Khách sạn Hoang Phat Hotel Vũng Tàu

Xếp hạng: ★★★ - 06-19-2019 | 295 xem
Chia sẻ và like để thông tin thêm hữu ích.
Khách sạn Hoang Phat Hotel Vũng Tàu Khách sạn Hoang Phat Hotel Vũng Tàu Khách sạn Hoang Phat Hotel Vũng Tàu Khách sạn Hoang Phat Hotel Vũng Tàu Khách sạn Hoang Phat Hotel Vũng Tàu
Giá tham khảo:
500.000 - 1.000.000 đ

Nhận phòng: 14:00 - Trả phòng: 12:00 - Liên hệ để biết thời gian Check-in và Check-out.

Wifi: Có, miễn phí (Toàn Bộ Khuông Viên)

Điện thoại: 0906659560 - 0906659560
Lưu ý: do tình hình dịch COVID-19 địa điểm có thể thay đổi khung giờ phục vụ bạn hãy liên hệ trước khi đến để đảm bảo thông tin.

Địa chỉ và số điện thoại

  • Địa chỉ: 1 La Văn Cầu, Phường Thắng Tam, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu
  • Khu vực: Vũng Tàu
  • Website: https://www.tourdulichbentre.com/khach-san-nha-nghi/724-hoang-phat-hote
  • E-mail: Đang cập nhật
  • Điện thoại: 0906659560
  • Hotline: 0906659560

Giới thiệu, Review địa điểm này

Khách sạn Hoang Phat Hotel Vũng Tàu Phòng rộng rãi thoáng mát. Vị trí gần biển, trung tâm, tiện di chuyển tới lui, Lễ tân lịch sự vui vẻ, chú bảo vệ thân thiện. Phòng ốc sạch sẽ, có view biển thuận tiện cho việc tận hưởng ngắm nhìn.

Nhà hàng Vũng Tàu tốt nhất tại Hoang Phat Hotel với đầy đủ các loại hải sản tươi sống địa phương phục vụ nhu cầu ăn uống của du khách.

Cùng với đội ngũ nhân viên đã được đào tạo nghiệp vụ phục vụ chuyên nghiệp, từ khi xây dựng cho đến nay, Hoang Phat Hotel Vũng Tàu liên tục có những thay đổi, làm mới dịch vụ để trở thành một nơi lý tưởng dành cho khách du lịch, thương nhân và cả những người muốn đến để thưởng thức ẩm thực, hội họp hay tổ chức tiệc.

Hoang Phat Hotel bạn cũng có thể đi tham quan các địa điểm du lịch sinh thái lân cận như Hồ Cốc Vũng Tàu, Suối nước nóng Bình Châu, Hồ Tràm trong ngày vô cùng hấp dẫn.

Nếu có nhiều thời gian hơn bạn cũng có thể đi Côn Đảo một di tích lịch sử hào hùng của dân tộc Việt Nam đến nghĩa trang Hàng Dương viếng mộ chị Võ Thị Sáu và các liệt sĩ khác.

Khách sạn gần biển. Không gian khách sạn rất rộng rãi thoáng mát, ở phòng trên cao mở cửa có thể view toàn biển rất đẹp. Nhân viên phục vụ vui vẻ, lịch sự.

Có thể bạn quan tâm

Chia sẻ và like để thông tin thêm hữu ích.
Giúp cải thiện thông tin bằng cách gửi Đánh Giá bên dưới. Tìm hiểu thêm