Khách sạn Spring Hotel Vũng Tàu

Xếp hạng: ★★ - 06-18-2019 | 291 xem
Chia sẻ và like để thông tin thêm hữu ích.
Khách sạn Spring Hotel Vũng Tàu Khách sạn Spring Hotel Vũng Tàu Khách sạn Spring Hotel Vũng Tàu Khách sạn Spring Hotel Vũng Tàu Khách sạn Spring Hotel Vũng Tàu
Giá tham khảo:
500.000 - 1.000.000 đ

Nhận phòng: 14:00 - Trả phòng: 12:00 - Liên hệ để biết thời gian Check-in và Check-out.

Wifi: Có, miễn phí (Toàn Bộ Khuông Viên)

Điện thoại: 02543626868 - 02543626868
Lưu ý: do tình hình dịch COVID-19 địa điểm có thể thay đổi khung giờ phục vụ bạn hãy liên hệ trước khi đến để đảm bảo thông tin.

Địa chỉ và số điện thoại

  • Địa chỉ: ô A4 - 8 Thùy Vân, Phường 8, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu
  • Khu vực: Vũng Tàu
  • Website: https://www.tourdulichbentre.com/khach-san-nha-nghi/699-spring-hotel
  • E-mail: Đang cập nhật
  • Điện thoại: 02543626868
  • Hotline: 02543626868

Giới thiệu, Review địa điểm này

Khách sạn Spring Hotel Vũng Tàu có phòng ở thoải mái bố trí ban công; một số phòng có không gian hướng biển và bể bơi trong nhà, Đi bộ 1 phút từ Bãi Sau, bạn sẽ đến với khách sạn thoải mái cách Núi Lớn nổi bật với quang cảnh hùng vĩ, pháo đài và công viên giải trí một quãng đường là 9 km. Khách sạn cách Sân bay quốc tế Vũng Tàu 5 km.

Nhà hàng Vũng Tàu tốt nhất tại Spring Hotel với đầy đủ các loại hải sản tươi sống địa phương phục vụ nhu cầu ăn uống của du khách.

Spring Hotel bạn cũng có thể đi tham quan các địa điểm du lịch sinh thái lân cận như Đèo Nước Ngọt, Biển Phước Hải, Hồ Mây trong ngày vô cùng hấp dẫn.

Cùng với đội ngũ nhân viên đã được đào tạo nghiệp vụ phục vụ chuyên nghiệp, từ khi xây dựng cho đến nay, Spring Hotel Vũng Tàu liên tục có những thay đổi, làm mới dịch vụ để trở thành một nơi lý tưởng dành cho khách du lịch, thương nhân và cả những người muốn đến để thưởng thức ẩm thực, hội họp hay tổ chức tiệc.

Nếu có nhiều thời gian hơn bạn cũng có thể đi Côn Đảo một di tích lịch sử hào hùng của dân tộc Việt Nam đến nghĩa trang Hàng Dương viếng mộ chị Võ Thị Sáu và các liệt sĩ khác.

Phòng ở bình dân trang bị Wi-Fi miễn phí, dụng cụ pha trà, cà phê và ban công; một số phòng có không gian hướng biển. Căn suite có thêm khu vực ăn uống/tiếp khách riêng. Khách sạn phục vụ ăn uống tại phòng.

Bạn có thể tham khảo thêm một số phương tiện di chuyển tại Vũng Tàu tại liên kết đặt xe Vũng Tàu.

Khách sạn phục vụ bữa sáng và có chỗ đậu xe miễn phí. Các tiện nghi khác bao gồm nhà hàng, quầy bar cạnh bể bơi trong nhà và phòng mát xa.

Có thể bạn quan tâm

Chia sẻ và like để thông tin thêm hữu ích.
Giúp cải thiện thông tin bằng cách gửi Đánh Giá bên dưới. Tìm hiểu thêm