Khách sạn Mỹ Lệ Vũng Tàu

Xếp hạng: ★★★ - 06-16-2019 | 651 xem
Chia sẻ và like để thông tin thêm hữu ích.
Khách sạn Mỹ Lệ Vũng Tàu Khách sạn Mỹ Lệ Vũng Tàu Khách sạn Mỹ Lệ Vũng Tàu Khách sạn Mỹ Lệ Vũng Tàu Khách sạn Mỹ Lệ Vũng Tàu
Giá tham khảo:
500.000 - 1.000.000 đ

Nhận phòng: 14:00 - Trả phòng: 12:00 - Liên hệ để biết thời gian Check-in và Check-out.

Wifi: Có, miễn phí (Toàn Bộ Khuông Viên)

Điện thoại: 02543852177 - 02543852177
Lưu ý: do tình hình dịch COVID-19 địa điểm có thể thay đổi khung giờ phục vụ bạn hãy liên hệ trước khi đến để đảm bảo thông tin.

Địa chỉ và số điện thoại

  • Địa chỉ: 57 Thùy Vân, Phường 2, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu
  • Khu vực: Vũng Tàu
  • Website: https://www.tourdulichbentre.com/khach-san-nha-nghi/648-khach-san-my-le
  • E-mail: Đang cập nhật
  • Điện thoại: 02543852177
  • Hotline: 02543852177

Giới thiệu, Review địa điểm này

Khách sạn Mỹ Lệ Vũng Tàu thoải mái hướng ra biển, có quầy bar mở 24/7, 2 nhà hàng, bể bơi ngoài trời, phòng tập thể dục, có không gian thư thái này nằm trong khu phố rợp bóng cây hướng ra biển, cách Bãi biển Thùy Vân một con đường và cách đường cao tốc 01 66 km.

Nhà hàng Vũng Tàu tốt nhất tại Khách sạn Mỹ Lệ với đầy đủ các loại hải sản tươi sống địa phương phục vụ nhu cầu ăn uống của du khách.

Phòng ốc đơn giản, có Wi-Fi miễn phí và TV màn hình phẳng. Một số phòng hướng ra thành phố hoặc biển, có tủ lạnh nhỏ. Các căn suite có thêm phòng khách. Phục vụ ăn uống tại phòng 24/7. Trẻ em từ 6 tuổi trở xuống được ở miễn phí cùng với cha/mẹ.

Nếu có nhiều thời gian hơn bạn cũng có thể đi Côn Đảo một di tích lịch sử hào hùng của dân tộc Việt Nam đến nghĩa trang Hàng Dương viếng mộ chị Võ Thị Sáu và các liệt sĩ khác.

Khách sạn Mỹ Lệ bạn cũng có thể đi tham quan các địa điểm du lịch sinh thái lân cận như Núi Dinh, Khu du lịch Ngọc Xương, Khu Du Lịch Bưng Bạc trong ngày vô cùng hấp dẫn.

Phục vụ bữa sáng miễn phí. Các tiện nghi khác bao gồm quầy bar phục vụ 24/7, bể bơi ngoài trời, phòng tập thể dục, phòng tắm hơi và 2 nhà hàng, trong đó một nhà hàng có nội thất mang phong cách cổ điển hướng ra biển. Có cả dịch vụ mát xa.

Bạn có thể tham khảo thêm một số phương tiện di chuyển tại Vũng Tàu tại liên kết đặt xe Vũng Tàu.

Khách sạn nằm trên đường ven biển ở Bãi Sau, dễ dàng ra tắm biển. Khách sạn lâu năm, không gian rộng, nhiều phòng nghỉ. Phòng nghỉ cũ nhưng tương đối sạch sẽ, máy lạnh chạy tốt. Có phục vụ bữa sáng buffet.

Có thể bạn quan tâm

Chia sẻ và like để thông tin thêm hữu ích.
Giúp cải thiện thông tin bằng cách gửi Đánh Giá bên dưới. Tìm hiểu thêm