Du Lịch Thác Đá Hàn Đồng Nai: Thuyết minh, giá vé và review 2020

Khung cảnh sinh thái có thác nước về mùa mưa có chòi cây cối mát mẻ Thác Đá Hàn Đồng Nai là một địa điểm du lịch mới lạ mang vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ với cảnh sắc hương đồng gió nội khó cưỡng, phong cảnh sơn thủy hữu tình cùng vườn cây ăn trái trĩu quả nên chắc chắn sẽ là địa điểm lý tưởng để cắm trại dã ngoại cuối tuần.

1Thác Đá Hàn Đồng Nai 2020

Thác Đá Hàn Đồng Nai 2020 đặc trưng của những dòng thác ở khu vựca đồng bằng, cả ba dòng thác là thác Chàng, Nàng và Đá Hàn tại đây đều không cao, song vẫn là điểm đến khiến du khách đến, ngắm, nhìn và vui chơi. Trong đó, thú vị nhất phải kể đến là cảm giác ngâm mình trong dòng chảy của nước.

Thác Đá Hàn ở đâu

Thác Đá Hàn ở đâu

Vị trí khu du lịch Thác Đá Hàn ở đâu tọa lạc tại Tổ 15 - Ấp 5, Sông Trầu, Sông Trầu, Trảng Bom, Đồng Nai. Khu du lịch Thác Đá Hàn ở đâu là 1 địa điểm thiên nhiên và mới lạ rất được du khách và các bạn trẻ đến để tham quan và khám phá.

Thác Đá Hàn có gì

Thác Đá Hàn có gì

Không gian rộng rãi, thác nhân tạo làm rất đẹp Thác Đá Hàn có gì tắm thác là hoạt động giải trí không thể thiếu trong lịch trình khám phá thác Đá Hàn. Sau khi vất vả chinh phục con đường đến thác, sẽ thật sảng khoái nếu bạn được đắm mình trong dòng nước mát lạnh của thác đá hay vươn mình mát xa tự nhiên dưới những dòng nước đang đổ từ trên cao xuống, ngụp lặn giữa hồ nước trong veo của thác Đá Hàn.

Thác Đá Hàn Google map

Thác Đá Hàn Google map bạn có thể dễ dàng đến được đảo bằng chỉ đường của Google Map.

Cách đi đến Thác Đá Hàn

Cách đi đến Thác Đá Hàn

Cách đi đến Thác Đá Hàn Từ Sài Gòn chạy theo quốc lộ 1A vào địa phận thị trấn Trảng Bom, sau đó tiếp tục đi tới nhà văn hóa huyện Trảng Bom hoặc ủy ban nhân dân huyện Trảng Bom thì hỏi đường đến ngã ba Cây Gáo. Từ ngã ba Cây Gáo rẽ vào con đường nhỏ khoảng 3km sẽ thấy biển chỉ dẫn đến khu du lịch thác Đá Hàn. Từ đây bạn rẽ trái theo biển chỉ đường rồi đi qua hồ Sông Mây khoảng 5km là tới nơi. Để đến được thác Đá Hàn, bạn phải vượt qua con đường đá đỏ hoang vu khoảng 500m.

Giá vé Thác Đá Hàn

Giá vé Thác Đá Hàn

Chi phí tham quan hay Giá vé Thác Đá Hàn người lớn 70.000 đ /, em bé 35.000 đ. Giá vé ngày lễ tăng 35%. Không gian thoáng mát, hồ bơi sạch.

Điện thoại Thác Đá Hàn

Quý khách có nhu cầu đặt tiệc Điện thoại Hòn Tre Kiên Giang du khách có thể liên hệ HOTLINE 0613 644 838 - 0911 6090 79.

Review Thác Đá Hàn

Review Thác Đá Hàn

Thác Đá hàn thu hút được rất nhiều các bạn trẻ tới đây để dã ngoại, cắm trại Review Thác Đá Hàn bạn có thể dạo bước trong những vườn cây ăn quả và thưởng thức các loại trái ngon trong vườn. Ở Phú An Khang có rất nhiều loại cây ăn quả trồng đan xen, dọc các lối đi như: xoài, chôm chôm, mít, sầu riêng…tất cả đều là những loại cây rất đặc trưng của miền tây.

Kinh nghiệm đi Thác Đá Hàn

Là một trong những điểm tham quan đặc sắc nhất ở Đồng Nai kinh nghiệm đi Thác Đá Hàn khu du lịch decor cũng đẹp, có hồ, cầu, vườn hoa, nhà gỗ,... để check in sống ảo.

Bài viết liên quan:

4.0/5 1 đánh giá.
  • Chất lượng nội dung
  • Bố cục trình bày
  • Tốc độ tải trang
Tóm tắt đánh giá
giá vé thác đá hàn
- 3 tháng trước.
Các bạn đi theo lộ trình: Từ Sài Gòn chạy theo quốc lộ 1A vào địa phận thị trấn Trảng Bom, sau đó tiếp tục đi tới nhà văn hóa huyện Trảng Bom hoặc ủy ban nhân dân huyện Trảng Bom thì hỏi đường đến ngã ba Cây Gáo. Từ ngã ba Cây Gáo rẽ vào con đường nhỏ khoảng 3km sẽ thấy biển chỉ dẫn đến khu du lịch thác Đá Hàn. Từ đây bạn rẽ trái theo biển chỉ đường rồi đi qua hồ Sông Mây khoảng 5km là tới nơi. Để đến được thác Đá Hàn, bạn phải vượt qua con đường đá đỏ hoang vu khoảng 500m cảm giác khá thú vị
Giá vé dịch vụ khu du lịch
Vé vào cổng:

Ngày thường: 15.000 đồng/vé
Cuối tuần: 20.000 đồng/vé
Ngày lễ: 25.000 đồng/vé
Chất lượng nội dung
Bố cục trình bày
Tốc độ tải trang
Mở rộng

Thêm ảnh chia sẻ? (không bắt buộc)

..%
No description
  • Size:
  • Type:
  • Preview:

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.