Khách sạn Thuan Hoa Hotel Vũng Tàu

Xếp hạng: ★★ - 06-16-2019 | 252 xem
Chia sẻ và like để thông tin thêm hữu ích.
Khách sạn Thuan Hoa Hotel Vũng Tàu Khách sạn Thuan Hoa Hotel Vũng Tàu Khách sạn Thuan Hoa Hotel Vũng Tàu Khách sạn Thuan Hoa Hotel Vũng Tàu Khách sạn Thuan Hoa Hotel Vũng Tàu
Giá tham khảo:
300.000 - 500.000 đ

Nhận phòng: 14:00 - Trả phòng: 12:00 - Liên hệ để biết thời gian Check-in và Check-out.

Wifi: Có, miễn phí (Toàn Bộ Khuông Viên)

Điện thoại: 0918850000 - 0918850000
Lưu ý: do tình hình dịch COVID-19 địa điểm có thể thay đổi khung giờ phục vụ bạn hãy liên hệ trước khi đến để đảm bảo thông tin.

Địa chỉ và số điện thoại

  • Địa chỉ: 124-126 Hoàng Hoa Thám, Phường 2, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu
  • Khu vực: Vũng Tàu
  • Website: https://www.tourdulichbentre.com/khach-san-nha-nghi/663-thuan-hoa-hotel-previous-mai-thu-hotel
  • E-mail: Đang cập nhật
  • Điện thoại: 0918850000
  • Hotline: 0918850000

Giới thiệu, Review địa điểm này

Khách sạn Thuan Hoa Hotel Vũng Tàu Phòng sạch sẽ, rộng rãi, khu vực an ninh thuận tiện cho đi lại và tắm biển. Chủ khách sạn nhiệt tình. Giá phòng 1 ngày-đêm khoảng 250k. Khách sạn có cho thuê xe tay ga và xe số khoảng 100k/ngày.

Nhà hàng Vũng Tàu tốt nhất tại Thuan Hoa Hotel với đầy đủ các loại hải sản tươi sống địa phương phục vụ nhu cầu ăn uống của du khách.

Thuan Hoa Hotel bạn cũng có thể đi tham quan các địa điểm du lịch sinh thái lân cận như Đèo Nước Ngọt, Biển Phước Hải, Hồ Mây trong ngày vô cùng hấp dẫn.

Cùng với đội ngũ nhân viên đã được đào tạo nghiệp vụ phục vụ chuyên nghiệp, từ khi xây dựng cho đến nay, Thuan Hoa Hotel Vũng Tàu liên tục có những thay đổi, làm mới dịch vụ để trở thành một nơi lý tưởng dành cho khách du lịch, thương nhân và cả những người muốn đến để thưởng thức ẩm thực, hội họp hay tổ chức tiệc.

Nếu có nhiều thời gian hơn bạn cũng có thể đi Côn Đảo một di tích lịch sử hào hùng của dân tộc Việt Nam đến nghĩa trang Hàng Dương viếng mộ chị Võ Thị Sáu và các liệt sĩ khác.

chỗ ở rộng thoải mái, ở tầng 4 nên có thể nhìn thấy cảnh núi và tượng chúa, chìu có thể đi bộ ra bãi sau tắm biển, gần các khu ăn uống giá hợp lí nếu không biết địa điểm chú sẽ chỉ bạn đi ăn các khu vực gần đó.

Có thể bạn quan tâm

Chia sẻ và like để thông tin thêm hữu ích.
Giúp cải thiện thông tin bằng cách gửi Đánh Giá bên dưới. Tìm hiểu thêm