Khách sạn Royal Vũng Tàu

Xếp hạng: ★★★ - 06-15-2019 | 268 xem
Chia sẻ và like để thông tin thêm hữu ích.
Khách sạn Royal Vũng Tàu Khách sạn Royal Vũng Tàu Khách sạn Royal Vũng Tàu Khách sạn Royal Vũng Tàu Khách sạn Royal Vũng Tàu
Giá tham khảo:
500.000 - 1.000.000 đ

Nhận phòng: 14:00 - Trả phòng: 12:00 - Liên hệ để biết thời gian Check-in và Check-out.

Wifi: Có, miễn phí (Toàn Bộ Khuông Viên)

Điện thoại: 02543859852 - 02543859852
Lưu ý: do tình hình dịch COVID-19 địa điểm có thể thay đổi khung giờ phục vụ bạn hãy liên hệ trước khi đến để đảm bảo thông tin.

Địa chỉ và số điện thoại

  • Địa chỉ: 36 Quang Trung, Phường 1, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu
  • Khu vực: Vũng Tàu
  • Website: https://www.tourdulichbentre.com/khach-san-nha-nghi/587-khach-san-royal
  • E-mail: Đang cập nhật
  • Điện thoại: 02543859852
  • Hotline: 02543859852

Giới thiệu, Review địa điểm này

Khách sạn Royal Vũng Tàu sang trọng có bể bơi, 2 nhà hàng cùng bữa sáng và Wi-Fi miễn phí nhìn ra biển, cách Bạch Dinh 7 phút đi bộ và Bến tàu cao tốc 9 phút đi bộ.

Nhà hàng Vũng Tàu tốt nhất tại Khách sạn Royal với đầy đủ các loại hải sản tươi sống địa phương phục vụ nhu cầu ăn uống của du khách.

Phòng ở kiểu truyền thống có Wi-Fi miễn phí, TV màn hình phẳng, tủ lạnh nhỏ và phục vụ ăn uống tại phòng 24 giờ. Một số phòng có tầm nhìn ra biển. Phòng suite có thêm phòng khách.

Nếu có nhiều thời gian hơn bạn cũng có thể đi Côn Đảo một di tích lịch sử hào hùng của dân tộc Việt Nam đến nghĩa trang Hàng Dương viếng mộ chị Võ Thị Sáu và các liệt sĩ khác.

Khách sạn Royal bạn cũng có thể đi tham quan các địa điểm du lịch sinh thái lân cận như Núi Dinh, Khu du lịch Ngọc Xương, Khu Du Lịch Bưng Bạc trong ngày vô cùng hấp dẫn.

Miễn phí bữa sáng và đồ uống khi nhận phòng. Các địa điểm ăn uống bao gồm nhà hàng Hàn Quốc và nhà hàng sáng sủa phục vụ ẩm thực Châu Âu. Các tiện nghi khác bao gồm bể bơi và 2 phòng họp.

Bạn có thể tham khảo thêm một số phương tiện di chuyển tại Vũng Tàu tại liên kết đặt xe Vũng Tàu.

Khách sạn nằm đối diện với Biển Bãi Trước , khá thuận tiện vì ngay trung tâm thành phố Vũng Tau . Xung quanh có nhiều quán coffee gàn đó cũng có vài nhà hàng tây.

Có thể bạn quan tâm

Chia sẻ và like để thông tin thêm hữu ích.
Giúp cải thiện thông tin bằng cách gửi Đánh Giá bên dưới. Tìm hiểu thêm