Suối Nước Nóng Bình Châu Vũng Tàu: bảng giá vé, tour, thuyết minh, kinh nghiệm tắm và review 2020

Suối Nước Nóng Bình Châu bạn mới cảm nhận được hết sức hấp dẫn kỳ diệu của thiên nhiên, giữa ngút ngàn rừng nguyên sinh hình thành một hệ thống suối nước nóng tỏa nhiệt quanh năm. Vùng có mạch nước nóng hoạt động rộng chừng 1km2, tạo thành những cái hồ nước sôi lớn nhỏ. Vùng hồ rộng nhất là khoảng 100m² với độ sâu hơn 1m. Đây là điểm nóng nhất, nước lúc nào cũng sủi tăm, bốc hơi tạo thành một nồi xông hơi thiên nhiên khổng lồ. Nhiệt độ mặt nước khoảng 64ºC, đáy nước là 84ºC. Nước lòng hồ luôn sủi tăm, bốc hơi như một nồi xông hơi thiên nhiên khổng lồ. Những chỗ nông, nước chỉ nóng khoảng trên 40ºC, có thể ngâm chân tay để chữa bệnh.

1 Tìm hiểu thông tin chung về Suối Nước Nóng Bình Châu

1.1 Thuyết minh, giới thiệu sơ lược về Suối Nước Nóng Bình Châu

Thuyết minh, giới thiệu sơ lược về Suối Nước Nóng Bình Châu

Giới thiệu Suối Nước Nóng Bình Châu có một truyền thuyết mà người dân địa phương ở đây truyền tai nhau rằng: Ngày xưa, nơi này là vùng rừng núi hoang vu, có đôi vợ chồng tiều phu không biết từ đâu đến sống bằng nghề săn bắn.

Hằng ngày, người chồng đi tìm kiếm thú rừng, người vợ ở nhà nấu cơm dệt vải. Một hôm, chồng mải săn thú lạc vào rừng sâu trong khi trời ngày càng tối dần không biết đường về nên phải nghỉ lại trong rừng. Vợ ở nhà nấu sẵn một nồi nước sôi chờ chồng mang thú rừng về làm thức ăn, chờ mãi không thấy chồng về, người vợ hờn dỗi đổ nồi nước sôi xuống đất. Dòng nước loang tới đâu khói bốc hơi ngùn ngụt lên tới đó và biến thành một hồ nước sôi khổng lồ. Và hồ nước nóng đó bây giờ là suối nước nóng Bình Châu cứ tuôn trào vô tận mãi cho đến ngày hôm nay.

1.2 Thông tin Địa chỉ, đường đi, vị trí Suối Nước Nóng Bình Châu

Thông tin Địa chỉ, đường đi, vị trí Suối Nước Nóng Bình Châu

Suối Nước Nóng Bình Châu ở đâu?

Suối Nước Nóng Bình Châu ở đâu? tọa lạc tại QL55, Bình Châu, Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu vị trí Suối Nước Nóng Bình Châu nằm cách trung tâm thành phố HCM khoảng 126km đi bằng ô tô, xe máy rất thuận tiện.

Không gian thoáng mát, yên tĩnh, Suối Nước Nóng Bình Châu ở đâu khu tắm nước khoáng dành cho khách nghỉ lại được xây mới nên có phần hiện đại hơn với mỗi hồ có nhiệt độ khác nhau

Suối Nước Nóng Bình Châu Google Map du khách chỉ cần mở điện thoại vào chỉ đường của Google để đến chính xác nơi này.

Đường Đi Suối Nước Nóng Bình Châu: Từ TPHCM bạn đi như sau: du khách đi ra phà Cát Lái sau đó đi theo quốc lộ 51 đến Bà Rịa. Du khách đi tiếp qua quốc lộ 55 rồi rẽ vào Bình Châu.

1.3 Thông tin giá vé tham quan, vé vào cổng, điện thoại Suối Nước Nóng Bình Châu

Thông tin giá vé tham quan, vé vào cổng, điện thoại Suối Nước Nóng Bình Châu

Giá Vé Suối Nước Nóng Bình Châu quý khách tham khảo giá vé bên trên. Nơi đây có dòng suối khoáng nóng thật tuyệt vời, cộng với khung cảnh mát mẻ rất thích hợp để gd có một ngày nghỉ dưỡng tuyệt vời Giá Vé Suối Nước Nóng Bình Châu khoảng 160k / người.

Điện thoại Suối Nước Nóng Bình Châu: du khách có thể liên hệ HOTLINE 0254 3791 888.

1.4 Giờ mở cửa, đóng cửa Suối Nước Nóng Bình Châu

Giờ mở cửa, đóng cửa Suối Nước Nóng Bình Châu: Suối Nước Nóng Bình Châu hoạt động từ 7:30 sáng đến 17 giờ tối để phục vụ khách tham quan du lịch.

2 Suối Nước Nóng Bình Châu có gì chơi, dịch vụ gì ?

Suối Nước Nóng Bình Châu có gì chơi, dịch vụ gì ?

Suối Nước Nóng Bình Châu có gì? nơi đây có rất nhiều hồ, và các dòng suối lớn nhỏ khác nhau. Hồ rộng nhất lớn nhất thì dành cho mọi người , và cũng có những suối nhỏ dành cho cá nhân hoặc gia đình. Mặt hồ lúc nào cũng sủi tăm bọt nước, Suối Nước Nóng Bình Châu có gì? khói bốc lên như bạn đang được vào phòng xông hơi.

2.1 Ăn gì ở suối nước nóng Bình Châu

Ăn gì ở suối nước nóng Bình Châu

Ăn gì ở suối nước nóng Bình Châu gần khu vực suối nước nóng cũng có rất nhiều nhà hàng và quán ăn bạn có thể dễ dàng lựa chọn món yêu thích cho minh.

2.2 Bảng giá suối nước nóng Bình Châu

Bảng giá suối nước nóng Bình Châu

Bảng giá suối nước nóng Bình Châu Vé tắm bồn khoáng dành cho 5 - 6 người là 1.450.000VND tại Khu Vườn Trăng. Vé tắm bồn khoáng dành cho 7 - 8 người là 1.450.000VND tại Khu Suối Mơ. Vé tắm bồn khoáng dành cho 7 - 8 người là 1.950.000VND tại Khu Vườn Trăng. Vé ngâm chân khoáng nóng cho 1 người là 50.000 - 100.000VND..

Ngoài ra bên cạnh tắm suối nóng và bùn khoáng thì suối nước nóng Bình Châu còn có các khu vui chơi giải trí dành cho du khách thích vận động, thể thao như đánh tennis, chơi golf, bóng chuyền, hay có khu hồ bơi nước ngọt, khu vườn Trăng với sân khấu rộng lớn sức chứa hơn 1000 người, và cả khu câu cá sấu hấp dẫn thú vị,…du khách có thể tham quan cảnh vật xung quanh bằng xe ngựa, xe bò nữa, hấp dẫn phải không nào.

3 Câu Hỏi Thường Gặp Khi Đi Suối Nước Nóng Bình Châu

1.1 Suối nước nóng Bình Châu có biển không ? Suối tự nhiên hay nhân tạo?

Đáp: Suối nước nóng Bình Châu là không có biển. Dòng suối là tự nhiên sau này được đầu tư cơ sở hạ tầng để phục vụ du lịch và khai thác các dòng suối để phù hợp với khách tham quan.

1.2 Xe buýt, xe máy, xe khách đi suối nước nóng bình châu ?

Đáp:

Xe buýt: du khách đi ra bến xe Vũng Tàu, lên xe bus tuyến số 4 rồi xuống ở bến xe Bình Châu. Sau đó, du khách đi xe ôm khoảng 5km nữa là vào suối nước nóng.

Xe máy, ôtô tự lái: du khách đi theo quốc lộ 51 đến Bà Rịa rồi đi tiếp theo quốc lộ 55 đến Bình Châu. Du khách sẽ thấy một bảng chỉ dẫn hướng vào Bình Châu. Du khách đi theo bảng này là tới suối nước nóng.

Xe khách: du khách đi ra bến xe miền Đông, lên xe Xuyên Mộc rồi xuống tại bến xe Xuyên Mộc. Từ đây, du khách bắt xe bus đi đến bến xe Bình Châu, quãng đường khoảng 18km. Sau đó, du khách đi xe ôm thêm khoảng 5km nữa là tới suối nước nóng. Hoặc du khách có thể đi từ bến xe miền Đông đến bến xe Bà Rịa rồi cũng đi xe bus tới Bình Châu và đi tiếp như trên.

1.3 Giá vé tắm bùn, tắm khoáng suối nước nóng Bình Châu bao nhiêu ?

Đáp: Giá vé tắm bùn, tắm khoáng suối nước nóng Bình Châu người lớn 500.00 đ / khách, trẻ em 250.000đ / khách đã bao gồm vé vào cổng, trẻ em từ 11 tuổi trở lên tính vé người lớn.

1.4 Suối nước nóng bình châu cách Vũng Tàu bao xa?

Đáp:

Du khách đi suối nước nóng Bình Châu bằng xe máy nên di chuyển theo quốc lộ 51 đến Co.op mart Bà Rịa thì rẽ vào quốc lộ 55. Du khách đi thẳng theo quốc lộ 55 đến khi thấy bảng chỉ dẫn suối nước nóng Bình Châu thì rẽ vào, đi thêm khoảng 3km là đến suối nước nóng Bình Châu.

Ngoài xe máy, du khách có thể đi suối nước nóng Bình Châu bằng xe bus số 4 xuất phát từ bến xe Vũng Tàu đi bến xe Bình Châu. Khi xuống bên xe Bình Châu, du khách đi taxi khoảng 5km là đến suối nước nóng Bình Châu.

1.5 Suối nước nóng bình châu cách TPHCM bao xa?

Đáp: Từ TP.HCM, du khách đi xe máy hoặc ô tô nên đi theo hướng đường quốc lộ 51 hướng về TP.Vũng Tàu. Đến Co.op mart Bà Rịa, du khách đi thẳng theo hướng quốc lộ 55 là đến suối nước nóng Bình Châu. Khoảng cách này khoảng 90km.

4 Đánh giá, Review, Kinh Nghiệm, Phượt Suối Nước Nóng Bình Châu

Đánh giá, Review, Kinh Nghiệm, Phượt Suối Nước Nóng Bình Châu

Đánh Giá Suối Nước Nóng Bình Châu với hơn 70 điểm vòi phun lộ thiên lượng nước nóng ấm 45 độ đến 82 độ C, cùng với một lượng bùn khoáng vô cùng dồi dào , nơi đây đã được đầu tư , khai phá và trùng tu toàn bộ để trở thành một khu nghỉ dưỡng cao cấp, thu hút du khách. Đây được coi là không gian sống xanh sạch và đẹp. Bạn sẽ bị mê hoặc bởi vẻ đẹp của thiên nhiên, của tạo hóa và cùng các dịch vụ du lịch giải trí tại nơi đây.

Review Suối Nước Nóng Bình Châu vào mỗi sáng bình minh, cảnh sắc nơi đây thật sự như một vẻ đẹp của tiên bồng lai, huyền ảo với làn khói từ mặt nước bốc lên, mùi tràm hương phản phất, cảnh vật trở nên nên thơ và hữu tình. Du khách có thể tảng bộ, hít thở, tận hưởng bầu không khí vô cùng trong lành, ánh nắng ban mai với tiếng chim hót líu lo, bướm bay rập rờn quanh những bông hoa trong vườn…một cuộc sống bình yên với không gian tĩnh mịch trầm lắng như trong xanh tràn đây sức sống, tạo cảm giác sản khoái vô cùng cho một kỳ nghỉ cuối tuần của bạn.

Theo kinh nghiệm đi Suối Nước Nóng Bình Châu của mình thì đây là điểm chụp ảnh check in lý tưởng, chính vì vậy mà bạn có thể săn được những bức ảnh tuyệt đẹp mà không nơi nào có được.

Trên đây là một số kinh nghiệm phượt Suối Nước Nóng Bình Châu chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi đến Suối Nước Nóng Bình Châu.

Bài viết liên quan:

3.8/5 4 đánh giá.
  • Giá vé suối nước nóng Bình Châu
  • Tour Suối nước nóng Bình Châu
  • Cảnh quan suối nước nóng Bình Châu
  • Dịch vụ suối nước nóng Bình Châu
  • Ẩm thực suối nước nóng Bình Châu
  • Resort suối nước nóng Bình Châu
Tóm tắt đánh giá
Hình ảnh suối nước nóng Bình Châu
- 3 tháng trước.
Nơi đây có dòng suối khoáng nóng thật tuyệt vời, cộng với khung cảnh mát mẻ rất thích hợp để gd có một ngày nghỉ dưỡng tuyệt vời. Tuy nhiên với nhiêu đó tiện ích mà giá vé lại khá cao tôi cho là không phù hợp lắm.
Giá vé suối nước nóng Bình Châu
Tour Suối nước nóng Bình Châu
Cảnh quan suối nước nóng Bình Châu
Dịch vụ suối nước nóng Bình Châu
Ẩm thực suối nước nóng Bình Châu
Ảnh trải nghiệm
Mở rộng
Suối nước nóng Bình Châu có gì vui
- 3 tháng trước.
Mình đi và về trong ngày vừa đủ trai nghiệm vé combo 500k/ng gồm vé vào cổng, tắm bùn, tắm khoáng
Khu vực còn đang xây dựng thêm khá lớn.
Đường đi bộ từ bãi xe vào tới khu vực xa nhất là khu luộc trứng.
Bên tắm bùn thì khá sơ xài, được nhân viên hướng dẫn khá kĩ. Bên tắm khoáng thì đẹp hơn.
Mọi người mua vé combo thì qua bên tắm bùn trước rồi tắm khoáng sau. Đồ tắm và khăn nhân viên cho mượn nhưng phải đặt cọc.
Cảm nghĩ thì đi 3,4 tiếng là vừa đủ. Ở thêm cũng chưa thấy gì đặc sắc.
Giá vé suối nước nóng Bình Châu
Tour Suối nước nóng Bình Châu
Cảnh quan suối nước nóng Bình Châu
Dịch vụ suối nước nóng Bình Châu
Ẩm thực suối nước nóng Bình Châu
Ảnh trải nghiệm
Mở rộng
Bảng giá suối nước nóng Bình Châu
- 3 tháng trước.
Đồ ăn với giá tiền tỷ lệ nghịch với nhau.
Phòng thì sạch sẽ.
Khu tắm khoáng thì ok, còn khu ngâm chân thì chỉ có 1 hồ dài để ngâm, còn khu luộc trứng thì 90k/ chục, quá mắc.
Giá vé suối nước nóng Bình Châu
Tour Suối nước nóng Bình Châu
Cảnh quan suối nước nóng Bình Châu
Dịch vụ suối nước nóng Bình Châu
Ẩm thực suối nước nóng Bình Châu
Ảnh trải nghiệm
Mở rộng
review suối nước nóng bình châu
- 3 tháng trước.
Đây là địa điểm yêu thích của gia đình đã 10 năm qua, mỗi năm tới nghỉ ngơi 2 lần.
Nên năm 2020 này, tôi cảm nhận được sự thay đổi tích cực của khu du lịch. Từ phòng, hồ tắm, ăn sáng... Thêm dịch vụ mới. Tất cả đều lên hạng (theo gia đình tôi đánh giá)
Giá vé suối nước nóng Bình Châu
Tour Suối nước nóng Bình Châu
Cảnh quan suối nước nóng Bình Châu
Dịch vụ suối nước nóng Bình Châu
Ẩm thực suối nước nóng Bình Châu
Resort suối nước nóng Bình Châu
Ảnh trải nghiệm
Mở rộng

Thêm ảnh chia sẻ? (không bắt buộc)

..%
No description
  • Size:
  • Type:
  • Preview:

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.