Làng Chài Phước Hải - Khu du lịch biển làng chài Phước Hải, Vũng Tàu

Chia sẻ và like để thông tin thêm hữu ích.

Đến Vũng Tàu bạn sẽ được thưởng thức hải sản, tắm biển Biển Phước Hải Vũng Tàu là một trong những bãi biển đẹp, hoang sơ, thơ mộng mà còn là một làng chài lâu năm nơi cung cấp mắm cá khô nổi tiếng nhất vùng.

1 Biển Phước Hải Vũng Tàu 2020

Biển Phước Hải Vũng Tàu 2020 trên đoạn đường gần đến biển, du khách du lịch Vũng Tàu sẽ được ngắm nhìn những ngôi nhà nhỏ đơn sơ của dân làng chài, lắng nghe tiếng sóng vỗ rì rào và hít hà hương vị mặn nồng quen thuộc của biển cả.

Biển Phước Hải ở đâu

Biển Phước Hải ở đâu

Khu du lịch nằm cách chợ Phước Hải 4km Làng chài Phước Hải ở đâu khá tiện cho việc tự đi mua hải sản về tự chế biến, biển Phước Hải nằm tại huyện Đất Đỏ tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Biển Phước Hải có gì

Biển Phước Hải có gì

Khu này rất lý tưởng để gia đình hay nhóm bạn thân đi cắm trại tự tổ chức buffet biển Phước Hải có gì trải nghiệm tuyệt vời nhất bạn có thể trải nghiệm đó chính là tắm biển và ăn hải sản.

Quán ăn, ăn gì ở Biển Phước Hải

Quán ăn, ăn gì ở Biển Phước Hải

Những tâm hồn yêu thích ăn uống chắc chắn sẽ chẳng lo mang bụng đói trở về quán ăn, ăn gì ở Biển Phước Hải hầu hết là những món hải sản tươi ngon được người dân đánh bắt và chế biến ngay trong ngày.

Biển Phước Hải Google map

Biển Phước Hải Google map bạn có thể dễ dàng đến được đảo bằng chỉ đường của Google Map.

Cách đi đến biển Phước Hải

Cách đi đến biển Phước Hải

Cách đi đến biển Phước Hải từ TP.HCM, bạn chạy xe theo QL 51C (đường ra Vũng Tàu), đến ngã 5 thị xã Bà Rịa thì theo đường Trường Chinh, đến đường 44 ra Long Hải. Chạy tiếp đường 44 ven biển khoảng 7,5 km, bạn sẽ đến chợ Phước Hải (tính từ Mộ Cô – Long Hải), đi tiếp thì đến biển.

Bãi tắm ở biển Phước Hải

Bãi tắm ở biển Phước Hải

Hiện tại có nhiều khu nghỉ dưỡng cao cấp đã được xây dựng các bãi tắm ở biển Phước Hải có bãi Trân Châu bạn sẽ được tận hưởng chuyến đi tắm biển sang trọng bậc nhất.

Du lịch bụi biển Phước Hải

Du lịch bụi biển Phước Hải

Du lịch bụi biển Phước Hải lang thang trên bờ cát vàng dọc theo bãi biển Phước Hải, du khách du lịch Vũng Tàu sẽ được khám phá những điều thú vị và ngắm nhìn cuộc sống bình yên nơi phố biển hoang sơ này.

Câu cá biển Phước Hải

Câu cá biển Phước Hải

Câu cá biển Phước Hải du khách có thể thuê tàu hoặc đi theo tàu của người dân để ra khơi câu cá.

kinh nghiệm du lịch bụi Phước Hải

kinh nghiệm du lịch bụi Phước Hải

Chiều hoàng hôn buông xuống, đến đây kinh nghiệm để đi chơi du lịch bụi bằng xe máy ở biển Phước Hải bạn còn có thể nán lại để chiêm ngưỡng khoảnh khắc diệu kỳ của thiên nhiên đấy. Ngắm hoàng hôn ở bãi biển thì còn gì tuyệt vời hơn phải không nào?. Ngoài ra bạn cũng có thể sắm cần câu để ra bờ biển Phước Hải trải nghiệm câu cá sáng đêm nữa nhé.

Khách sạn, nhà nghỉ gần biển Phước Hải

Khách sạn, nhà nghỉ gần biển Phước Hải

Đến làng chài có một số khách sạn hoặc nhà nghỉ lưu trú gần biển Phước Hải như một số điểm nghỉ ngơi như Oceanami Villas & Beach Club (0254 6268 888), Lan Rung Resort (0254 3679 939).

Rừng thông ven biển Phước Hải

Rừng thông ven biển Phước Hải

Một địa điểm mà các cặp đôi thường kéo nhau đến để check-in chụp ảnh cưới đó là rừng thông vị trí nằm ven biển Phước Hải, bạn có thể hỏi người dân địa phương để đi đến đó.

Biển Phước Hải có sạch không

Biển Phước Hải vẫn là biển nước mặn tại Vũng Tàu nên Biển Phước Hải với câu hỏi có sạch không thì câu trả lời là sạch nhé, nhưng đây là làng chài nên sẽ bị rác và đôi khi bị ngứa khi tắm.

Resort Phước Hải Vũng Tàu

Bãi Biển Phước Hải là nới có nhiều Resort 5 sao cao cấp Resort Phước Hải Vũng Tàu bạn có thể đến đây để trải nghiệm chuyến nghỉ dưỡng cao cấp.

Chia sẻ và like để thông tin thêm hữu ích
Giúp cải thiện thông tin bằng cách gửi Đánh Giá bên dưới. Tìm hiểu thêm