Núi Dinh - Khám phá khu du lịch safari Núi Dinh, Vũng Tàu

Núi Dinh Vũng Tàu địa danh hội tụ những giá trị nổi bật với phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp, văn hóa, lịch sử phong phú và nơi đây cũng nổi tiếng với bầu không khí trong lành, độc đáo được ví như Đà Lạt thứ 2 của Việt Nam đến đây bạn cũng có thể đến khu du lịch Safari nằm trên Núi Dinh với nhiều dịch vụ tiện ích.

1Núi Dinh Vũng Tàu 2020

Núi Dinh Vũng Tàu 2020 nơi đây không chỉ được biết đến là điểm du lịch sinh thái đơn thuần mà còn được nhiều du khách tìm đến khám phá du lịch tâm linh, tín ngưỡng. Bởi trên khu vực núi còn là nơi hội tụ nhiều ngôi chùa nổi tiếng, trong đó có nhiều ngôi chùa có giá trị lớn về mặt tôn giáo và nghệ thuật kiến trúc độc đáo có nhiều nét riêng và đặc sắc, mỗi kiến trúc trên núi như một biểu tượng văn hóa tinh thần của người dân địa phương. Đỉnh núi dinh có chiều cao bao nhiêu theo thống kê hiện có đỉnh cao nhất núi Dinh là 500 mét.

Núi Dinh Vũng Tàu ở đâu

Núi Dinh Vũng Tàu ở đâu

Núi Dinh trên google nằm ở đâu tọa lạc thị xã phú mỹ tỉnh bà rịa - vũng tàu vị trí núi nằm cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 80km và cách thành phố Bà Rịa Vũng Tàu khoảng 15km về hướng Bắc thật dễ dàng là sự lựa chọn hoàn hảo cho chuyến thư giản cuối tuần cùng gia đình, bạn bè.

Núi Dinh Vũng Tàu có gì

Núi Dinh Vũng Tàu có gì

Núi Dinh Vũng Tàu có gì toàn bộ khu vực núi với diện tích 60km2 là sự kết hợp giữa vẻ đẹp tự nhiên và văn hóa phật giáo. Với hàng loạt các ngôi chùa như Chùa Hang, chùa Đại Tùng Lâm, chùa Tây Phương…về với Núi Dinh để được tĩnh tâm dưới những tán cây cổ thụ, nghe tiếng “róc rách” của nước hay tiếng chuông mõ vọng lại từ các ngôi chùa sẽ là thời khắc mà du khách cảm thấy thanh tịnh và yên bình đến kỳ lạ.

Một nơi mà những người mê thám hiểm, dã ngoại nên tới để khám phá. Các bạn núi Dinh có gì nghiên cứu thực vật cũng có thể tới đây để nghiên cứu, mình thấy thực vật ở đây rất nhiều loài đa dạng.

Không những thế mà nơi đây cũng là địa danh tập trung nhiều di tích lịch sử như chùa Tây Phương nằm trên núi Dinh, hang Dây Bí, hang Tổ, hang Mai, hang Ông Trọng, căn cứ Bưng Lùng… các địa danh đều gắn liền với chiều dài lịch sử của địa phương, đặc biệt Núi Dinh có gì hang Dây Bí chính là căn cứ Huyện Ủy, hang giao liên của huyện Châu Đức vào những năm 1966-1972, hay căn cứ chùa Diệu Linh là cơ sở cách mạng của địa phương nơi cung cấp lương thực của thị Ủy Bà Rịa trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ và đến nay thì Chùa vẫn là điểm để cho các tăng ni, phật tử khắp nơi đến học Thiền vào các ngày chủ nhật hàng tuần.

Núi Dinh Vũng Tàu Google map

Núi Dinh Vũng Tàu Google map bạn có thể dễ dàng đến được đảo bằng chỉ đường của Google Map.

Cách đi đến Núi Dinh Vũng Tàu

Cách đi đến Núi Dinh Vũng Tàu Đi từ hướng Sài Gòn - Vũng Tàu, bạn phải đi theo đường lên qua ngã 3 Long Sơn các bạn đi thẳng tiếp về hướng thị xã Bà Rịa để đến núi Dinh. Các bạn chú ý phía bên tay trái khi vừa qua giáo xứ Chu Hải và chợ Chu Hải ... cách khoảng 30mét sẽ có 1 con đường nhựa dẫn lên núi.

Giá vé Núi Dinh Vũng Tàu

Giá vé Núi Dinh Vũng Tàu

Giá vé Núi Dinh Vũng Tàu ở đây không bán vé tham quan, bạn chỉ phải chi trả các dịch vụ mình yêu cầu.

Bạn nào thích đi đường bộ sẽ thích ngắm nhìn cảnh rừng núi, Giá vé Núi Dinh đi lên Tinh Xa Minh Tâm, tiếp tục đến Chùa Tây Phương, rồi leo dốc đa đến Chùa Phật Quang.

Điện thoại Núi Dinh Vũng Tàu

Điện thoại Núi Dinh Vũng Tàu du khách có thể liên hệ thông tin cần thiết các dịch vụ tại đây.

Quán ăn, ăn gì ở Núi Dinh Vũng Tàu

Quán ăn, ăn gì ở Núi Dinh Vũng Tàu

Quán ăn, ăn gì ở Núi Dinh Vũng Tàu trên núi các địa điểm ăn uống rất ít, quý khách nên mua theo lương khô dự trữ.

Review Núi Dinh Vũng Tàu

Review Núi Dinh Vũng Tàu

Review đến tham quan Núi Dinh Vũng Tàu du khách sẽ được hòa mình trong khung cảnh sơn thủy hữu tình, tiếng thác nước, tiếng gió hòa với tiếng reo của cây lá, tiếng chuông chùa tạo nên một bản hòa ca êm dịu. Những đỉnh núi đẹp với các quần thể đá quanh các thác nước chen lẫn với cây xanh thăm thẳm.

Núi Dinh là nơi lý tưởng để trekking, thể dục buổi sáng. Review Núi Dinh Vũng Tàu vào tháng mưa sáng sớm còn có sương mù rất đẹp.

Là hành trình đầy thách thức với những cung đường quanh co, dốc đứng và cây rừng dày đặc chen lối..

Có thể bạn quan tâm

Chia sẻ và like để thông tin thêm hữu ích
Giúp cải thiện thông tin bằng cách gửi Đánh Giá bên dưới. Tìm hiểu thêm
0.0/5 0 đánh giá.
Tóm tắt đánh giá

Bạn là người đầu tiên viết đánh giá!