Hồ đá xanh Vũng Tàu 2021

Nổi tiếng là nơi sống ảo Hồ đá xanh Vũng Tàu một địa điểm lý tưởng để giới trẻ chụp ảnh với hồ nước xanh biếc một màu, không khí trong lành, mát mẻ thuộc huyện Tân Thành, gần sườn núi Dinh Bà Rịa Vũng Tàu.

Khung cảnh Hồ Đá Xanh nơi đây còn khá hoang sơ Hồ đá xanh 2020 chưa có tác động nhiều từ con người, được bao bọc bởi núi đá và cây rừng nên hồ nước xanh biếc trải dài từ Bà Rịa tới Châu Pha. Sau đây mời các bạn tìm hiểu về Hồ Đá Xanh chi tiết bên dưới.

Hồ đá xanh ở đâu

Hồ đá xanh ở đâu

Vị trí Hồ Đá Xanh Vũng Tàu Hồ đá xanh ở đâu tọa lạc tại địa chỉ Kim Dinh, Bà Rịa, Bà Rịa - Vũng Tàu. Đây là một mỏ đá hoang sau đó được khai thác làm du lịch, Hồ đá xanh ở đâu nước trong xanh, đường đi hơi khó tìm.

Hồ đá xanh có gì

Hồ đá xanh có gì

Hồ đá xanh nằm ở gần sườn núi Dinh hùng vĩ Hồ đá xanh có gì gây ấn tượng với du khách bởi khung cảnh thiên nhiên vô cùng đẹp với một chiếc hồ nước xanh rộng lớn, nằm lọt thỏm và được bao quanh bởi một vách núi cao.

Cách đi đến Hồ đá xanh

Cách đi đến Hồ đá xanh

Cách đi đến Hồ đá xanh từ trung tâm TPHCM, du khách đi ra hầm Thủ Thiêm rồi tới phà Cát Lái. Sau đó, du khách đi tới khu công nghiệp Nhơn Trạch rồi rẽ phải vào quốc lộ 51.

Hồ đá xanh vũng tàu chỉ đường du khách đi tiếp về hướng Vũng Tàu sẽ thấy chợ Kim Hải. Du khách đi qua chợ, bỏ qua một ngã tư. Đến ngã ba tiếp theo, du khách rẽ trái đi khoảng 1,5km là tới.

Giá vé Hồ đá xanh

Giá vé Hồ đá xanh

Ở Hồ Đá Xanh chi phí tham quan chụp ảnh hay Giá vé Hồ đá xanh phí chụp ảnh thông thường: 20.000đ đến 40.000 đ/ người, chụp ảnh cùng cừu: 50.000đ/người, chụp ảnh cưới: 150.000đ/lần.

Quý khách lưu ý ở đây là người dân tự khai thác bán cho khách du lịch.

Điện thoại Hồ đá xanh

Điện thoại Hồ đá xanh du khách có thể liên hệ theo số HOTLINE 090 860 90 12.

Review Hồ đá xanh

Review Hồ đá xanh

Đường di chuyển đến hồ Đá Xanh có rất nhiều phương tiện trọng tải lớn và một vài nơi bắn tốc độ review Hồ đá xanh vẻ đẹp hoang sơ cùng phong cảnh hữu tình, hồ Đá Xanh Vũng Tàu luôn là điểm đến lý tưởng cho nhiều du khách dịp cuối tuần, cùng bạn bè vi vu đến đây nhưng các bạn cần lưu ý nhỏ một số thông tin như dưới đây để chuyến đi được trọn vẹn.

Có thể bạn thích

Chia sẻ và like để thông tin thêm hữu ích
Giúp cải thiện thông tin bằng cách gửi Đánh Giá bên dưới. Tìm hiểu thêm
0.0/5 0 đánh giá.
Tóm tắt đánh giá

Chưa có đánh giá