Khách Sạn Mekong Thùy Vân Vũng Tàu

Xếp hạng: ★★ - 06-18-2019 | 313 xem
Chia sẻ và like để thông tin thêm hữu ích.
Khách Sạn Mekong Thùy Vân Vũng Tàu Khách Sạn Mekong Thùy Vân Vũng Tàu Khách Sạn Mekong Thùy Vân Vũng Tàu Khách Sạn Mekong Thùy Vân Vũng Tàu Khách Sạn Mekong Thùy Vân Vũng Tàu
Giá tham khảo:
Trên 1.000.000 đ

Nhận phòng: 14:00 - Trả phòng: 12:00 - Liên hệ để biết thời gian Check-in và Check-out.

Wifi: Có, miễn phí (Toàn Bộ Khuông Viên)

Điện thoại: 0776262111 - 0776262111
Lưu ý: do tình hình dịch COVID-19 địa điểm có thể thay đổi khung giờ phục vụ bạn hãy liên hệ trước khi đến để đảm bảo thông tin.

Địa chỉ và số điện thoại

  • Địa chỉ: 105 Thùy Vân, Phường 2, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu
  • Khu vực: Vũng Tàu
  • Website: https://www.tourdulichbentre.com/khach-san-nha-nghi/709-khach-san-mekong-thuy-van-vung-tau
  • E-mail: Đang cập nhật
  • Điện thoại: 0776262111
  • Hotline: 0776262111

Giới thiệu, Review địa điểm này

Khách Sạn Mekong Thùy Vân Vũng Tàu cách Mũi Nghinh Phong 1,5 km và Tượng Chúa Ki-tô Vua 1,9 km. Khách sạn 2 sao này có nhà hàng, phòng nghỉ gắn máy điều hòa với Wi-Fi miễn phí và phòng tắm riêng.

Nhà hàng Vũng Tàu tốt nhất tại Khách Sạn Mekong Thùy Vân với đầy đủ các loại hải sản tươi sống địa phương phục vụ nhu cầu ăn uống của du khách.

Cùng với đội ngũ nhân viên đã được đào tạo nghiệp vụ phục vụ chuyên nghiệp, từ khi xây dựng cho đến nay, Khách Sạn Mekong Thùy Vân Vũng Tàu liên tục có những thay đổi, làm mới dịch vụ để trở thành một nơi lý tưởng dành cho khách du lịch, thương nhân và cả những người muốn đến để thưởng thức ẩm thực, hội họp hay tổ chức tiệc.

Khách Sạn Mekong Thùy Vân bạn cũng có thể đi tham quan các địa điểm du lịch sinh thái lân cận như Hồ Cốc Vũng Tàu, Suối nước nóng Bình Châu, Hồ Tràm trong ngày vô cùng hấp dẫn.

Nếu có nhiều thời gian hơn bạn cũng có thể đi Côn Đảo một di tích lịch sử hào hùng của dân tộc Việt Nam đến nghĩa trang Hàng Dương viếng mộ chị Võ Thị Sáu và các liệt sĩ khác.

Tại đây cũng có quầy lễ tân 24 giờ, máy ATM và dịch vụ thu đổi ngoại tệ cho khách.

Toàn bộ phòng tại khách sạn đều có tủ quần áo và TV màn hình phẳng với các kênh truyền hình cáp.

Khách sạn phục vụ bữa sáng kiểu Á. Khách sạn cách Bạch Dinh 3,7 km và Ngọn hải đăng Vũng Tàu 5 km. Sân bay gần nhất là Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất, nằm trong bán kính 109 km từ khách sạn.

Có thể bạn quan tâm

Chia sẻ và like để thông tin thêm hữu ích.
Giúp cải thiện thông tin bằng cách gửi Đánh Giá bên dưới. Tìm hiểu thêm