Khách sạn Ambassador Hotel Vũng Tàu

Xếp hạng: ★★★ - 06-18-2019 | 422 xem
Chia sẻ và like để thông tin thêm hữu ích.
Khách sạn Ambassador Hotel Vũng Tàu Khách sạn Ambassador Hotel Vũng Tàu Khách sạn Ambassador Hotel Vũng Tàu Khách sạn Ambassador Hotel Vũng Tàu Khách sạn Ambassador Hotel Vũng Tàu
Giá tham khảo:
500.000 - 1.000.000 đ

Nhận phòng: 14:00 - Trả phòng: 12:00 - Liên hệ để biết thời gian Check-in và Check-out.

Wifi: Có, miễn phí (Toàn Bộ Khuông Viên)

Điện thoại: 0987358750 - 0987358750
Lưu ý: do tình hình dịch COVID-19 địa điểm có thể thay đổi khung giờ phục vụ bạn hãy liên hệ trước khi đến để đảm bảo thông tin.

Địa chỉ và số điện thoại

  • Địa chỉ: 07-08 Tạ Uyên, Phường 3, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu
  • Khu vực: Vũng Tàu
  • Website: https://www.tourdulichbentre.com/khach-san-nha-nghi/695-ambassador-vungtau-hotel
  • E-mail: Đang cập nhật
  • Điện thoại: 0987358750
  • Hotline: 0987358750

Giới thiệu, Review địa điểm này

Khách sạn Ambassador Hotel Vũng Tàu bình dân và tinh tế, có nhà hàng thoáng mát cùng phòng ốc bài trí đơn giản và có tủ lạnh nhỏ, có phong cách đơn giản này nằm trong một khu vực có nhiều cửa hàng và quán ăn bình dân, cách Bãi Trước và Bảo tàng Vũ khí cổ Robert Taylor 2 km. Cách Sân bay Vũng Tàu 5 km.

Nhà hàng Vũng Tàu tốt nhất tại Ambassador Hotel với đầy đủ các loại hải sản tươi sống địa phương phục vụ nhu cầu ăn uống của du khách.

Ambassador Hotel bạn cũng có thể đi tham quan các địa điểm du lịch sinh thái lân cận như Đèo Nước Ngọt, Biển Phước Hải, Hồ Mây trong ngày vô cùng hấp dẫn.

Cùng với đội ngũ nhân viên đã được đào tạo nghiệp vụ phục vụ chuyên nghiệp, từ khi xây dựng cho đến nay, Ambassador Hotel Vũng Tàu liên tục có những thay đổi, làm mới dịch vụ để trở thành một nơi lý tưởng dành cho khách du lịch, thương nhân và cả những người muốn đến để thưởng thức ẩm thực, hội họp hay tổ chức tiệc.

Nếu có nhiều thời gian hơn bạn cũng có thể đi Côn Đảo một di tích lịch sử hào hùng của dân tộc Việt Nam đến nghĩa trang Hàng Dương viếng mộ chị Võ Thị Sáu và các liệt sĩ khác.

Phòng ốc bài trí đơn giản, có TV màn hình phẳng, Wi-Fi, tủ lạnh nhỏ, ấm đun nước và phòng tắm riêng. Phòng gia đình ở được tối đa 3 người.

Bạn có thể tham khảo thêm một số phương tiện di chuyển tại Vũng Tàu tại liên kết đặt xe Vũng Tàu.

Có nhà hàng thoải mái trên tầng thượng. Có chỗ đậu xe. Có máy phát điện dự phòng.

Có thể bạn quan tâm

Chia sẻ và like để thông tin thêm hữu ích.
Giúp cải thiện thông tin bằng cách gửi Đánh Giá bên dưới. Tìm hiểu thêm