấp dẫn Công viên châu Á - Sun World Đà Nẵng 2020 đây là công viên giải trí lớn nhất Đà Nẵng, với nhiều trò chơi hiên đại hấp dẫn, cùng không gian rộng, thoáng và nhiều cảnh đẹp, nếu muốn chụp hình thì đây là một địa điểm không thể bỏ qua.

Khu vui chơi còn có tàu điện chạy quanh khu vực của khu vui chơi, thoải mái ngắm cảnh tầm thấp và vừa. Nếu muốn ngắm cảnh tầm cao đã có vòng quay mặt trời tha hồ ngắm cảnh thành phố về đêm.

Đặc biệt khu vui chơi vẫn đang được thêm trò chơi mới hàng năm, bạn không lo sẽ nhàm chán nếu đi lần 2 lần 3.

Công viên châu Á - Sun World ở đâu

Công viên châu Á - Sun World ở đâu

Vị trí hay địa chỉ Công viên châu Á - Sun World ở đâu tọa lạc tại địa chỉ số 1 Phan Đăng Lưu, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng.

Công viên châu Á - Sun World có gì

Công viên châu Á - Sun World có gì

Không gian rộng, thoáng và nhiều cảnh đẹp Công viên châu Á - Sun World có gì trò chơi cảm giác mạnh đa dạng dành cho độ tuổi từ thiếu nhi đến thanh thiếu niên. Không gian khuôn viên rộng thoáng mát với khung cảnh đẹp rất thích hợp để dạo chơi thư giản, chụp hình cùng bạn bè, gia đình, ảnh cưới.

Công viên mô phỏng đa dạng nhiều đất nước, quốc gia. Với vòng quay mặt trời, du khách có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp toàn thành phố Đà Nẵng khi về đêm với những ánh đèn lấp lánh như phép màu

Một khu vui chơi giải trí mang đẳng cấp của thế giới nằm ngay vị trí đắc địa bậc nhất thành phố đà nẵng với hơn 100 trò vui chơi giải trí từ nhẹ đến mạnh cho các bé và thanh niên hay gia đình vui chơi,thăm quan và mua sắm với những sản phẩm đẹp,những món ăn rất ngon.

Công viên châu Á - Sun World Google map

Công viên châu Á - Sun World Google map bạn có thể dễ dàng đến được đảo bằng chỉ đường của Google Map.

Cách đi đến Công viên châu Á - Sun World

Cách đi Công viên châu Á - Sun World

Chỉ đường đi hay Cách đi đến Công viên châu Á - Sun World bạn đi xe tới Đà Nẵng rồi dò google map đến Công viên châu Á - Sun World.

Giá vé công viên Châu Á Đà Nẵng 2020

Giá vé Công viên châu Á - Sun World

Chi phí tham quam hay Giá vé công viên Châu á Đà Nẵng 2020 gửi ô tô miễn phí, vé tham quan 75.000 đ cho khu triền lãm cố định, 100k cho khu triền lãm thay đổi mỗi 3 tháng, vé 150.000 đ sẽ đi được 2 khu, có nơi cho các bé tô tranh miễn phí.

Điện thoại Công viên châu Á - Sun World

Quý khách có nhu cầu liên hệ Điện thoại Công viên châu Á - Sun World du khách có thể liên hệ HOTLINE 0236 3681 666.

Review công viên Châu Á Đà Nẵng

Review Công viên châu Á - Sun World

Một địa điểm không thể bỏ qua tại Đà Nẵng review công viên Châu Á Đà Nẵng công viên gồm ba khu vực chính: Công viên giải trí ngoài trời, công viên văn hóa và khu Sun Wheel - vòng quay Mặt Trời là điểm nhấn nơi khách du lịch có thể nhìn thấy rất rõ từ xa và đặc biệt nổi bật về đêm khi đi dạo dọc sông Hàn.

Có thể nói công viên Châu Á là một nơi vui chơi vô cùng nổi tiếng và hấp dẫn ở Đà Nẵng dành cho khách du lịch lẫn người dân địa phương.

Trải rộng trên diện tích 868,694 m2 bên bờ tây sông Hàn gần cầu Trần Thị Lý, đây là sự kết hợp độc đáo pha trộn các nét kiến trúc đậm chất Á Đông.

Chia sẻ và like để thông tin thêm hữu ích
Giúp cải thiện thông tin bằng cách gửi Đánh Giá bên dưới. Tìm hiểu thêm
0.0/5 1 đánh giá.
Tóm tắt đánh giá

Chưa có đánh giá

Thêm ảnh chia sẻ? (không bắt buộc)

..%
No description
  • Size:
  • Type:
  • Preview: